Xe

Mỹ cho phép sản xuất xe nhái

Rate this post

Xe giả hoặc xe nhái là cách để người mến mộ chạm tay vào 1 biểu trưng của ngành công nghiệp oto – thứ nhưng mà họ hi hữu sở hữu. Nhưng nhờ Hiệp hội Thị trường Thiết bị Đặc trưng (SEMA) và các bên của nó, thị phần xe giả sẽ béo hơn từ đây.

Những chiếc xe cổ điển như Shelby Cobra 1967 hiện có thể bị làm giả hợp pháp ở Mỹ.Ảnh: Motor Authority

Những chiếc xe cổ đại như Shelby Cobra 1967 hiện có thể bị làm giả hợp lí ở Mỹ. bức ảnh: Cơ quan chuyển động

Khách hàng ở Mỹ sẽ được phép sắm hàng nhái dựa trên các thiết kế từ hơn 25 5 trước. Quy định này vừa được Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) xem xét theo Đạo luật Sản xuất Phương tiện Khối lượng Nhỏ.

Theo luật mới, các nhà cung cấp oto số lượng thấp có thể sản xuất đến 325 xe mỗi 5. Bất cứ mẫu mã thành phầm nào cũng có thể bị bắt chước miễn sao thiết kế ấy đã có từ 25 5 trước, bao gồm cả những chiếc xe côn tay, những chiếc xe cơ bắp và những tác phẩm cổ đại đương đại.

Các mẫu xe nhái phải phục vụ các quy định về khí thải giống như các loại xe khác trên thị phần và tất cả các nhà cung cấp phải đăng ký với NHTSA, EPA và 1 số tổ chức khác để đủ điều kiện sản xuất và bán xe.

1 số quy định khác của xe nhái như ngoại hình phải giống xe nguyên bản nhưng mà có thể làm nội thất theo đề xuất của người mua. Quy mô toàn cục của sự chỉnh sửa chỉ có thể đạt 10%. Dây an toàn cũng được đề xuất, mặc dầu xe ban sơ có thể bị thiếu.

Mỹ Anh (dựa theo đường và đường)

  Trẻ từ 10 tuổi được phép lái siêu xe

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button