Nhà đẹp

Nhà ống “mở”, gió trời luồn lách mát lịm của đôi vợ chồng trẻ

Rate this post

Ngôi nhà ống ko gian mở 16mx5m là thành tích của 1 cặp vợ chồng trẻ trước tuổi 30. Không gian phục vụ nhu cầu tiêu khiển, ngơi nghỉ và trải nghiệm sống xanh của gia chủ.

KTS Đỗ Nguyễn Anh Quý san sẻ, ngày nay rất nhiều bạn teen đã sở hữu nhà trước 30 tuổi. Anh thấy rất nhiều bình luận hỏi: “Làm sao để sở hữu nhà trước 30?”. Câu hỏi ấy được trả lời qua câu chuyện về ngôi nhà của cặp vợ chồng trẻ dưới đây.

Diện tích nhà ống là 16mx5m, do còn rất trẻ nên cá tính tiên tiến của gia chủ. Điều làm nên sự đặc trưng của ngôi nhà này là tuy là nhà ống mà vợ chồng anh chị vẫn muốn hưởng thụ ko gian phóng khoáng.

Mặt tiền tài ngôi nhà lạ mắt và nổi trội hơn so với các mảnh ghép phụ cận.

  Thiết kế bo cong ấn tượng giúp căn hộ 163m2 mang vẻ đẹp đột phá

Gia chủ thích thú tự nhiên nên vừa muốn có 1 góc xanh trong nhà vừa muốn có những khoảnh khắc tiêu khiển, hòa mình với tự nhiên. KTS Anh Quý đã tận dụng tối đa ánh sáng từ giếng trời để các ko gian trong nhà được “thoáng” hơn.

Ngôi nhà đã là niềm ước mong của họ từ những ngày đầu lập nghiệp. Để biến mơ ước này thành hiện thực, 2 người trước tiên đã đặt ra 1 cột mốc chi tiết: phải sở hữu 1 ngôi nhà vào 5 30 tuổi. Tiếp theo từ mốc ấy, họ tính toán chi tiêu sở hữu căn nhà ấy và chia bé chi tiêu. Kế hoạch cụ thể từng bước.

Chẳng hạn như kiếm đủ tiền để xây ngôi nhà ước mong, mỗi tháng kiếm được bao lăm tiền, dành dụm bao lăm tiền… Từ cố gắng và tình yêu dành cho nhau, họ đã tiến hành mơ ước trước thời hạn.

“Thành ra, để có được ngai rồng ngôi nhà đẹp Không khó tới 5 30 tuổi, chỉ cần chúng ta cố gắng thì sẽ làm được ”, KTS Anh Quý nói.

Sảnh lễ tân nhân đôi nơi để xe, 2 bên được trồng cây xanh phục vụ nhu cầu sống xanh của gia chủ.

  Cải tạo nhà tập thể cũ nát thành không gian nghệ thuật với chi phí rẻ không tưởng

Khu vực trong nhà có khoảng đệm cây xanh để ngôi nhà được lọc bụi và trong sạch.

Phòng khách nằm trên tầng 2 gây ấn tượng với hệ thống cửa kính cao sang và trần nhà uốn cong. Khu vực này còn có ban công thông thoáng đón ánh sáng và gió suốt cả ngày.

Cầu thang lên tầng 2 được làm bằng gỗ và sắt. Được phân chia theo công năng, bếp và phòng ăn, tầng 1 là chỗ để xe, tầng 2 là phòng khách, tầng 3 là nơi thư giãn, ngơi nghỉ.

Vì 1 nửa diện tích tầng 1 là phòng bếp nên có khá nhiều ko gian để đun nấu và ăn uống.

  Cùng xem cuộc "lột xác" thần kỳ của căn nhà cấp 4 dưới đây để thấy sức mạnh của thiết kế là vô hạn

Thiên đường nghỉ dưỡng nằm trên mái nhà.

Cây xanh bao quanh đường mòn và góc vườn để gia chủ có thể thư giãn, sống ảo hay đi chơi cùng bạn hữu đều rất vui.

Phòng thay đồ, điểm trang biệt lập.

Không gian ngủ yên tĩnh, giếng trời thoáng mát trong ngôi nhà đẹp.

Jonah

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button