Công nghệ

NFT hình chủ tịch Tân Hoàng Minh được rao bán với giá hơn 1 tỷ đồng

Rate this post
Nhiều NFT hiện ra với hình ảnh ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Những chiếc NFT này được bán với giá hàng trăm triệu, thậm chí lên tới 1 tỷ đồng.

Chụp ảnh những người lừng danh để “ném” vào NFT và sau ấy bán chúng đang biến thành 1 xu thế trong toàn cầu blockchain. Không chỉ ông Trịnh Văn Quyết và bà Nguyễn Phương Hằng nhưng mà các NFT về tỷ phú lừng danh Việt Nam khác cũng được rao bán công khai.

  3 mẫu này là sự lựa chọn hàng đầu để đổi máy trong năm 2022, tốc độ chạy rất tốt, giá cả hợp lý, dùng được 4 năm nữa không lỗi

Thời gian vừa qua, nhiều NFT hiện ra với hình ảnh ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Có tổng cộng 10 NFT liên can tới ông Đỗ Anh Dũng được rao bán chỉ tính riêng trên Opensea – sàn phân phối NFT mập nhất toàn cầu.

Hình ảnh NFT của Chủ tịch Tân Hoàng Minh được rao bán hơn 1 tỷ đồng
Chủ tịch NFT Tân Hoàng Minh. Ảnh: Trọng Đạt

Các NFT này được chào bán với nhiều giá bán không giống nhau. Rẻ nhất là NFT được gọi là “Mrs. Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh ”của account 3A3F89 cho 5 Ethereum, tức khoảng 400 triệu đồng.

  5G chưa phổ cập, Mỹ - Trung đã hướng tới 6G

Giấy tờ của VietNamNet cho thấy, NFT đắt nhất liên can tới Chủ tịch Tân Hoàng Minh hiện đang được rao bán với giá 13 Ethereum. Do mỗi Ethereum giá trị khoảng 3.500 đô la Mỹ nên khách hàng phải bỏ ra hơn 1 tỷ đồng để sở hữu đồng NFT này.

NFT hình ảnh Chủ tịch Tân Hoàng Minh rao bán hơn 1 tỷ - 1/5
Chiếc NFT đắt nhất về ông Đỗ Anh Dũng được rao bán với giá hơn 1 tỷ đồng.

Doanh nhân Đỗ Anh Dũng được biết tới tại Việt Nam là ông trùm bất động sản. Tăm tiếng của doanh nhân này được biết tới diễn ra từ Tập đoàn Tân Hoàng Minh thành lập và tham dự thị phần bất động sản cao cấp.

  Nên dùng iPhone 12 hay nâng cấp lên iPhone 13?

Cách đây không lâu, Cơ quan Cảnh sát khảo sát (C03) Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Đỗ Anh Dũng về hành vi Lừa lật cướp đoạt của cải. Đây cũng là lý do khiến số lượng người ham mê NFT mang tên anh Đỗ Anh Dũng càng ngày càng nâng cao rất nhiều.

Theo Trọng Đạt (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button