Xe

MG5 bản cao nhất giá 579 triệu đồng

Rate this post

Gần 1 tháng sau lúc ra mắt, đại lý mới ban bố giá tiền của MG5 bạn dạng cao nhất Lux + có giá 579 triệu đồng. Hai bạn dạng thấp hơn, Std + và Com +, ko có giá vì chúng ko có trong kho. Trong lúc đấy, viên chức bán hàng của 1 số đại lý cho biết bạn dạng Std + tối thiểu có thể là 470 triệu đồng.

  Range Rover SV chính hãng giá từ 23,8 tỷ đồng

MG5 đã được lên kệ tại các đại lý Bắc Ninh.Ảnh: Long Yong

MG5 đã được lên kệ tại các đại lý Bắc Ninh. bức ảnh: London

Mức 579 triệu đồng ở ngưỡng thấp hơn so với mặt bằng chung của Kia K3, Toyota Altis, Honda Civic, Hyundai Elantra, Mazda 3 và các mẫu sedan hạng C khác. Tuy nhiên, giá chưa hẳn là thế mạnh tuyệt đối của MG, 1 số bạn dạng của K3 hay Elantra chỉ khoảng 600 triệu. Ngoài ra, xe C-Class lắp ráp trong nước được giảm 50% phí trước bạ tới hết tháng 5.

Bù lại, MG 5 có hàm lượng công nghệ khá phong phú, như camera 360, phanh tay điện tử, giữ phanh chủ động AutoHold, chống bó cứng phanh ABS, cung ứng phanh nguy cấp BA, phân bổ lực phanh điện tử EBD, thăng bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, kiểm soát vào cua, Vi sai điện tử, Cảnh báo áp suất lốp, Cung cấp xuất hành ngang dốc, Cảnh báo điểm mù, Cung cấp chuyển làn, Cảnh báo công cụ cắt ngang và 6 túi khí.

MG là 1 nhãn hàng của Anh hiện thuộc sở hữu của Tập đoàn Công nghiệp Oto Thượng Hải (SAIC), 1 trong 4 nhà cung cấp oto quốc doanh bậc nhất của Trung Quốc. Các thành phầm MG tại Việt Nam trước đây đều được nhập cảng từ Trung Quốc, nay 3 cái tên mới là ZS, HS và MG5 được nhập cảng từ Thái Lan. Nội dung thiết kế và công nghệ là ưu thế của MG5, mà nhãn hàng mới sẽ cần thời kì để chứng minh.

Ánh sáng mặt trời

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button