Nhà đẹp

Nhà vườn 3 mặt thoáng, mở cửa là đắm chìm vào hồ bơi xanh mát

Rate this post

Thay vì tuyển lựa 1 mẫu vi la phức tạp, gia chủ đã thảo luận với kiến ​​trúc sư để thiết kế 1 mẫu nhà trệt sân vườn dễ dàng với 3 mặt thoáng và hồ bơi xanh mát.

Những mẫu nhà trệt sân vườn phổ biến, có bể bơi mát rượi ở tầng trệt đang là xu thế thiết kế được nhiều gia đình tuyển lựa. Trong số đấy, điểm nổi bật khách phải kể tới là bể bơi trong xanh, mát rượi.

Gia chủ có thể có các tiện ích kiểu khách sạn: hồ bơi, vườn nướng BBQ, ko gian thư giãn. Cùng lúc là trải nghiệm sống hòa mình với tự nhiên cây cối, hoa trái.

Đối với mẫu vi la nhà vườn có bể bơi thường phải có diện tích mặt sàn đáng kể. Vì chúng ta cần phải có kế các môi trường sống, ko gian sân vườn, bể bơi sao cho hài hòa và hợp lý nhất.

  Ngôi nhà hơn 200 năm tuổi trông sẽ như thế nào?
{keyword}
Nhìn toàn cục ngôi nhà vườn, có khoảng sân rộng phía trước trồng đầy đủ cây cảnh, thảm cỏ và cây ăn quả. Cả 4 mặt của ngôi nhà đều xúc tiếp với tự nhiên, trở lại tâm đất như lúc ngôi nhà được xây dựng để bảo đảm ko gian thoáng rộng ở phía trước và tạo cảm giác an toàn.

Từ cổng vào, mọi cụ thể và phong cảnh đều được tỷ mỉ. Kiến trúc sư Phan Hiển, người thiết kế ngôi nhà cho biết, tòa nhà mang đặc biệt của sự tự do và rộng mở, với những khung cửa rộng giúp con người có thể hòa mình vào tự nhiên.

{keyword}

Chi phí xây dựng vi la nhà vườn có bể bơi thường cao hơn so với các mẫu vi la nhà vườn khác. Chi phí xây dựng bể bơi lệ thuộc vào nhiều nhân tố như: diện tích, hình dạng bể bơi. Nguyên liệu xây dựng cũng như cải tạo bể bơi, mặt tiền, hoàn thiện, trang thiết bị, bảo trì… Càng nhiều hạng mục thì tầm giá càng cao.

  Nhà ống 2 tầng đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống xanh cho gia chủ
{keyword}
Bể bơi là ko gian công cộng chuyên dụng cho nhiều thành viên trong gia đình nên có những đề xuất khe khắt về thiết kế.
{keyword}
“Trong thời kì bùng phát dịch Covid-19, việc tới các khu du hý đông đảo bị ‘đóng băng’. Vì thế, chủ nhân muốn các thành viên trở về nhà sau lúc tan sở và cảm thấy như đang ở 1 khu nghỉ dưỡng trong khu vực”, ông Hiền nói.

Phòng bếp sử dụng nội thất mây tre đan được bài trí gọn ghẽ đem đến cảm giác thổi nấu cho gia chủ.

Tủ bếp làm mới, bếp nấu có cửa sổ giúp hút gió và khử mùi hôi, vi khuẩn có hại.

Phòng khách rộng nhìn ra cả 3 mặt. Thiết kế mở, thông thoáng. Thông gió được tiến hành dễ dãi. Việc sử dụng gạch thô đỏ trên các bức tường tạo ra 1 hiệu ứng giác quan mới. “Phòng khách ko chỉ là nơi tiếp đãi khách khứa nhưng còn là phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Vì thế, nơi đây ko đề xuất nhiều đồ đoàn, và chỉ tuyển lựa những món đồ đích thực cần phải có”, kiến ​​trúc sư Pan Xian cho biết.

View phòng ngủ nhìn ra hồ bơi và rặng dừa.

  Những vùng ngoại ô giàu có nhất nước Mỹ

Mỗi phòng ngủ đều có cá tính riêng, nhưng mà tất cả đều có cách phối màu tinh tế và nhẹ nhõm.

Nhà có bể bơi nên nhà tắm ko lắp bồn tắm, chỉ lắp các thiết bị căn bản.

Ngôi nhà 120㎡ nằm ở giữa khu, và phòng tắm nhìn lên mặt trời

Ngôi nhà 120㎡ nằm ở giữa khu, và phòng tắm nhìn lên mặt trời

Ngôi nhà 120m2 ở Vĩnh Phúc được xây dựng theo kiểu nhà cấp 4 với ko gian thoáng, có giếng trời và view nắng.

Jonah

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button