Xe

Môtô Royal Enfield sắp bán trở lại ở Việt Nam

Rate this post

Đại lý Royal Enfield mới cũng bán xe của nhãn hàng mô tô nổi danh của Ý, cũng như 2 nhãn hàng xe hơi của Anh.

Royal Enfield tạm dừng hoạt động tại Việt Nam vào cuối tháng 3 5 2021 sau lúc doanh số bán hàng ko đạt hy vọng và ko đồng ý với chỉ huy của đại lý cũ Al Naboodah. Thời điểm đấy, đại diện hãng xe Ấn Độ cho biết vẫn sáng sủa về tiềm năng của thị phần Việt Nam, chưa có kế hoạch “bỏ cuộc” và vẫn đang kiếm tìm các đại lý khác.

  Ducati Monster 937 giá từ 439 triệu đồng

Nhà sản xuất oto Ấn Độ sau đấy đã mời các bên mới và đến giờ nó đã thành công. Showroom của doanh nghiệp đang được xây dựng tại Quận 7 và dự định ​​sẽ đi vào hoạt động từ quý III. Thông tin về hoạt động kinh doanh mới tại Royal Enfield sẽ được ban bố chỉ mất khoảng đến.

  Honda Civic thế hệ mới so kè trang bị với Elantra và Mazda3

Mẫu Royal Enfield Interceptor 650 có giá bán 173 triệu đồng tại Việt Nam.Ảnh: Long Yong

Mẫu Royal Enfield Interceptor 650 có giá tiền 173 triệu đồng tại Việt Nam. bức ảnh: London

Royal Enfield là doanh nghiệp sản xuất xe 2 bánh có nguồn gốc từ Anh, thành phầm trước nhất có mặt trên thị trường 5 1901, sau nhiều lần đổi chủ và tổ chức lại kinh doanh, ngày nay doanh nghiệp thuộc tập đoàn sản xuất máy kéo và máy kéo. Ấn Độ). Trụ sở chính của nó được đặt tại Chennai, Tamil Nadu, Ấn Độ.

Bắt đầu từ lúc vào Việt Nam vào tháng 10/2017, Royal Enfield đã tung ra thị phần dòng xe 350-500 cc với giá tiền từ 125 triệu tới 170 triệu đồng. Các mẫu xe Royal Enfield đã được bán cho người dùng trong nước như Classic, Bullet, Continental GT, Himalayan … vv.

Sau gần 2 5 bị tác động bởi đại dịch Covid-19, thị phần xe phân khối bự càng ngày càng nhộn nhịp, Royal Enfield 1 lần nữa được bán tại Việt Nam. Tháng 8/2021, nhãn hàng xe máy Husqvarna (Thụy Điển) lần trước nhất tới Việt Nam phê duyệt đại lý cũ của Royal Enfield. Đầu 5 2022, Piaggio mở 2 tổ hợp trưng bày xe máy Motoplex và khởi đầu kinh doanh 2 nhãn hàng là Aprilia và Moto Guzzi, dù rằng chương trình này đã có từ lâu. Cách đây không lâu, Yamha cũng đã đưa vào hoạt động showroom xe máy Revzone như 1 đối trọng với hệ thống Bigbike của Honda.

Thị trường xe máy Việt Nam ngày nay đã tràn trề các nhãn hàng bự trên toàn cầu như Ducati, BMW, KTM, Suzuki, Honda, Yamaha, Aprilia, Moto Guzzi, Harley-Davidson, Triumph, Kawasaki, Royal Enfield, Husqvarna, v.v. Tất cả đều được bán trong nước, nhập cảng hoàn toàn.

Fan Zhong

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button