Nhà đẹp

Những gợi ý phong thuỷ cho phòng khách

Rate this post

Phong thủy trong thiết kế nhà cực kỳ quan trọng đối với gia chủ, đặc trưng là phong thủy phòng khách, bởi nó là “gương mặt” của gia chủ.

Phong thủy trong thiết kế nhà cực kỳ quan trọng đối với gia chủ, đặc trưng là phong thủy phòng khách, bởi nó là “gương mặt” của gia chủ.

Mày mò phong thủy ngôi nhà với màu sơn cho Jin Ren
Điều cấm kỵ treo gương tại nhà
House Fengshui phù hợp cho những người trẻ tuổi

{keyword}

Trong mỗi ngôi nhà, phòng khách được coi là căn phòng quan trọng nhất, là nơi chủ nhà tiếp khách và là ko gian sinh hoạt chung của gia đình. Dưới đây là 1 số mẹo phong thủy cho phòng khách:

địa điểm phòng khách

Địa điểm phong thủy tốt nhất để đặt phòng khách là gần cổng, nơi khách bước vào nhà trước hết. Gia chủ nên tránh đặt phòng khách ở địa điểm phải đi qua các phòng khác, vì điều này cản trở tài lộc của gia chủ và tác động tới sự riêng tây của gia đình. Phòng khách ko nên gần bếp. Đặc trưng xem xét ko đặt cửa phòng khách đối diện cửa phòng khác.

  Cặp vợ chồng tự cải tạo lâu đài bỏ hoang thành căn hộ hiện đại cực đẹp

Sofa và tủ chính

Trong phong thủy phòng khách, tủ tivi biểu trưng cho “núi” và ghế sofa biểu trưng cho “nước”. Thành ra, nhóm tủ tivi phải cao hơn nhóm ghế sofa. Việc tuyển lựa 1 bộ sofa hoàn chỉnh, hợp lý, phối màu với màu sắc của căn phòng cũng rất cần để mắt. Phòng khách nên tránh những cụ thể trang hoàng sắc nhọn, như đầu, sừng động vật… dễ sinh bất hòa trong gia đình. Để hút tài lộc vào nhà, chúng ta cũng có thể đặt thêm các vật phong thủy, như đá phong thủy, cóc ngậm tiên phong thủy,….

cây xanh

Cấm trang hoàng phòng khách bằng hoa giả, cây giả hoặc hoa khô, vì điều này ko hữu ích cho sinh khí của ngôi nhà. Phòng khách nên trang hoàng bằng các loại cây trong nhà, ít tưới nước, hoặc các loại hoa liên tiếp mang đến sinh khí dồi dào cho chủ nhà.

Nhẹ

Đề cập phong thủy trong nhà, người già thường nói “Minh Na Ting Tang”, có tức là phòng khách phải đầy đủ ánh sáng. Phòng khách nên là điểm sáng nhất trong nhà, các góc khuất cũng cần được thăng bằng ánh sáng cân đối. Tuy nhiên, nhiều ánh sáng ko có tức là chúng ta lạm dụng thiết kế nhiều cửa sổ, bởi theo phong thủy, nhiều cửa sổ có thể khiến tài sản trôi đi. Các luồng khí không giống nhau qua cửa sổ cũng dễ bị xung khắc, tác động tới sức khỏe của gia chủ.

  Khám phá 8 nơi ở chính thức của Tổng thống Nga Putin

bức ảnh

Ở phòng khách có thể bài trí thêm những bức tranh cảnh quan. Tuy nhiên cần bảo đảm màu sắc và hình ảnh thích hợp với mệnh của gia chủ, đặc trưng là tranh rồng, ngựa, hổ, đại bàng,… Có 4 loại tranh phong thủy được coi là tương sinh với nhau. , chả hạn như: tranh sơn thủy (núi biểu trưng cho sự nghiệp vững vàng, nước là tài sản), tranh hoa mẫu đơn (biểu trưng cho sự sang giàu), tranh cá (biểu trưng cho sự sang giàu), tranh trúc / trúc (mang đến cảm giác bình ổn và tăng trưởng công danh).

Dưới đây là 5 mẹo để thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy. Hãy nhớ rằng, lúc thiết kế phòng khách, chúng ta ko chỉ để mắt tới bố cục, cụ thể, mẫu mã… nhưng mà phong thủy của căn phòng cũng là điều chẳng thể bỏ lỡ.

Tuổi Kỷ Sửu trang trí phòng ngủ theo phong thủy

  Căn hộ có ban công thư giãn cho 6 thú cưng

Tuổi Kỷ Sửu trang hoàng phòng ngủ theo phong thủy

Nếu bạn là người tình thích thiết kế nhà đẹp, hay tu bổ lại phòng ngủ cho gia đình nhưng mà chưa biết chọn màu sắc và nội thất như thế nào thì bài viết này chính là dành cho bạn.

Biết cách trang trí phòng ngủ "nhỏ nhưng chất" để có giấc ngủ ngon

Biết cách trang hoàng phòng ngủ “bé nhưng mà chất” để có giấc ngủ ngon

Trang trí phòng ngủ với đồ nội thất thích hợp và bảo đảm ánh sáng thích hợp, ngoài việc chọn màu sơn tường hay chăn ga gối đệm là điều cực kỳ quan trọng để giúp bạn có 1 giấc ngủ ngon.

Phong thủy khi trang trí phòng ngủ cho gà

Phong thủy lúc trang hoàng phòng ngủ cho gà

Mời các bạn tham khảo phong thủy nhà đẹp cho người sinh 5 1945-1957-1969-1981 để biết cách bài trí nội thất phòng ngủ hợp tuổi.

Đổi mới tâm linh (Sợi tổng hợp)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button