Xe

Mercedes GT Track Series giá hơn 405.000 USD

Rate this post

Dòng GT Track được ra mắt để kỷ niệm 55 5 thành lập AMG. Do ấy, xe được sản xuất giới hạn 55 chiếc. Chiếc xe có lớp sơn Xám sáng độc quyền với lớp hoàn thiện bán bóng, đường viền màu đỏ và than antraxit.

Dưới mui xe, chiếc xe vẫn sử dụng động cơ V8 4 lít từ dòng AMG GT Black, nhưng mà với các kim phun nhiên liệu được tinh chỉnh để đẩy công suất lên 724 sức ngựa và mô-men xoắn 850 Nm. Đây là chiếc xe AMG mạnh bạo nhất. Trong lúc ấy, bạn dạng đường trường Black Series có công suất 712 sức ngựa và 800 Nm. Sức mạnh được truyền qua hộp số Hewland HLS 6 cấp của xe đua lần lượt được điều chỉnh đến bộ vi sai cầu sau để giúp xe sang số mau lẹ hơn so với hộp số ly hợp kép 7 cấp trên đường.

  Altis, Mazda3, Civic - so trang bị sedan dưới 800 triệu đồng

Dòng Track sử dụng giảm xóc Bilstein có thể điều chỉnh 4 hướng. Mỗi loại đều có thiết đặt độ cao và độ thấp để hồi phục và nén, cùng lúc cho phép điều chỉnh độ cao của xe. Ngoài ra, người lái có thể điều chỉnh các thanh chống lật cho thích hợp với hành trình lúc lái xe.

Dòng đường đua Mercedes-AMG GT.Ảnh: Mercedes

Dòng đường đua Mercedes-AMG GT. bức ảnh: Mercedes

Ở bên ngoài, xe sử dụng nhiều cụ thể carbon, từ mui xe, cánh lướt gió, bàn đạp cửa, nắp cốp và cản sau. Điều này giúp tiết kiệm 1.400kg. Cản trước được lắp thêm cánh lướt gió để tăng lực xuống đường.

Để điều chỉnh khí động học trên đường đua, mui xe có các lỗ thông hơi bự để dẫn khí hot ra khỏi khoang động cơ, với bộ chia độc quyền. Môi bên cũng được tính toán để dẫn khí làm mát trực tiếp tới hệ thống phanh, giúp làm mát mau lẹ hơn và hiệu quả hơn. Cánh gió sau cũng đã được thiết kế lại và có thể điều chỉnh cơ học để tăng lực xuống phía sau.

Người lái có thể điều chỉnh hệ thống an toàn bằng cách sử dụng hệ thống kiểm soát độ bám đường và ABS dành riêng cho xe thể thao. Có 12 mức điều chỉnh từ phân phối hoàn toàn tới đóng hoàn toàn, và thậm chí có thể điều chỉnh thăng bằng phanh trước và sau.

Các khoang nội thất được thiết kế theo hướng đua phục vụ các tiêu chuẩn mới nhất của FIA, khung bảo vệ bằng thép được gia cố vào khung ko gian bằng nhôm, và mái có cửa thoát hiểm. Khu vực người lái được gia cố bằng sợi carbon và dây đai an toàn 5 điểm. Ngoài ra, xe được trang bị hệ thống chữa cháy và lưới an toàn.

Tay lái được tăng trưởng cộng với các chuyên gia mô phỏng đua xe tại Cube Controls. Bảng điều khiển trung tâm có màn hình hiển thị hành trình Bosch DDU 11 được thiết kế để người lái đơn giản thao tác và bộ điều khiển thậm chí còn đánh dấu thông tin về số vòng đua.

Mercedes dự định ​​sẽ giao những chiếc xe trước tiên cho người dùng vào quý II. Từ khi $ 405.240, người dùng có thể chọn hệ thống thông gió cho yên xe và mũ bảo hiểm, giá để cốc hoặc khung an toàn cho ghế hành khách.

rõ ràng đúng (dựa theo Động cơ 1)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button