Công nghệ

Nga sắp có ứng dụng chia sẻ ảnh thay thế Instagram

Rate this post
Sau lúc Nga chặn Instagram trên toàn quốc, các nhà tăng trưởng của nước này đang gấp rút viết các phần mềm san sớt ảnh gần giống để lấp đầy khoảng trống cho người mua trong nước.

Nga sắp có ứng dụng chia sẻ ảnh thay thế Instagram

Tuần này, chính quyền Nga đã chặn quyền truy cập vào Instagram trên toàn quốc sau lúc doanh nghiệp mẹ Meta cho phép người mua mạng xã hội của họ ở Ukraine đăng nội dung thù hận chống lại sức Nga. Tuy nhiên, người mua Nga sẽ sớm tìm được niềm xoa dịu với 1 phần mềm “tự chế” có tên Rossgram. Rossgram dự định ​​sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 3, với 1 số chức năng bổ sung như huy động vốn từ số đông và nội dung thanh toán để xem.

  Samsung chính thức chốt ngày trình làng Galaxy S22

Giám đốc Quan hệ Công chúng Rossgram Alexander Zobov viết trên mạng xã hội Vkontakte rằng nhóm của ông và đối tác Kirill Filimonov đã sẵn sàng chuẩn bị cho những sự kiện này và sẽ ko bỏ qua thời cơ tạo ra 1 mạng xã hội thế giới được người Nga thích thú.

Meta cho biết việc chỉnh sửa cơ chế về lời nói căm phẫn chỉ là tạm bợ đối với Ukraine sau lúc Nga thực hiện 1 chiến dịch quân sự đặc thù. Tuy nhiên, sau đấy, doanh nghiệp đã siết chặt các quy định và cấm người mua đăng các bài viết kêu gọi ám toán 1 nguyên thủ tổ quốc.

  Apple đang phát triển một chiếc iPad lai MacBook có màn hình gập kích thước 20 inch

Nga đã cấm Facebook tính từ lúc đầu trận đánh ở Ukraine. Nước này vừa mở cuộc dò hỏi hình sự đối với Meta và các công tố viên đã đề xuất tòa án gán mác Meta là 1 “tổ chức cực đoan”. Trong những tháng cách đây không lâu, Nga đã mở màn tăng trưởng công nghệ trong nước, bao gồm dế yêu sáng dạ AYYA T1 do doanh nghiệp nhà nước Rostec sản xuất. Vào tháng 11 5 2021, doanh nghiệp Gazprom Media đã ra mắt Yappy, 1 phần mềm được thiết kế để cạnh tranh với TikTok.

  Loại bỏ vết xước màn hình điện thoại bằng 1 vật dụng không thể ngờ tới trong phòng tắm

Theo Du Lam (Ictnews.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button