Nhà đẹp

Những dinh thự tuyệt đẹp trải khắp nước Mỹ của nữ hoàng truyền hình Oprah

Rate this post

Từ những ngôi nhà gỗ ở Mississippi tới những ngôi nhà nghỉ dưỡng ở California và Washington, nữ vương truyền hình Oprah Winfrey sở hữu những bất động sản bao la trên khắp nước Mỹ.

{keyword}
Montecito, California: 5 2001, Oprah Winfrey được mời tham gia 1 bữa tiệc tại nhà riêng ở Montecito Village, gần Santa Barbara, California. Cô ngay tức khắc thích thú ngôi nhà thanh bình trên khuôn viên rộng gần 17ha và quyết định thuyết phục chủ sở hữu bán lại cho mình. Nữ vương truyền hình đã sớm sở hữu ngôi nhà trong mơ với giá gần 52 triệu đô la. Ngôi nhà mang tên Miền đất hứa hẹn Ảnh: Nimvo.
{keyword}
Khu đất dành cho ngôi nhà hiện đã mở mang lên hơn 28 ha với chi tiêu hơn 88 triệu đô la. Ngôi nhà có diện tích hơn 2000m2, có khuôn viên cây xanh, vườn hồng, sân thượng và đài phun nước. Ảnh: Google Earth.
{keyword}
Vùng đất hứa hẹn là ngôi nhà thường xuyên của Oprah Winfrey và bạn trai lâu 5 của cô, Steadman Graham, và được trang hoàng bằng nhiều kỷ vật, sách và tác phẩm nghệ thuật nhưng mà họ đã sưu tầm trong nhiều 5. Ngôi nhà có nhiều phòng khách, 1 thư viện, 1 nhà bếp, 2 nhà hát gia đình, 1 hầm rượu, 1 văn phòng, 6 phòng ngủ và 14 phòng tắm. Ngoài ra còn có vườn cây ăn trái, hồ cá koi, sân quần vợt, bể bơi và 1 khách sạn rộng gần 400m2. Oprah Winfrey quản lý doanh nghiệp của mình từ đây. Cô thường xuyên san sớt những bức ảnh về chú chó cưng trong nhà trên Instagram. Ảnh: Instagram.
  Ngôi nhà trên cây nhãn độc đáo nhất ở Thủ đô, giá chỉ 130 triệu đồng
{keyword}
Maui, Hawaii: 5 2003, Oprah Winfrey trả 5,3 triệu đô la cho 2 thửa đất ở Kula, Maui, Hawaii, tổng diện tích gần 10 ha, chưa kể ngôi nhà xám xịt ở trên. Sau đấy, cô đã biến đổi ngôi nhà thành 1 ngôi nhà nghỉ dưỡng cao sang. Trong những 5 qua, nữ vương truyền hình đã sắm nhiều bưu kiện hơn và ít ra 12 ngôi nhà ở Maui với tổng trị giá 60 triệu đô la. Ảnh: Getty Images.
{keyword}
5 2010, của cải này biến thành 1 khu nghỉ dưỡng. Cô cũng sử dụng đất đai phì nhiêu và khí hậu hoàn hảo để trồng trái cây, rau và hoa. Ảnh: Instagram.
{keyword}
Telluride, Colorado: Vào 5 2014, Oprah Winfrey sắm 1 khu đất rộng 24 mẫu Anh tại khu nghỉ mát trượt tuyết Telluride, Colorado với giá 14 triệu đô la Mỹ 1 5 sau đấy 1 ngôi nhà gỗ 5 phòng ngủ ở đấy. Ảnh: Zillow.
{keyword}
Nhà gỗ rộng 800m2 được thiết kế và trang bị nội thất tiện dung. Trong ảnh là phòng khách mập với lò sưởi mập bằng đá. Ảnh: Zillow.
{keyword}
Ngôi nhà được trang bị công nghệ sáng dạ để kiểm soát mọi thứ, từ hệ thống an ninh tới đèn chiếu sáng và nước hot. Ảnh: Zillow.
  Xu hướng nội thất đỉnh cao, đơn giản nhưng cực kỳ sang chảnh
{keyword}
Ngôi nhà còn có 1 hầm rượu đồ sộ với 1.600 chai, được thiết kế mô phỏng 1 mỏ đá. Các điểm đặc sắc khác của ngôi nhà bao gồm 1 lối đi bằng kính màu sợi quang giá trị 150.000 đô la Mỹ, phòng tắm giá trị 70.000 đô la Mỹ với bồn tắm, phòng xông hơi ướt và 1 con đường sắt riêng giá trị 240.000 đô la Mỹ. Ảnh: Zillow.
{keyword}
Montecito, California: Oprah Winfrey đã mở mang danh mục đầu cơ bất động sản ở Montecito của mình vào tháng 12 5 2016 lúc cô trả 28,9 triệu đô la Mỹ cho 1 bất động sản có tên Seamair Farm, rộng 9 mẫu Anh. Khu nhà có 1 ngôi nhà do kiến ​​trúc sư Cliff May thiết kế, được xây dựng vào 5 1955. Ảnh: Sage Auction.
{keyword}
Bên ngoài ngôi nhà bằng gỗ và có ko gian mở với 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm, hầm rượu và 4 lò sưởi. Ảnh: Sage Auction.
{keyword}
Bể bơi nằm giữa khu vườn xanh mát của ngôi nhà. Ảnh: Sage Auction.

{keyword}
Ngoài ra còn có 3 khu nhà ở cho viên chức và khách. Khu nhà có các tiện dung cưỡi ngựa hoàn hảo và bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận. Ảnh: Sage Auction.
{keyword}
Đảo Orcas, Washington: 5 2018, nữ vương truyền hình đã trả 8,3 triệu đô la cho 1 khu đất rộng 17 ha bên bờ sông trên đảo Orcas, Washington, nơi được mệnh danh là vùng đất thanh bình của giới nhà giàu. Khu đất được bán với giá gần 12 triệu đô la vào 5 2016. Ảnh: Windermere Real Estate.

{keyword}
Khu đất có nhà ở rộng gần 750m2, được xây dựng bằng gỗ địa phương và đá sa thạch, biến nơi đây biến thành 1 ngôi nhà “xanh” gần gũi với môi trường. Ảnh: Windermere Real Estate.
  Đọ biệt thự đẳng cấp, xa hoa bậc nhất nhà chồng sao Việt
{keyword}
Ngôi nhà có thiết kế ko gian mở với đồ nội thất bằng gỗ. Ảnh: Windermere Real Estate.
{keyword}
Phòng ngủ dễ chịu nhìn ra bãi biển riêng. Oprah Winfrey được cho là dành ít ra 2 tuần ở đây mỗi 5. Ảnh: Windermere Real Estate.
{keyword}
Montecito, California: Ngôi nhà mới nhất của Oprah Winfrey nằm trong 1 nông trại rộng 1,7 mẫu Anh ở Montecito, California. Vào tháng 11 5 2019, cô đấy đã trả 6,9 triệu đô la Mỹ cho khu đất, kế bên ngôi nhà Promised Land của cô đấy. Ảnh: Coldwell Banker.
{keyword}
Ngôi nhà được cải tạo từ 1 dinh thự được xây dựng vào 5 1919 bởi kiến ​​trúc sư James Osbourne Graig. Phòng khách nổi trội với những bức tường trắng, trần nhà hình vòm bằng gỗ, cửa sổ mập và lò sưởi mập tạo cảm giác thanh nhã và dễ chịu. Ảnh: Coldwell Banker.
{keyword}
Phòng ngủ thiết kế đẹp. Ảnh: Coldwell Banker.
{keyword}
Hồ bơi trong nhà. Ảnh: Coldwell Banker.

Theo zingnews.vn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button