Nhà đẹp

Nhà bếp cũ và bề bộn thay đổi không nhận ra sau cải tạo

Rate this post

Khi 2 vợ chồng lần trước hết chuyển tới nhà mới của họ, 2 vợ chồng biết nhà bếp là nơi trước hết họ cần tu chỉnh. Từ 1 ko gian cũ kỹ và bừa bộn, căn bếp này đã được lột xác hoàn toàn.

Khi chuyển tới 1 ngôi nhà mới, 1 trong những vấn đề đau đầu nhất đối với các gia chủ là phải làm gì với căn bếp? Làm thế nào để quét dọn? Tủ bếp có cần sơn lại ko? Nên sắp xếp cây xanh gì?

Lauren Sears và chồng Cameron chuyển tới 1 căn hộ ở Chicago. Khi mới chuyển tới, họ biết nhà bếp sẽ là 1 trong những ko gian trước hết cần chỉnh sửa. Từ những chiếc tủ gỗ trắng nuột của những 5 90 với cách bài trí bừa bãi khiến ko gian ko còn thích hợp.

{keyword}
Nhà bếp của Lauren trước lúc sửa chữa.

Lauren cho biết ko gian bếp chẳng thể diễn đạt được trước đây. “Ngươi xem phòng ngủ phòng ăn?”Lauren nói.

Chủ nhân cũ của ngôi nhà nơi vợ chồng Lauren sinh sống đã ko sử dụng phòng ăn nhưng thay vào đấy là 1 phòng ngủ ở đấy. Không gian bé và bừa bãi, khi mà nhà bếp được tách biệt với ko gian sinh hoạt chung và khu tiêu khiển gia đình.

  Kéo ngôi biệt thự cổ nặng 400 tấn qua sông

Vì thế, Lauren và chồng cô mong muốn sắp xếp ko gian bếp mở và phòng ăn quay về đúng công dụng. Vợ chồng cô cho biết họ rất thích nấu bếp, thành ra họ muốn có 1 căn bếp thông thoáng và phổ thông hơn.

{keyword}
Tủ bếp màu trắng bằng gỗ được sản xuất vào những 5 1990.

Để việc cải tạo nhà bếp dễ dãi hơn, Lauren và chồng đã thuê 1 chủ thi công trong 4 tháng. Tuy nhiên, họ cũng tự mình làm phần lớn công tác.

Vợ tôi và tôi sử dụng nhà bếp và phòng ăn của mình hàng ngày và thật tuyệt lúc biết điều đấy là do chúng tôi làm việc chịu khó và hiến dâng. “san sẻ bởi Lauren.

{keyword}
Khu vực bếp cũ được sắp xếp làm phòng ăn.

Về cách sắp xếp, phòng ăn ban sơ biến thành nhà bếp và trái lại. Phòng bếp gần cửa sổ để có nhiều ánh sáng thiên nhiên. Sau lúc loại trừ những bức tường, ko gian bếp phát triển thành lạc quan hơn.

  Biệt thự 10 triệu USD tỷ phú giàu nhất thế giới mới mua

Lauren và chồng trang hoàng nơi này với nội thất đương đại, chọn da và sàn gỗ sồi màu đen trắng dễ ợt. Kết quả là 1 ko gian mát lạnh, khoáng đãng và rất đã mắt.

Thiết kế này giúp tạo sự kết nối tiếp mạch hơn giữa ko gian bếp và phòng ăn nhưng ko cần tháo rời các ngăn tủ. Hãy xem ngăn kéo trong khu vực ăn uống phần đông hòa vào tường như thế nào.

{keyword}
Nhà bếp và phòng ăn được cải tạo.

Toàn bộ chi tiêu cải tạo ko gian này là khoảng $ 19,000. Lauren cho biết, xếp đặt thêm tủ là cấp thiết, nhưng mà vợ chồng cô đã tiết kiệm được rất nhiều tiền bằng cách ko sử dụng chúng trong phòng ăn.

{keyword}
Giảm chi tiêu cải tạo bằng cách đặt ít tủ hơn trong phòng ăn.

1 trong những góc thích thú của Lauren trong lần sửa chữa nhà bếp này là khu vực quầy bar, nơi có bức tường gạch đen nổi trội.

{keyword}
Khu vực bếp gần cửa sổ nên có nhiều ánh sáng thiên nhiên.

Sau lúc tháo dỡ bỏ 1 phần tường thạch cao để phấn đấu tạo ko gian mở nhưng vợ chồng Lauren thích, đơn vị xây đắp mới phát xuất hiện các căn hộ trên tường đều có đường dây dế yêu lên xuống và chẳng thể vận động được.

  Lóa mắt trước căn biệt thự xa hoa, hoành tráng của "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp

Chúng tôi bắt buộc tùy cơ ứng biến và thay vào đấy, chúng tôi quyết định tận dụng ko gian thừa và tạo ra 1 bức tường điểm đặc sắc cho quán. Tôi ko nghĩ rằng 1 nhà bếp sẽ hoàn chỉnh nếu ko có nó. “Lauren nói.

{keyword}
Lauren và quán bar thích thú của chồng.

Lời khuyên của Lauren cho những người đang lên kế hoạch cải tạo ko gian quy mô to là: “Đừng quá đề cao kế hoạch ban sơ, nếu phát sinh những vấn đề ko lường trước được thì bạn phải tùy cơ ứng biến. Đôi lúc đây là những điều bất thần nhất có thể xảy ra”.

Mẫu nhà bếp đẹp và hiện đại được ưa chuộng ở thành thị và nông thôn

Mẫu nhà bếp đẹp và đương đại được ưa thích ở thành phố và nông thôn

Thiết kế dễ ợt, tinh tế, những mẫu bếp cá tính đương đại góp phần hình thành 1 ko gian khoáng đãng và ngăn nắp.

Guangdang (Đại dịch)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button