Nhà đẹp

Mê đắm những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp vượt thời gian

Rate this post

Ngôi vi la tân cổ đại 2 tầng là sự liên kết hài hòa giữa nét đẹp cổ đại và nét đương đại. Chính sự hòa quyện này đã hình thành thiết kế “Vẻ đẹp vượt thời kì” vừa hoài cổ vừa đương đại khiến bao người mê mệt.

{keyword}
Đây là mẫu vi la tân cổ đại 2 tầng 1 tum kiểu pháp. Các kiến ​​trúc sư đã sử dụng hệ thống trụ cột dài và khổng lồ tạo cho ngôi vi la sự bề thế và bề thế. Những cột đá to màu vàng được trang hoàng bằng những bức phù điêu tinh vi, tạo ấn tượng thị giác mạnh bạo. Thiết kế mái song lập hình thang ko chỉ tôn lên vẻ đẹp của ngôi vi la nhưng còn rất thích hợp với thời tiết hot ẩm, mưa nhiều ở nước tôi.
{keyword}
Trong thiết kế này ko có những hoa văn đắp nổi nhưng là những cụ thể được đúc mềm mại, những mái vòm thanh thoả liên kết với những cột vuông vức, mập to, khỏe khoắn.Nhìn chung vững chắc mà vẫn linh động
  Nhà tập thể cũ lột xác không tưởng với phong cách Nhật Bản
{keyword}
Mẫu vi la có màu trắng chủ yếu với những phù điêu và hoa văn trang hoàng tinh tế. Hệ thống mái thái thiết kế phẳng đối xứng, nổi trội với màu cam. Hệ thống cổng được thếp vàng với hoa văn tinh vi.Tạo nét thẩm mỹ tinh tế và cao sang
Mê đắm những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp vượt thời gian
Thiết kế vi la tân cổ đại 2 tầng chẳng hề dễ dàng và cần sự khôn khéo, liên kết giữa nét thẩm mỹ cổ xưa với nét đương đại. Nói cách khác, nó phải gợi lên sự quý phái và những cụ thể ko cần bố trí để đem lại sự tiện dung đương đại.
{keyword}
Căn vi la được trang hoàng với màu trắng trang nhã và trông cao ráo, trang nhã. Các khối hộp liên kết với khối hình vòm ở giữa tạo hiệu ứng đa chiều toát lên sự trẻ trung, đương đại, cổ đại và cả nét xưa cũ.
  Loạt biệt thự nông thôn đẹp, sang vạn người mê ‘đáng đồng tiền bát gạo’
{keyword}

Mặt tiền vi la tân cổ đại 2 tầng với các cột dẫn từ chân tường vững chãi mà ko kém ứng dụng mại. Khá nhiều cụ thể, đường gờ, khuôn tinh vi được sử dụng cho bậc tam cấp và trang hoàng mặt tiền.Tấm bê tông trắng vừa giúp cản nắng vừa tạo hiệu ứng khuếch tán ko gian

{keyword}
Kinh phí đầu cơ căn vi la này khoảng 3 tỷ đồng, diện tích 90m2, lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Âu Mỹ.Thiết kế mái thái lạ mắt tạo điểm thu hút cho công trình
{keyword}
Ngôi vi la chỉ có 2 tầng nên các kiến ​​trúc sư đã dành đầu tiên thiết kế hệ thống cửa sổ, cổng và hiên rộng để đón gió và ánh nắng, giúp gia chủ có 1 môi trường sống khoáng đãng và dễ chịu.
  Nhà 2 tầng phong cách bắc Âu, mang trọn vẹn hơi thở của thiên nhiên
{keyword}
Bề ngoài vòm cuốn, trang hoàng cầu kỳ trên cột, lan can và cửa là đặc biệt của cá tính cổ đại. Tuy nhiên, với cá tính thiết kế tân cổ đại, những nhân tố này sẽ được tiết giảm cân đối để toát lên vẻ đương đại và tự do.
{keyword}
Mẫu vi la 2 tầng tân cổ đại có diện tích khá rộng và thoáng thích hợp với gia đình nhiều người hầu.Do thiết kế ko khôn khéo nên thời kì xây đắp lâu và chi tiêu xây dựng sẽ khá đắt.

Dangwei (Sợi tổng hợp)

Sống thượng lưu trong biệt thự tân cổ điển Pháp 3 tầng

Sống thượng lưu trong vi la tân cổ đại Pháp 3 tầng

Biệt thự tân cổ đại 3 tầng là sự chọn lựa bậc nhất cho những gia đình có điều kiện và những người nào thích thú nghệ thuật Pháp.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button