Xe

Những dòng xe đội giá sau Tết

Rate this post

Kế bên những mẫu xe được ưu đãi, khuyến mãi để kích cầu lúc thị phần lắng dịu sau Tết, 1 số mẫu xe bị đội giá do khan hiếm. Nhiều khách hàng đã phải thêm tiền mặt hoặc sắm phụ kiện.

đương đại

Hai mẫu xe cao cấp của Hyundai là Santa Fe và Tucson đã tạo được sức hút rất béo tại các đại lý lúc cao hơn giá niêm yết từ 30 tới 80 triệu đồng. Chi tiết, lúc sắm Tucson, người dùng cần sắm thêm phụ kiện từ 30-40 triệu đồng, con số này với Santa Fe là 50-80 triệu đồng.

  Toyota Corolla Altis - xe bán chạy nhất thế giới tại Việt Nam

Santa Fe có một bản phát hành mới tại sự kiện.Ảnh: Hyundai

Santa Fe có 1 bản phát hành mới tại sự kiện. bức ảnh: đương đại

Ngoài ra, Accent cũng bị ép sắm thêm 120-20 triệu phụ kiện, riêng i10, Kona giữ nguyên giá, Elantra được tặng thêm phụ kiện. C-Class đang ở cuối vòng đời thành phầm, trong công đoạn thoái trào.

Toyota

Ngoài mẫu xe nhiều chủng loại với giá khuyến mại, Toyota còn có 3 mẫu xe có giá khá cao so với kênh giá là Raize, Land Prado và Land Cruiser.

Mẫu xe Toyota Raize lăn bánh tại Hà Nội. Ảnh: Minh Quân

Mẫu xe Toyota Raize lăn bánh tại Hà Nội. bức ảnh: rõ ràng đúng

Khách sắm Raize có nhu cầu sắm thêm phụ kiện 20-30 triệu là có thể nhận xe ngay. Trong lúc ấy, chênh lệch tiền mặt giữa Land Cruiser và Prado SUV là 8-2 tỷ Rp.

Cả 2 mẫu Land Cruiser đều là những mẫu SUV đắt tiền nhưng mà được ưa thích tại Việt Nam. Nơi Prado tập hợp vào dịch vụ và người dùng công ty, Land Cruiser tập hợp vào người dùng giàu sang.

ford

So với mẫu Everest được ưu đãi, xe bán tải Ranger tới tháng 3 mới hết hàng, phụ tùng giao ngay từ 20-40 triệu đồng.

Các mẫu Ranger đã có mặt tại các đại lý.Ảnh: Yubai

Các mẫu Ranger đã có mặt tại các đại lý. bức ảnh: Yubei

Chi tiết, người dùng sẽ phải sắm thêm phụ kiện như nắp, dán kính … Nhiều đại lý đã đẩy giao xe sang tháng 3-4, xe khan hàng do ko đủ phụ tùng.

Đối với Explorer, mẫu SUV 7 chỗ cỡ trung của Ford vừa ra mắt trước Tết Nguyên đán nhưng mà đã mở đầu có xe tại các đại lý, tầm giá chênh lệch để sở hữu xe ngay từ 150-200 triệu Rp.

Ánh sáng mặt trời

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button