Xe

Mitsubishi Attrage – chiếc xe cho thời xăng tăng giá

Rate this post

5 2020, Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức cuộc thi “Eco Drive Challenge 2020”, với hơn 3.000 tài xế tham dự trên các mẫu xe Attrage và Xpander. Do đấy, mức mất dần nhiên liệu tốt nhất nhưng mà Attrage đạt được là 3,15 l / 100 km.

Mức đấy thấp hơn nhiều so với con số nhưng mà hãng phân phối, với cơ quan đăng kiểm công nhận 5,36L / 100km đường hỗn hợp cho bạn dạng số tự động và 5,09L / 100km cho bạn dạng số sàn. Đương nhiên, trong cuộc đua, người lái rất cẩn thận với chân ga và phanh, thành ra con số này là khá thấp, nhưng mà những mức tiết kiệm xăng này cho thấy Attrage là chiếc xe tiết kiệm bậc nhất trong tầng lớp.

  Ferrari 296 GTS - siêu xe hybrid mui trần

Sedan hạng B - Mitsubishi Attrage.Ảnh: Mitsubishi

Sedan hạng B – Mitsubishi Attrage. bức ảnh: mitsubishi

Anh Trần Vũ, 1 kỹ sư xây dựng sống tại Hà Nội, quê Thanh Hóa, thường xuyên về quê vào dịp cuối tuần, anh cho biết mức mất dần nhiên liệu nhưng mà anh đạt được với Attrage hộp số tự động là khoảng 5 hoặc 2 lít / 100 km, nghĩa là hơi hơi thấp. nhiều hơn số liệu báo cáo của doanh nghiệp. Trong lúc đấy, nếu chỉ quanh thị thành thì chỉ 5,6L / 100km.

Như vậy với bình xăng 42 lít, Trần Vũ tốn khoảng 1,2 triệu đồng, giá xăng ngày nay gần 30.000 đồng / lít nhưng mà anh đi quãng đường gần 800 km. Nếu anh ta đi trung bình 50 km 1 ngày, anh ta có thể đi bộ trong nửa tháng nhưng mà ko cần đổ xăng.

Trong trường hợp tầm thường, hạng trên 5 lít chỉ dành cho xe hạng A, còn Attrage thuộc hạng B. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Attrage được được lợi từ “truyền thống gia đình”. Khi các dòng xe Mitsubishi trước đây ra mắt, ngày nay chúng được biết tới với độ bền và bản lĩnh tiết kiệm nhiên liệu.

Dưới nắp ca-pô của chiếc sedan là động cơ MIVEC 1,2 lít 3 xi-lanh, công suất 78 sức ngựa tại 6.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 100 Nm tại 4.000 vòng / phút. Hệ dẫn động cầu trước, hộp số CVT hoặc MT. Ở mọi dải vận tốc, động cơ bé gọn liên kết với hộp số tự động biến thiên liên tiếp được tối ưu hóa giúp chiếc xe phát triển thành tiết kiệm hơn.

Nhưng nếu tiết kiệm nhiên liệu thôi chưa đủ thuyết phục người dùng nhưng mà còn cần nhiều hơn thế. Vì thế, Mitsubishi Motors Việt Nam đã trang bị cho dòng xe sedan cỡ bé đủ tiện dung và công nghệ an toàn phục vụ nhu cầu của tầng lớp này.

Phiên bản cao cấp nhất là CVT Premium trang bị đèn pha LED tự động, đèn pha, đèn chiếu sáng ban ngày và đèn hậu LED. Gương chỉnh điện, gập điện, gạt mưa tự động, cốp đóng / mở điện.

Cabin trang bị chìa khóa sáng dạ, khởi động bằng nút bấm, ghế da, màn hình trung tâm tiêu khiển chạm màn hình 7 inch, kết nối Apple CarPlay, Android Auto, đàm thoại rảnh tay, điều hòa khí hậu tự động, lái 1 chạm với cửa kính hàng ghế.

Về mặt an toàn, xe có chống bó cứng phanh ABS, cung ứng phanh nguy cấp BA, phân bổ lực phanh điện tử BA, thăng bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, cung ứng xe lệch ngang, 2 túi khí, camera lùi, và cả chìa khóa an toàn trẻ con Isofix. , 1 chức năng nhưng mà ít dòng xe bé có được.

Với nhiều trang bị trên xe bé và bản lĩnh tiết kiệm xăng, Attrage là 1 chọn lựa thiết thực cho những người dùng xe lần đầu trong thời khắc giá xăng dầu tăng cao.

Ming Tan

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button