Xe

Những bứt phá của VinFast trong năm 2021

Rate this post

Doanh số bán hàng tăng 21,2%

VinFast là doanh nghiệp hiếm hoi có doanh số bán xe tăng 21,2% so với 5 2020, cho dù hoạt động sản xuất và tiêu thụ của toàn thị phần đã bị tác động nặng nề bởi đại dịch Covid-19.

Tổng kết cả 5 2021, doanh nghiệp đã bán được tổng cộng 35.723 xe, bao gồm 24.128 xe Fadil, 6.330 A2.0 lux, 5.180 SA2.0 lux và 85 xe VF e34.

  Z-Triton - xe đạp kiêm tàu thủy và lều cắm trại

Tiêu biểu nhất là Fadil – “ngôi sao sáng” trên thị phần xe hơi Việt Nam. Các mẫu xe Việt Nam đã lấn lướt tất cả các kẻ địch nước ngoài trong cùng tầng lớp A-Class, thậm chí doanh số bán hàng tháng của Fadil còn ngang ngửa doanh số cả 5 của Honda Brio hay Toyota Wigo.

Dù rằng tổng doanh số tầng lớp A bé trên toàn thị phần sụt giảm 5%, nhưng mà địa điểm dẫn đầu về doanh số của Fadil trên toàn thị phần Việt Nam vẫn duy trì được đà phát triển kiên cố.

  Yamaha Neo's - scooter điện 'made in Vietnam'

Đại diện VinFast (trái) nhận giải thưởng tại Lễ trao giải ô tô 2021. Ảnh: Ngọc Thanh.

Đại diện VinFast (trái) nhận giải thưởng tại Lễ trao giải oto 2021. tấm ảnh: Yuqing

Sự tin cậy của người dùng Việt đối với VinFast được trình bày qua hàng loạt giải thưởng nhưng mà doanh nghiệp đã thu được trong 5 qua. Tại Lễ trao giải Xe hơi 5 2021 do VnExpress tổ chức, Fadil đã giành giải “Xe hạng A cỡ bé của 5” và Lux A2.0 đoạt giải “Xe của 5 tầng lớp D- và E-Class Sedan”.

Trước đấy, vào tháng 3/2021, 3 mẫu xe của VinFast đã được vinh danh là “Xe được ưa thích nhất hiện trường” trong cuộc đánh giá Xe của 5 2021 do Otosaigon và Otofun phối hợp tổ chức.

Về chất lượng thành phầm, VinFast đã được ASEAN NCAP trao tặng danh hiệu “Thương hiệu xe mới chú trọng an toàn” vào đầu 5 2021. Nếu Fadil là mẫu xe hạng A với nhiều điểm mạnh vượt bậc trong tầng lớp, thì Lux A2.0 và Lux SA2.0 cũng ko thua kém về ko gian rộng, sự đầm chắc và cảm giác lái thể thao nhờ động cơ 2.0 turbo. 1 khối động cơ tăng áp và hàng loạt trang bị phân phối vận hành và an toàn.

VinFast Lux A2.0, chiếc xe của năm ở hạng mục xe sedan phân khúc D và E tại Lễ trao giải Xe hơi năm 2021. Ảnh: VinFast

VinFast Lux A2.0, đã giành giải “Xe của 5 trong tầng lớp Sedan hạng D và hạng E” tại Lễ trao giải Xe hơi 5 2021. tấm ảnh: Vinfast

Về chiến lược kinh doanh, việc đi đầu khai triển nền móng online VinFast được giới chuyên môn bình chọn là 1 trong những hoạt động đột phá và kịp thời của doanh nghiệp oto Việt Nam. Gicửa ải pháp giúp người mua vay tiền và đặt sắm xe đơn giản hơn.

Chi tiết, 40% trong số 25.000 đơn đặt hàng mẫu xe điện VF e34 do VinFast tính là đơn đặt hàng trước.

Chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam

Trong phạm vi Car Awards 2021, dự án nhiều năm kinh nghiệm trước hết tại Việt Nam đánh giá và tuyên dương các mẫu xe điển hình do VnExpress tổ chức, VinFast đã vượt qua nhiều hãng xe nước ngoài để biến thành “hãng xe phân phối dịch vụ chất lượng cao”. Dịch vụ tốt nhất Việt Nam ”.

Điều này dựa trên hệ thống thăm dò và phản hồi về chất lượng dịch vụ từ hơn 3 triệu bạn đọc của VnExpress 5 2021, bao gồm: lễ tân, thời kì chờ, chi tiêu bảo trì, hậu mãi và các nhân tố khác … Chi tiết, 3.600 bạn đọc bình luận về kết quả The quan điểm ​​là: 69% cho VinFast, 15% cho Toyota, 6% cho Honda, 6% cho Hyundai và 4% cho Mitsubishi.

Lọc gió của ô tô Lux A2.0 đang được kỹ thuật viên của bộ phận bảo hành di động VinFast tiến hành thay thế.Ảnh: Vinfast

Lọc gió của oto Lux A2.0 đang được kỹ thuật viên của bộ phận bảo hành thiết bị cầm tay VinFast thực hiện thay thế. bức ảnh: Vinfast

Thành quả trên tới từ hàng loạt đặc quyền dịch vụ của VinFast, như: bảo hành 10 5, phân phối phụ tùng trọn đời, mở mang hệ thống xưởng bảo dưỡng toàn quốc, tăng trưởng dịch vụ bảo dưỡng lưu động Mobile Service cứu hộ không tính tiền 24/7 …

Ngoài ra, doanh nghiệp đã vận dụng dịch vụ trông xe không tính tiền Vinhomes tại Vincom, 1 vẻ ngoài thu cũ, giúp người mua tiết kiệm chi tiêu lúc thay xe VinFast …

Bước nhảy vọt của ngành công nghiệp oto Việt Nam

Vào tháng 11 5 2021, VinFast đã ra mắt toàn cầu 2 mẫu xe điện sáng dạ VF e35 và VF e36 (đổi tên thành VF 8 và VF 9), cùng lúc thể hiện tầm nhìn biến thành doanh nghiệp xe điện thế giới tại Triển lãm oto Los Angeles. Triển lãm oto 5 2021.

Vào tháng 12 5 2021, doanh nghiệp đã giao chiếc xe điện VF e34 trước hết cho người dùng Việt Nam. Tuần đầu 5 2022, VinFast tiếp diễn tạo “bom tấn” lúc tung ra hàng loạt thành phầm. Auto, có 5 mẫu xe VF 5, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 tại Hoa Kỳ, sẽ biến thành chiến lược của doanh nghiệp sản xuất xe điện vào cuối 5 2022.

VF 9 - mẫu xe điện cao cấp nhất của VinFast dự kiến ​​sẽ được giao đến tay khách hàng vào năm 2022. Ảnh: VinFast

VF 9 – mẫu xe điện cao cấp nhất của VinFast dự định ​​sẽ được giao tới tay người dùng vào 5 2022. Ảnh: VinFast

Những bước đi trước hết của VinFast trên thị phần thế giới đã cho thấy những tín hiệu hăng hái, với việc doanh nghiệp đã bảo đảm hơn 24.000 đơn đặt hàng cho bộ đôi SUV chạy điện VF 8 và VF 9 sau 48 giờ mở bán thế giới.

“Với mẫu xe chạy xăng, VinFast đã tiến hành được ‘giấc mơ ko tưởng’ của nhiều người Việt Nam là Việt Nam có thể sản xuất oto. Với mẫu xe điện, VinFast đã chính thức đưa Việt Nam biến thành 1 trong số ít tổ quốc trên toàn cầu làm chủ được công nghệ sản xuất xe điện”. “, đại diện của doanh nghiệp cho biết.

Với việc từng bước hiện thực hóa tiêu chí “Utopia”, VinFast đang tiến hành đúng lời hứa hẹn và ước mong của “cha đẻ” doanh nghiệp là ông Fan Yiwang – “Việt Nam phải có chí ít 1 nhãn hàng lừng danh toàn cầu”. .

Quảng An

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button