Nhà đẹp

Ngỡ ngàng căn hộ qua 2 thế kỷ vẫn đẹp như mơ

Rate this post

– Doanh nghiệp kiến ​​trúc Brazil Cupertino Arquitoetura đã xong xuôi việc cải tạo 1 căn hộ giữa thế kỷ 20 ở São Paulo, cùng lúc biến 1 ko gian bên ngoài vô chủ trước đây thành 1 khu vườn xinh xắn.

{keyword}

Tucumax Apartments là 1 bất động sản rộng 100 m2 nằm ở tầng trệt của 1 tòa nhà được xây dựng vào 5 1953.

{keyword}

Trước lúc mở màn cải tạo, các kiến ​​trúc sư đã chỉnh sửa 1 phần cấu trúc của ngôi nhà. Họ đã tháo dỡ bỏ 2 bức tường của khu vực sinh hoạt và ăn uống theo kế hoạch và thay thế bằng cửa sổ và cửa ra vào bằng kính to, biến những khu vực này thành ko gian mở kết nối trực tiếp với khu vườn.

  "Đột nhập" biệt thự sang trọng, tiện nghi của Vân Hugo

{keyword}

Khuôn viên bên ngoài ngôi nhà, 1 khu đất bỏ trống cũng được trở thành 1 khu vườn nhiệt đới với các loại cây đặc thù của vùng, vừa tạo ko gian khoáng đãng vừa giúp lấy ko khí và ánh sáng trong sạch. mặt sau của ngôi nhà.

{keyword}

Các kiến ​​trúc sư đã tìm cách bảo tồn trị giá thẩm mỹ của ngôi nhà cổ, với phần đông các đồ nội thất như tủ, bàn và mảng tường đã được phục chế và để nguyên trạng.

Tại khu vực phòng khách, 1 mảng tường được ốp gạch và trát vữa tạo điểm thu hút cho căn phòng. Gần như trần và tường đều được sơn màu trắng giúp ko gian thông thoáng hơn.

  Biệt thự 33 triệu đô cực kỳ quý tộc của tỷ phú Hoàng Kiều

{keyword}

Khu bếp tuy bé mà được trang bị đầy đủ tiện lợi dùng cho cuộc sống tiện lợi nhất.

1 số bức tường cũ dùng để cách trở các phòng trong nhà đã được tháo dỡ bỏ, các các kiến trúc sư đã sắp đặt lại các khu vực 1 cách tinh tế để bảo đảm sự riêng tây nhưng vẫn giúp ngôi nhà biến thành 1 thể hợp nhất.

{keyword}

{keyword}

Nội thất trong khu vực tiếp khách bao gồm ghế gỗ, bàn trắng và ghế sofa màu xám, thích hợp với tông màu của tường và đồ đoàn trong nhà.

  Căn nhà hình bát quái độc nhất vô nhị giữa hẻm núi

Ở phòng khách, hãy lắp đặt 1 chiếc giá sách kiêm ghế băng dưới khung cửa sổ to để biến nơi đây thành nơi ngơi nghỉ, thư giãn lúc cấp thiết.

{keyword}

{keyword}

(theo dezeen.com)

Tại sao “nhà cao, cửa rộng”, các chuyên gia Phong thủy sẽ chỉ làm ngược lại

Vì sao “nhà cao, cửa rộng”, các chuyên gia Phong thủy sẽ chỉ làm trái lại

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, ngôi nhà thực thụ có ko gian lý tưởng là ngôi nhà sử dụng đủ công năng, nghĩa là ko quá rộng hoặc quá hẹp.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button