Nhà đẹp

Ngôi nhà màu xanh tận dụng từ đồ gỗ cũ như tuyệt tác bên bờ biển

Rate this post

Từ những khung cửa gỗ của 1 ngôi nhà cổ cho tới 1 vi la Pháp bỏ không, kiến ​​trúc sư Ledong đã xây dựng nên 1 ngôi nhà màu xanh tuyệt đẹp trên bãi biển.

Dù to hay bé thì người nào cũng có mong ước và kiến ​​trúc sư Lê Đông (Hà Nội) cũng từng có mong ước tương tự – 1 ngôi nhà bé ven biển.

Khi cuộc sống và sự nghiệp bình ổn, anh Đông hiện thực hóa mong ước sở hữu ngôi nhà gỗ lam bên bờ biển ở Hội An (Quảng Nam).

Tất cả các thiết kế và dự án của anh đều có chất riêng khó trộn lẫn. Trong ấy, đặc trưng nhất là tận dụng những đồ cũ tưởng chừng bỏ không để làm nhà.

  Chiêm ngưỡng những biệt thự triệu đô, dinh cơ hoành tráng của dàn sao Việt

Ngôi nhà này cũng vậy. 1 ngôi nhà đích thực tận dụng tối đa phế liệu.

Từ những khung cửa gỗ của những ngôi nhà cổ, những vi la Pháp bỏ không tới tập kết bên bờ biển Hội An, những khung cửa gỗ thông pallet to đều được chọn lọc trong khu công nghiệp gần ấy.

{keyword}
Hoi An Beach House.

Thời gian tiến hành khoảng 6 tháng và có 2 viên chức. Khi hoàn thiện, ngôi nhà trông như 1 tuyệt bút bên bờ biển, với tiếng sóng vỗ rì rào.

Phòng ngủ tràn trề những ô che nắng vào mỗi buổi sáng, nhìn thẳng ra biển giữa hàng dương xanh rì tới bể bơi với cây cỏ xanh mát …

  Biệt thự xa hoa giá 325.000 USD dành cho chó của Paris Hilton

Anh Đông đã sử dụng cửa sổ gỗ màu xanh của vi la Pháp cho các bức tường của ngôi nhà.Màu xanh của cửa hòa với màu của ga trải giường, rèm cửa … hình thành 1 bộ màu dịu mát

Ngôi nhà rợp bóng bởi những hàng dương xanh biếc rào. Dưới nền nhà có 1 tấm xi măng mỏng, bên trên ốp gỗ.

{keyword}
Gió biển đầy nắng có thể được nhận ra trực tiếp từ phòng.

Phòng ngủ lãng mạn và êm ấm.

{keyword}
Phòng tắm được lát gạch cùng tông màu với cửa, gạch xi măng cổ đại … hình thành sự lạ mắt và thú vị cho ngôi nhà.
  Lâu đài trung cổ tuyệt đẹp từ thế kỷ 18 với những tòa tháp và sân bay trực thăng được rao bán với giá 1,25 triệu bảng
{keyword}
1 bồn tắm bằng bê tông hình bầu dục, nằm bao quanh giếng trời. Trước đây, ông Đông sử dụng nhà để kinh doanh, mà 2 5 nay, ông nghỉ tại đây lúc về đây làm việc hoặc đưa gia đình vào ở.

“Nhà kho” u tối Hải Phòng chuyển mình sau lúc cải tạo

Ngôi nhà 4 tầng ở Hải Phòng được chủ sở hữu tận dụng làm nhà kho trông khá cũ kỹ, lụp xụp. Tuy nhiên, sau lúc bỏ ra hơn 300 triệu đồng để cải tạo, công trình được nhiều người khen ngợi vì quá đẹp.

Jonah

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button