Nhà đẹp

Mẹo sử dụng màu nhạt cho căn hộ chung cư rộng hơn nhưng không đơn điệu

Rate this post

Để căn hộ trở thành phổ quát và thoáng mát hơn thì việc tuyển lựa màu sắc rất quan trọng. Các kiến ​​trúc sư thường khuyên gia chủ sử dụng những gam màu sáng liên kết giữa ánh sáng nhẹ và ánh sáng thiên nhiên.

Nhờ sự liên kết của hiệu ứng ánh sáng và màu sơn nhẹ, căn hộ sẽ trở thành rộng và thoáng hơn.

Dưới đây là công trình do anh Đoàn Mạnh (Hà Nội) và cộng sự hoàn thiện tại 1 khu chung cư cao cấp. Tuy diện tích căn hộ không phải bé nhưng mà gia chủ vẫn mong muốn môi trường sống phổ quát và dễ chịu.

Thành ra đội anh Mạnh khuyên khách nên sử dụng màu trắng, liên kết với màu vàng kem nhẹ nhõm. Trong lúc đấy, nội thất mang cá tính tối giản. Cửa sổ và ban công được lấy sáng tối đa.

{keyword}
Màu sơn và ánh sáng nhẹ giúp căn hộ “gian lận” diện tích thị giác.
  Mẫu nhà bếp hiện đại được cải tạo từ không gian chật chội, lộn xộn

Anh san sẻ, ánh sáng luôn là nhân tố quan trọng giúp ko gian trở thành phổ quát và thoáng mát hơn. Ánh sáng thiên nhiên tạo sự thông thoáng, tốt cho sức khỏe. Đèn ngủ cũng cạnh tranh ko kém, tạo ra ko gian sáng hơn, rộng hơn.

Theo anh Mạnh, bản lĩnh chỉnh sửa cởi mở màu sơn nội thất ko chỉ giúp căn phòng có tính thẩm mỹ cao hơn nhưng còn tạo sự thăng bằng về ánh sáng, nhất là những ko gian bị giảm thiểu ánh sáng thiên nhiên.

Những bức tường sơn hiệu ứng là tâm điểm, hình thành nét biệt lập cho môi trường sống. Ngay cửa ra vào, các kiến ​​trúc sư đã xếp đặt 1 tủ trang hoàng chứa thêm những bức tranh hình khối.

Các cụ thể thiết kế như cửa sổ bé, trần thấp, góc khuất giảm thiểu ánh sáng. Tuy nhiên, điều này có thể được cải thiện bằng cách chọn màu sơn có chức năng hăng hái, giúp căn phòng bừng sáng tức thời.

  Tháng Giêng âm lịch có nên xây, sửa nhà cửa?

Chuyên gia thiết kế khuyến cáo mọi người nên tránh trần nhà tối màu cho những căn phòng có trần thấp như phòng ngủ hoặc gác lửng vì điều này có thể khiến ko gian bị thu hẹp. Thay vào đấy, hãy chọn trần nhà nhẹ hoặc trắng để khiến cho căn phòng trông rộng và sáng hơn. Màu trắng là tuyển lựa bậc nhất của nhiều người lúc sơn trần nhà, bên cạnh đó bạn cũng có thể cân nhắc nhiều tuyển lựa khác như xanh lam nhạt, xanh lam nhạt hay vàng nhạt, xám nhạt.

{keyword}
1 chiếc tủ giày bé làm mới với chỗ ngồi tiện nghi và chiếc gương bầu dục nhẹ nhõm để gia chủ chỉnh trang trước lúc bước ra ngoài.

Phía sau giá sách là cửa phòng ngủ, hình thành sự liên hoàn giữa các ko gian 1 cách đầy nghệ thuật.

Phòng bếp được cách trở với phòng khách bằng 1 hòn non bộ. Đấy cũng là 1 mẹo phong thủy để tránh cửa nhìn thẳng vào khu vực đun nấu.

Kiến trúc sư đưa ra 2 phương án lắp đặt máy rửa bát để gia chủ tuyển lựa.

Phòng ngủ của nhỏ cute với lều và thiết bị vui chơi thích hợp với thế hệ. Đặc thù phòng có cửa sổ béo và rất nhiều ánh sáng.

{keyword}
1 chiếc ghế đọc sách và 1 cửa sổ để thư giãn.
  Chiêm ngưỡng nội thất xa hoa trong dinh thự có tới gần 1000 căn phòng

Phòng ngủ phụ cho khách.

Cách xếp đặt nội thất của phòng ngủ chính tinh tế hơn 1 chút, nhưng mà nhìn chung vẫn tối giản.

Những góc sáng trong nhà phản chiếu qua lớp sơn nhẹ tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Căn hộ với nhà bếp bị lỗi thay đổi đáng kinh ngạc sau khi cải tạo

Căn hộ với nhà bếp bị lỗi chỉnh sửa đáng ngạc nhiên sau lúc cải tạo

Mất 300 triệu đồng để cải tạo căn hộ rộng hơn 100m2 đã hoàn toàn đoạt được được gia chủ, đặc thù là khu bếp có vấn đề trở thành tuyệt vời hơn.

Jonah

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button