Nhà đẹp

Nhà bếp nhàm chán ‘lột xác’ bất ngờ nhờ cách phối màu đơn giản này

Rate this post

Mở đầu với 1 căn bếp màu nâu buồn tẻ, chủ sở hữu đã phối lại màu sắc, dẫn tới 1 ko gian hoàn toàn chuyển đổi.

Tủ màu trắng có rất nhiều ý nghĩa trong nhà bếp vì màu trắng làm sáng căn phòng và khiến nó trông rộng hơn nhưng ko cần thêm cửa sổ.

Tùy thuộc vào màu sắc, sơn trắng cũng có thể khiến cho ko gian trông sạch bong hơn, và chủ nhà ko muốn nhà bếp của họ sạch bong?

Thật đơn giản để thấy lý do vì sao bạn muốn chọn 1 màu trắng cho nhà bếp của bạn, nhưng mà nếu bạn chọn màu trắng cho tủ bếp hoặc tường của mình, điều đấy ko có tức là phần còn lại của ko gian sẽ nhàm chán.

Không phải tất cả các căn bếp màu trắng đều buồn tẻ, chả hạn như căn bếp của Chesca Alston dưới đây, để bạn tham khảo.

  Chỉ với 8m2 nhưng vẫn có cả thế giới xanh mướt mát
{keyword}
Nhà bếp của gia đình Chesca trước lúc cải tạo.

Khi Cheska lần trước tiên chuyển tới nhà, mọi thứ thật kinh khủng trong ko gian thổi nấu. Cô nói: “Tủ, sàn và tường đều có màu nâu giống nhau, điều này khiến căn bếp trở thành rất tối.

Điều trước tiên chúng tôi làm là sơn tường màu xám nhạt và biết rằng 1 khi nào đấy chúng tôi sẽ làm lại căn bếp để thích hợp với thị hiếu thiết kế của mình.‘, Cheska nói.

Nhà bếp nhàm chán ‘lột xác’ bất ngờ nhờ cách phối màu đơn giản này
Tông màu nâu của tủ bếp, tường và sàn khiến ko gian rất tối.

Chesca muốn căn bếp của mình trở thành tươi sáng và lạc quan, nhưng mà cô đấy cũng muốn mang những màu sắc đậm để thích hợp với cá tính của ngôi nhà của mình.

Vì thế, Cheska đã thêm 1 viên gạch xốp màu xanh lam cho các bức tường nhà bếp. Những viên gạch bé được đặt theo chiều dọc giúp ko gian trông tiên tiến hơn.

  Mẫu nhà mái thái 2 tầng vừa tiền đang được xây dựng nhiều
{keyword}
Nhà bếp được sửa chữa lại của gia đình Chesca.

Chesca cũng nhấn mạnh màu sắc tươi sáng ở 1 vài nơi khác như quầy bar trong bếp. Trong lúc cô thuê 1 nhà thầu để cải tạo nhà bếp, cô đã tự mình làm công tác dưới quầy bar.

Chi tiết trang hoàng này ko vừa tầm mắt nên ko gây cảm giác khó chịu. Nhưng nó đập vào mắt người nào đấy đang bước vào bếp, và đấy cũng là nhiệm vụ nặng nề.

{keyword}
Tông màu trắng giúp ko gian bếp trở thành tiên tiến hơn.

Cheska san sớt, sự hiện ra của những gam màu thích thú như xanh lam, vàng khiến ko gian bếp của cô đẹp hơn. “Đừng sợ màu sắc, được thiết kế cho bạn”, Chesca nói.

Chesca cũng nghiên cứu và tìm nguồn hỗ trợ các thiết bị hoàn thiện nhà bếp khác, từ hệ thống đèn chiếu sáng tiên tiến và ghế đẩu kim khí màu trắng, ngăn kéo mới cho tới các thiết bị gia dụng. Hai trong số những cụ thể thích thú của cô là kệ mở và mặt bàn thạch anh mới.

  Thích mê ly căn hộ ‘smarthome’ 210m2 của gia đình nhiều trẻ con
{keyword}
Chủ nhân dưới quầy bar bếp nhấn mạnh màu vàng.

Chesca coi những chiếc kệ có thể xếp chồng lên nhau là 1 cách hoàn hảo để thiết kế nội thất nhà bếp giúp ko gian phổ thông hơn. Mặt bàn màu trắng nhạt giúp ko gian quyền quý hơn.

Mẫu nhà bếp đẹp và hiện đại được ưa chuộng ở thành thị và nông thôn

Mẫu nhà bếp đẹp và tiên tiến được ưa thích ở thành phố và nông thôn

Thiết kế dễ dãi, tinh tế, những mẫu bếp cá tính tiên tiến góp phần hình thành 1 ko gian khoáng đãng và ngăn nắp.

Guangdang (Đại dịch)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button