Công nghệ

Ngắm mẫu iPhone 14 Pro với thiết kế camera ‘lạ’

Rate this post
Ra mắt vào cuối 5 nay, các mẫu iPhone 14 tiếp diễn là thiết bị chủ lực của nhiều người ví như dế yêu Apple luôn có sức hút mạnh bạo.

Bản concept iPhone 14 Pro được kênh YouTube 4RMD giới thiệu với thiết kế cụm camera sau mang cá tính rất giống với Nexus 6P.

Xem qua mẫu iPhone 14 Pro có thiết kế camera
Mẫu iPhone 14 Pro có thiết kế camera ngang

Phần “tai thỏ” trên mẫu iPhone 14 Pro này đã ko còn hoàn toàn, thay vào ấy là kiểu màn hình đục lỗ “hình viên thuốc”, mặt kính Ceramic Shield, loại kính nhưng mà Apple khẳng định là cứng hơn bất cứ loại kính nào trên các điện thoại thông minh khác hiện đang sử dụng. IPhone 14 Pro sử dụng màn hình OLED Super Retina XDR 6,7 inch và camera tự sướng 32 megapixel.

  Apple có thể ra mắt MacBook Pro M2 sớm hơn dự kiến

Điểm đặc thù của mẫu iPhone 14 Pro này so với iPhone 13 Pro là Face ID và Touch ID ẩn dưới màn hình. Màn hình ProMotion với vận tốc làm tươi lên tới 240Hz và cơ chế hiển thị luôn bật.

IPhone 14 Pro có upgrade mập về camera với hệ thống camera sau 4 ống kính bao gồm chính, góc rộng, góc siêu rộng và tele. Ống kính tele mới cho zoom quang học 10x, zoom kỹ thuật số lên tới 50x.

  iPhone bị ướt, đừng cho vào gạo, hãy làm ngay điều này

Với sự upgrade mạnh bạo về camera, iPhone 14 Pro có thể chụp ảnh rất khả quan trong điều kiện ánh sáng yếu và lấy nét tự động.

Kiểm tra mô hình iPhone 14 Pro với
Mẫu iPhone 14 Pro sử dụng màn hình đục lỗ

Về hiệu năng, iPhone 14 Pro được trang bị chip A16 Bionic, cung cấp mạng 5G, RAM 8GB và bộ nhớ trong lên tới 1TB. Pin 5000mAh, sạc nhanh 25W.

IPhone 14 Pro dự định ​​sẽ có 6 màu bao gồm Bạc, Graphite, Vàng, Xanh đậm, Xanh ngọc trai và Đỏ. IPhone 14 Pro được mong chờ từ lâu dự định ​​có giá khởi điểm 1.099 đô la Mỹ khi mà iPhone 14 Pro Max có giá khởi điểm 1.199 đô la Mỹ. .

  Apple có khả năng ra mắt dịch vụ cho thuê iPhone, iPad

Theo Hải Nguyên (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button