Xe

Những dòng xe giảm giá sau Tết

Rate this post

Trong khoảng thời kì sau Tết Nguyên đán, thị phần oto luôn trầm lắng, do nhiều người mua muốn lấy xe trước Tết. Thành ra, tung ra gói khuyến mãi là cách giúp người mua có động lực “bỏ cuộc” hơn.

Xe máy honda

Hãng xe Nhật Bản tiếp diễn đưa ra cơ chế khuyến mãi cho 1 số mẫu xe, trong đấy cao nhất lên đến gần 50 triệu đồng, tương đương 50% lệ phí trước bạ HR-V. Các mẫu xe khác như CR-V hay City cũng thu được giải thưởng mà ở mức thấp hơn, 10-15 triệu cho City và 25-40 triệu cho CR-V.

  Thế hệ xe tải đạt chuẩn khí thải Euro5 của Isuzu

Honda HR-V tại Hà Nội. Ảnh: Đức Huy

Honda HR-V tại Hà Nội. bức ảnh: Dehui

Các mẫu xe khác như Brio hay Accord tặng gói phụ kiện từ 10-50 triệu đồng. Riêng Civic, xe đã qua sử dụng, chờ ra mắt bạn dạng mới, dự định ​​có tầm giá từ 800 triệu tới gần 1 tỷ đồng.

Ngoài mức thưởng tiền mặt, các mẫu xe vẫn tặng thêm gói phụ kiện bao gồm: dán kính, trải sàn, dash cam, màn hình … Tầm giá này cũng có sự không giống nhau tùy theo khu vực và đại lý.

Toyota

Đây cũng là hãng xe hăng hái ưu đãi lệ phí trước bạ cho nhiều mẫu xe, tiêu biểu là Vios và Corolla Altis. Cả 2 mẫu xe đều được giảm giá thành mặt từ 150-40 triệu đồng, tương đương giảm 50% lệ phí trước bạ.

Corolla Altis là mẫu xe Toyota được giảm giá mạnh.Ảnh: Toyota

Corolla Altis là mẫu xe được ưu đãi mạnh. bức ảnh: Toyota

Cao nhất trong số này là Corolla Altis E Edition giảm gần 40 triệu Rp. Ngoài khuyến mãi tiền mặt, các mẫu xe Toyota còn tặng kèm phụ kiện mà giá thấp hơn từ 5-15 triệu đồng.

Chi tiết, Innova ko có nhiều xe tại các đại lý, còn mẫu xe “nóng” của Toyota là Corolla Cross bán nguyên giá. Trong thời kì đến, Toyota sẽ ra mắt 2 mẫu xe khác trong tầng lớp MPV gia đình là Avanza và Veloz mới ra mắt thị phần Việt Nam.

các nhà cung cấp xe hơi khác

VinFast, Mitsubishi hay Ford vẫn duy trì mức ưu đãi từ 100-40 triệu đồng đối với 1 số mẫu xe. VinFast tặng phiếu ưu đãi lúc sắm Lux A và SA, Mitsubishi cung cấp giá Xpander hay Attrage, Ford tiếp diễn giảm 10 – 30 triệu đồng cho Everest.

Đặc trưng, Kia và Mazda vẫn giữ nguyên cơ chế bán hàng theo giá niêm yết. Mazda trước đấy đã giảm 50% lệ phí trước bạ cho 1 số mẫu xe du nhập, ngoài ra chương trình giảm giá đã tạm ngừng từ đầu tháng 2.

Ánh sáng mặt trời

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button