Công nghệ

Người dùng phàn nàn iOS 15.4 gây hao pin nghiêm trọng

Rate this post
Từ khi lúc ra mắt vào ngày 15/3, iOS 15.4 liên tiếp bị khách hàng ca cẩm về việc hao pin. Tuy nhiên, đây chỉ là vấn đề ngắn hạn.

Vào ngày 15 tháng 3, Apple đã phát hành hệ quản lý iOS 15.4. Bản cập nhật này được hãng hứa hẹn hứa sẽ sửa nhiều lỗi từ các bạn dạng trước và bổ sung tác dụng mở khóa Face ID lúc đang đeo khẩu trang.

Nhưng chỉ vài ngày sau lúc ra mắt thị phần, 1 số người dùng đã lên tiếng về trạng thái pin bị chai nghiêm trọng. Phần đông mọi người đều cho rằng thời lượng sử dụng chỉ bằng 1 nửa so với trước lúc cập nhật. Hiện trạng này gặp ở nhiều dòng thành phầm không giống nhau.

  Server Apple gặp lỗi nghiêm trọng, người dùng iPhone không được làm những điều sau
Người dùng phàn nàn rằng iOS 15.4 gây hao pin nặng
Mở khóa lúc đeo mặt nạ là tác dụng được nhiều khách hàng hy vọng

“IOS 15.4 đang khiến pin iPhone 13 Pro Max của tôi hao mau chóng. Trước đấy, tôi có thể đi nhiều ngày nhưng ko cần sạc. Hiện thời lượng pin chỉ khoảng nửa ngày ”. Người dùng Oded Shopen san sớt trên Twitter.

Tại thời khắc này, Apple vẫn chưa đưa ra phản hồi về thông tin trên. Theo ZDNet, trạng thái hết sạch pin sau lúc cập nhật hệ quản lý có nhẽ sẽ chỉ kéo dài vài ngày. Nguyên nhân là do iPhone sau lúc upgrade ứng dụng cần kích hoạt nhiều tác dụng hoạt động ngầm, cùng lúc cần hiệu chỉnh lại pin.

  Người dùng Samsung nên cập nhật smartphone ngay lập tức

Về căn bản, iPhone mất vài ngày để hiệu chỉnh mọi thứ quay về tầm thường. Hẳn nhiên, khách hàng cũng nên rà soát trạng thái pin của dế yêu để bảo đảm rằng ko có vấn đề gì. Để xem dung lượng pin hiện nay, bạn chỉ cần vào Setup -> Pin -> Hiện trạng pin. Tuy nhiên, nếu tiếp diễn gặp các vấn đề như quá nhiệt hoặc hao pin, khách hàng nên liên hệ với trung tâm bảo hành của Apple để được phân phối.

  iPhone SE 2020 có đáng để người dùng iPhone 7 nâng cấp?

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button