Công nghệ

Netflix thử nghiệm tính phí chia sẻ tài khoản

Rate this post
Vào ngày 16 tháng 3, Netflix công bố rằng họ đang thí điểm 1 khoản phí cho người đăng ký dịch vụ để san sớt acc của họ với những người ko sống cùng nhà.

Netflix từ lâu đã hỗ trợ cho người đăng ký 1 cách để san sớt mật khẩu acc với các thành viên gia đình hoặc bằng hữu. Tuy nhiên, số lượng người đăng ký Netflix đã giảm mạnh mới đây do sự cạnh tranh gay gắt trên thị phần phát online, đặc trưng là từ dịch vụ Disney +.

Trên blog chính thức của Netflix, Giám đốc Đổi mới Thành phầm, bà Chengyi Long công bố rằng doanh nghiệp có hội sở tại Hoa Kỳ đang tìm cách để những người đăng ký dịch vụ san sớt acc với những người bên ngoài gia đình của họ với 1 khoản phí bổ sung bé.

  Apple công bố máy tính bàn mạnh nhất từ trước đến nay
Netflix đang thử nghiệm tính phí chia sẻ tài khoản
Nền móng Netflix trên laptop. Ảnh: AP

Trong những tuần đến, doanh nghiệp sẽ mở đầu thí điểm cho phép người đăng ký ở Chile, Costa Rica và Peru thêm tối đa 2 người vào 1 “acc phụ” với mức phí từ 2 tới 3 USD mỗi tháng. Netflix sẽ phê duyệt kết quả thí điểm ở 3 non sông này trước lúc khai triển ở tất cả các nước khác.

  iPhone SE 2020 có đáng để người dùng iPhone 7 nâng cấp?

Tới cuối 5 2021, Netflix sẽ có 221,8 triệu người đăng ký – ít hơn so với tiêu chí của doanh nghiệp sau lúc đạt mức cực điểm trong giai đoạn tất cả các nước áp đặt lệnh khóa cửa để chặn đứng dịch COVID-19, khiến nhiều người mất mạng và làm lợi cho nền móng online này. .

Trong số 8,3 triệu người đăng ký mới được thêm vào 5 ngoái, phần nhiều người mua ở bên ngoài Bắc Mỹ. Triển vọng của Netflix trong quý trước nhất của 5 2022 có vẻ ko khả quan hơn, vì báo cáo thu nhập mới đây nhất của doanh nghiệp dự đoán chỉ có 2,5 triệu người đăng ký bổ sung.

  Nga phủ nhận ngắt kết nối Internet với toàn cầu

Netflix mới đây đã công bố rằng họ sẽ tăng giá tất cả các gói phim của mình tại thị phần Mỹ. Sau lúc tăng giá, gói phim căn bản có giá 9,99 đô la Mỹ / tháng và gói cao nhất nâng cao 19,99 đô la Mỹ / tháng.

Theo Nguyễn Hằng (báo / TTXVN)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button