Công nghệ

NFT tỷ phú Tân Hoàng Minh ế hàng, bán chẳng ai mua

Rate this post
Những NFT rao bán với giá quá cao ko hấp dẫn được người dùng như NFT tỷ phú Trịnh Văn Quyết, người sử dụng danh tiếng và giống ông Đỗ Anh Dũng – chủ tịch Tân Hoàng Minh.

Theo VietnamNet đã đưa tin, có hình ảnh của những người nổi danh được “đúc” trong NFT. sau ấy bán hàng biến thành 1 xu thế trong toàn cầu blockchain. Không chỉ ông Trịnh Văn Quyết, bà Nguyễn Phương Hằng nhưng các NFT về tỷ phú nổi danh Việt Nam khác cũng được rao bán công khai.

Thời gian vừa mới đây, nhiều NFT hiện ra với hình ảnh ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Tổng cộng 16 NFT liên can tới ông Đỗ Anh Dũng đã được rao bán chỉ tính riêng trên OpenSea – sàn phân phối NFT to nhất toàn cầu.

Tỷ phú NFT Tân Hoàng Minh bán hết, không ai mua
Các NFT sử dụng tên và hình ảnh của Ông Đỗ Anh Dũng được rao bán trên OpenSea.

Các NFT này được cung ứng với các giá thành không giống nhau. NFT rẻ nhất được Vankhaiphan mệnh danh là “Đỗ Anh Dũng – CEO Tập đoàn Tân Hoàng Minh” có giá 0,49 Ethereum, tức khoảng 36 triệu đồng.

  Những tính năng được mong chờ trên iPhone màn hình gập

NFT đắt nhất liên can tới Chủ tịch Tân Hoàng Minh hiện đang được rao bán với giá 13 Ethereum. Do mỗi Ethereum giá trị khoảng 3.500 đô la Mỹ nên người dùng phải bỏ ra hơn 1 tỷ đồng để sở hữu đồng NFT này.

Ghi nhận của VietNamNet cho thấy, giá NFT liên can tới tỷ phú này đã giảm 10 lần so với cách đây vài ngày lúc ông Đỗ Anh Dũng mới bị bắt vì kết tội lừa gạt cướp đoạt của nả.

NFT của tỷ phú Tân Hoàng Minh bán hết, không ai mua - 1/5
Do tầm giá quá cao nên các NFT liên can tới Chủ tịch Tân Hoàng Minh ko được ưa thích và săn đón như NFT của tỷ phú Trịnh Văn Quyết.

Tuy nhiên, dù có sự điều chỉnh về giá mà việc tiêu thụ các NFT này vẫn gặp nhiều gieo neo. Có 1 thực tiễn là trong tổng số 16 NFT của Chủ tịch Tân Hoàng Minh đang rao bán trên Opensea, chưa có giao dịch nào được tiến hành.

Điều này khác với NFT trước ấy về tỷ phú Trịnh Văn Quyết. Dù chỉ được bán với giá 120.000 đồng mà những NFT liên can tới ông Trịnh Văn Quyết đã hấp dẫn rất nhiều sự để mắt.

  Ông Joe Biden: Nga đang tìm cách tấn công mạng vào Mỹ

Cho tới bây giờ đã có khoảng 500 người bỏ tiền ra đầu cơ sở hữu NFT, trong ấy có liên can tới tỷ phú Trịnh Văn Quyết. Đây cũng là NFT liên can tới tỷ phú gốc Việt bán chạy nhất hiện tại.

Theo Trọng Đạt (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button