Nhà đẹp

Nhà ống 22m2 tái hiện thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao

Rate this post

Ngôi nhà ống 22m2 vốn vẫn được coi là ko đủ cho 1 gia đình chứ chưa nhắc đến khu nghỉ dưỡng, nhưng mà lúc đưa vào những tiện ích 5 sao, các kiến ​​trúc sư đã hình thành bất thần.

KTS Đỗ Nguyễn Anh Quý thừa nhận, giúp bằng hữu có 1 ngôi nhà đích thực là tiêu chí của anh.

Nhà bạn tôi có con cái, quỹ đất ko nhiều chỉ 22m2 nhưng mà nam kiến ​​trúc sư vẫn phấn đấu vô cùng để tạo ko gian thư thái cho cả gia đình.

Ngôi nhà ống rộng 22m2 nhưng mà được trang bị nội thất 5 sao và sân vườn trên mái tuyệt đẹp.

Trước tiên là cá tính thiết kế, anh chọn cá tính đương đại, dễ ợt ko rườm rà, rườm rà để ko gian đã mắt, xuyên suốt và có dấu ấn riêng.

Thứ 2 là việc sử dụng màu sơn, diện tích chỉ 22m2, việc sử dụng màu sơn sáng, liên kết với 1 chút nâu đậm giúp ko gian bên trong ko bị khuất, tạo cảm giác rộng mở cho người nhìn … Điểm thu hút của ngôi nhà là sử dụng nội thất cá tính đương đại, đường nét ít rườm rà.

Dù nhà bé nhưng mà kiến ​​trúc sư vẫn có thể làm vườn trên sân thượng để trồng cây, uống trà, sống ảo.

  Ngôi nhà màu xanh tận dụng từ đồ gỗ cũ như tuyệt tác bên bờ biển

Anh Quý sử dụng vách ngăn sáng dạ thay cho tường gạch. Những bức tường thường có xu thế chiếm diện tích mập khiến ko gian càng hẹp lại càng trở thành riêng tây.

Sử dụng vách ngăn sáng dạ là biện pháp tuyệt vời cho những ngôi nhà phố có diện tích bé. Các vách ngăn đều có công dụng phân vùng ko gian nhưng mà ko cản đường tầm nhìn, đường dẫn ánh sáng. Nhờ vậy, ngôi nhà có cảm giác phổ biến hơn gấp nhiều lần.

Vì có nhỏ trai ở nhà rất hoạt bát, các góc bo tròn, thành phầm đơn ko chỉ là điểm nổi bật hình thành cá tính riêng nhưng mà còn đem đến cảm giác an toàn nhất mực cho trẻ. Ngoài ra, khu vực hiên còn là nơi để chủ sở hữu thư giãn sau 1 ngày dài căng thẳng. Tuy bé nhưng mà xếp đặt đủ diện tích và liên kết với ko gian xanh mát.

Phòng khách tối giản chuyển lên tầng 2, ko gian là gam màu trắng và nâu nhạt của gỗ. ngôi nhà đẹp mở mang hơn.

  Trang trí cổng nhà đón Tết theo cách này để may mắn ầm ầm kéo đến

Phòng bếp và phòng ăn, sảnh tiếp khách ở tầng 1 với cách bài trí tương tự ko gian thổi nấu phổ biến, thư thái cho phép gia chủ bày vẽ và tổ chức những buổi sum vầy bé.

Phòng ngủ chính và phòng dành cho trẻ con nằm trên tầng 3.

Phòng của nhỏ được thiết kế giường tầng, có thể kê tủ kịch kịch trần và góc học tập tư nhân.

  Mẹo trang trí phòng vui chơi như ngôi nhà búp bê của mẹ Sài thành

Phòng tắm với vách kính cao sang, đương đại và thích mắt.

Phòng giặt tiện nghi, gọn gàng trên tầng thượng. Khu vực này có giếng trời giúp làm khô áo quần tốc độ hơn. Những cánh cửa dẫn vào khu vườn của “Paradise” tràn trề ánh sáng, cùng những thanh gỗ được sử dụng để căn phòng luôn thông thoáng.

“Tôi muốn mọi người nghĩ khác về những mảnh đất bé. Nếu vì lý do nào đấy nhưng mà phải sắm 1 căn nhà bé, đừng vội nản chí, thiết kế khoa học sẽ giúp bạn có môi trường sống như ý và bảo đảm nhân tố thẩm mỹ”, kiến ​​trúc sư Ánh nói. Quy nói.

Jonah

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button