Nhà đẹp

Ngôi nhà của cây xanh, ánh sáng và đường cong ở đô thị ồn ào

Rate this post

1 dự án được sinh ra từ những đường cong mềm mại cùng nhân tố phong thủy và thiết kế lạ mắt, đem đến 1 ngôi nhà đáng sống cho gia chủ.

Căn nhà phố có diện tích 5×20 và diện tích xây dựng là 5×18 được lấy cảm hứng từ những đường cong và các nhân tố Phong Thủy như gió, nước, cây xanh. Qua ấy trình bày sự uyển chuyển trong chuyển di khiến ngôi nhà phát triển thành thanh thoả, mềm mại và nguy nga. Tổng kinh phí để xong xuôi công trình xấp xỉ 1,7 tỷ đồng.

{keyword}
Hình cắt 3D của dự án.

Trong Phong thủy, hình tròn và đường cong biểu tượng cho sự hợp nhất, đoàn tụ và đoàn viên, ngày càng tăng sự gắn kết của các thành viên cùng chung sống dưới 1 mái nhà.

  Căn hộ 130m2 thiết kế phòng ngủ độc, lạ như boong tàu

Thiết kế cong luôn được sử dụng để trình bày xúc cảm của con người. Thiết kế liên kết cây xanh, các khung cửa thông thoáng, kết nối ko gian giữa các phòng và các tầng tạo cảm giác sống trong sạch, xanh mát cho gia chủ.

{keyword}
Đường cong ở khắp mọi nơi, từ ngoại thất tới nội thất của ngôi nhà. Những cụ thể này đem đến điểm nổi bật thú vị cho công trình.

Theo ông Pan Xian, chúng ta ko nhất quyết phải có 1 ngôi nhà bự. Những ngôi nhà phệ khiến chúng ta cảm thấy thư thái hơn, ngoài ra không hề gia đình nào cũng có thể dành được diện tích phổ biến. Do ấy, cần phải biết cách tạo ra 1 “ko gian bự” trong 1 diện tích bé.

  Vườn treo trên sân thượng ngập hoa trái của bà mẹ hai con ở Hà Nội

Nhà phố có mặt trên thị trường nhằm đem đến cho gia chủ 1 ko gian xanh trong sạch để ở và có được cảm giác dễ chịu sau mỗi giờ đi làm về.

Những mảng màu cam và xanh lam trên nền trắng tạo hiệu ứng thị giác mạnh bạo. Căn bếp phổ biến với những cụ thể mộc mạc, thân cận.

{keyword}
Phòng khách dễ ợt với những bức bình phong cách trở các khu vực bên trong. Bình phong có chức năng phong thủy ngăn cửa va vào cầu thang. Cùng lúc, các công năng của tầng 1 được phân chia rõ ràng.
{keyword}
Phá cách giữa nội thất và ngoại thất, cột cây bằng đá xám.
  Những kiểu mái che nhà đẹp dành để đậu xe

Thiên nhiên được đưa vào nhà qua giếng trời, cây cảnh và cả bể cá mini.

{keyword}
Ánh sáng là sợi dây kết hợp giữa môi trường sống của con người với toàn cầu bên ngoài.
{keyword}
Phòng tắm được thiết kế thông thoáng với cửa tròn.
{keyword}
Sân phơi nắng còn là nơi để xe, giúp gia chủ rũ bỏ được khói bụi, muộn phiền bước vào nhà với tâm cảnh thư thái nhất.
Biệt thự 3 tầng hiện đại mái xếp độc đáo ở ngoại thành Sài Gòn

Biệt thự 3 tầng đương đại mái xếp lạ mắt ở ngoại ô Sài Gòn

Biệt thự đương đại 3 tầng này có thiết kế tinh vi, kết cấu kiên cố và hiên. Hai gian được nối với nhau bằng mái ngói xếp lạ mắt.

Jonah

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button