Xe

Những dòng xe mới của Ford sẽ chào khách Việt năm nay

Rate this post

Theo các đại lý Ford, nhà cung cấp oto Mỹ có kế hoạch giới thiệu 1 số bản upgrade và thành phầm mới vào 5 2022. Ngoài việc upgrade 1 số mẫu xe bị loại trừ, Ford cũng có kế hoạch giới thiệu 1 chiếc C-Class hoàn toàn mới.

Trong kế hoạch 5 2022 của Ford, 5 thành phầm mới sẽ được giới thiệu, trong ấy có 2 thành phầm đã ra đời là Transit mới và Explorer. Trong 3 mùa còn lại, Ranger, Everest và Territory sẽ tuần tự hiện ra.

  Thế hệ xe tải đạt chuẩn khí thải Euro5 của Isuzu

Mẫu xe bán tải viên chức kiểm lâm Thế hệ mới sẽ hiện ra vào tháng 5-6, lắp ráp trong nước. Xe dự định ​​sẽ vẫn giữ nguyên bạn dạng như lứa tuổi cũ, với động cơ 2.0 turbo (đơn và đôi), sẽ ko có bạn dạng 3.0 như ở Thái Lan do bị đánh thuế cao. Trong ấy, Ranger Raptor vẫn được du nhập từ Thái Lan.

  Vios tiếp tục là sedan bán chạy nhất Việt Nam

Ford Everest mới.Ảnh: Ford

Ford Everest mới. bức ảnh: ford

Kế tiếp, đỉnh Everest Everest mới dự định ​​sẽ được trình làng vào tháng 6 hoặc tháng 8. Everest mới sẽ sử dụng động cơ 2.0 turbo (đơn và đôi) như Ranger, cùng lúc tầm giá cạnh tranh hơn.

Cuối cùng, vào khoảng tháng 9-10 sẽ là 1 cái tên hoàn toàn mới trong tầng lớp crossover / SUV hạng C, bờ cõiRất có thể chiếc xe đã được lắp ráp trong nước. Nhân viên bán hàng tại 1 đại lý Ford cho biết, chưa có tầm giá chi tiết của xe, mà tối thiểu ko dưới 800 triệu đồng.

Hiện tại, các đại lý nhận tiền đặt chỗ từ đỉnh Everest cùng lúc, 1 số nơi tản mạn để mở đặt chỗ cho bờ cõi, mà ko có đại lý nào nhận Rangers mới. Bởi lẽ, 1 mẫu xe bán chạy như Ranger, đang còn hàng và có giá nên các đại lý sẽ ko nhận đặt chỗ trước cho bạn dạng mới, vì điều này sẽ tác động trực tiếp tới bản lĩnh bán ra của bạn dạng ngày nay.

Trong số 2 mẫu xe đã nhận đặt chỗ, Everest mới hoạt động tốt hơn Territory. Ở tầng lớp C-Class, với CR-V, CX-5, Tucson, các mẫu xe của Ford sẽ khó cạnh tranh hơn.

Khi EcoSport mất sức cạnh tranh trong tầng lớp và dừng bán hàng, sức ép bán hàng lên Ford Việt Nam càng ngày càng tăng. The Escape vốn được đặt nhiều hy vọng đã chẳng thể đón khách Việt Nam do tác động của dịch bệnh. Nhà máy Ford ở Haiyang hiện đang lắp ráp 2 mẫu xe là Transit và Ranger. Nhà máy mới mở mang của nhà cung cấp oto Hoa Kỳ có thể chẳng thể hoạt động với công suất thiết kế về mặt kinh tế do thiếu các mẫu xe lắp ráp, vì thế doanh nghiệp cần nhiều mẫu xe hơn để lấp đầy dây chuyền sản xuất của mình.

Ánh sáng mặt trời

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button