Công nghệ

NFT ông Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá gần 400 triệu đồng

Rate this post
Đây là bức ảnh ông Trịnh Văn Quyết đã được “làm màu” sau ấy điêu khắc trên NFT và rao bán trên mạng.

Tập thể tiền mật mã trong nước đang xôn xao trước thông tin 1 bức ảnh NFT của anh Trịnh Văn Quyết đang được rao bán trên mạng với giá khủng. NFT (Mã ko thay thế) là 1 loại của nả kỹ thuật số đặc trưng đang trở thành tầm thường cách đây không lâu.

Theo ấy, lúc kiếm tìm với từ khóa “Trịnh Văn Quyết” trên Opensea – sàn phân phối NFT to nhất toàn cầu – kết quả trả về nhiều hình ảnh liên can tới ông Trịnh Văn Quyết rao bán với giá từ 0,1 tới 5 Ethereum.

  Cảnh báo lừa đảo từ thiện tinh vi qua mạng xã hội Facebook
NFT Ông Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá gần 400 triệu đồng
Nhiều NFT với tên “Trịnh Văn Quyết” được bán trên sàn phân phối NFT to nhất toàn cầu.

Ông Trịnh Văn Quyết là 1 doanh nhân tại Việt Nam. Ông từng là Chủ tịch Doanh nghiệp Cổ phần Tập đoàn FLC và Chủ tịch Hãng hàng ko Bamboo Airways.

NFTs, được mệnh danh là “Trịnh Văn Quyết”, đều nổi lên sau lúc ông Quyết bị bắt và bị khởi tố với kết tội mạo xưng, bưng bít thông tin chứng khoán.

  Tuyến cáp quang biển APG lại gặp sự cố, internet đi quốc tế bị ảnh hưởng

Trong số này, NFT lừng danh nhất mang tên “TRỊNH VĂN QUYẾT FLC” của acc AFENFT. Đây là NFT đã được “đúc” khoảng 2 ngày trước. NFT này trở thành lừng danh lúc thông tin về nó được san sớt trên nhiều nhóm tập thể tiền điện tử vào sáng ngày 31 tháng 3.

NFT Ông Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá gần 400 triệu đồng - 1
Hình ảnh NFT của ông Trịnh Văn Quyết được rao bán với giá 17.000 đô la.

Hiện tại, NFT “TRINH VAN QUYET FLC” đang được rao bán với giá 5 Ethereum. Với tỷ giá ngày nay, người bán đang chào bán những NFT này với giá lên đến 17.000 đô la (gần 400 triệu đồng).

  Nhiều iPhone 13 bị lỗi màn hình hồng

Với giá thành cao tương tự nhưng mà vẫn chưa có người nào đồng ý trả cho NFT “TRỊNH VĂN QUYẾT FLC”. Điều gần giống cũng vận dụng cho các NFT “Trịnh Văn Quyết” khác trên sàn phân phối to nhất toàn cầu về của nả kỹ thuật số.

Theo Trọng Đạt (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button