Xe

Mercedes triệu hồi xe lỗi cảm biến lái rảnh tay

Rate this post

Những chiếc xe này được trang bị Cung cấp khoảng cách chủ động trong gói cung ứng người lái Distronic. Do ấy, lúc 1 chiếc xe được trang bị hệ thống này được trang bị tay lái bọc da, có sưởi, các cảm biến có thể ko phát xuất hiện lúc người lái rời tay khỏi tay lái, cho phép chiếc xe tiếp diễn lái xe 1 cách tự chủ bất kể công cụ nào. hiện trạng. Không có tín hiệu cảnh báo.

  Khách mua VW Tiguan được ưu đãi tương đương 170 triệu đồng

Các mẫu xe bị triệu hồi bao gồm C, E, S, SL, CLS, AMG GT và 1 mẫu EQS chạy điện, cũng như bạn dạng hiệu suất cao AMG. Phần béo, trang bị này chỉ có trên các mẫu xe 5 2022, với 1 số ít xe E-Class và S-Class 5 2021.

Mercedes coi đây là sự méo mó so với nhà cung ứng. Ngoài việc ko có cảnh báo lúc người tài xế rời tay khỏi tay lái, trong trường hợp cấp cứu liên can tới người tài xế (chả hạn như người tài xế bất tỉnh nhân sự), chiếc xe có thể tiếp diễn lái và tác dụng ngừng nguy cấp chủ động sẽ ko được kích hoạt như đã thiết lập Phụ trợ.

  Những ôtô điện có tầm hoạt động dài nhất 2022

[Mercedes-BenzS-ClassbịảnhhưởngtrongquátrìnhtriệuhồiẢnh:Mercedes[MercedesS-classbịảnhhưởngtrongđợttriệuhồiẢnh:Mercedes[奔驰S级在召唤过程中受到影响。照片:梅赛德斯[MercedesS-classbịảnhhưởngtrongđợttriệuhồiẢnh:Mercedes

Mercedes S-Class bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi. bức ảnh: Mercedes

Nhà sản xuất ô tô Đức cho biết bản sửa lỗi là một bản cập nhật phần mềm đơn giản, vì vậy nó sẽ không quá phức tạp cho chủ sở hữu. Đợt thu hồi sửa chữa sẽ diễn ra vào tháng 5 năm sau.

Tại Việt Nam, tác dụng của các mẫu xe này vẫn chưa được công bố, mặc dù một số mẫu xe còn trang bị hệ thống cảnh báo cảnh báo người lái bỏ tay vô lăng.

Ánh sáng mặt trời (dựa theo blog tự động)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button