Xe

Những lưu ý khi mua xe máy dịp cuối năm

Rate this post

Ngân sách để sắm 1 chiếc xe máy

Trước lúc chọn mẫu, người mua cần xác định rõ giá tiền mình có thể chi trả, từ đấy phân chia các mẫu có thể sắm sẽ đơn giản hơn.

Với ngân sách dưới 20 triệu đồng, người mua sẽ có thêm tuyển lựa xe số. 25 tới 30 triệu đồng là khoảng giá nhưng mà bạn có thể sắm được những chiếc xe tay ga rộng rãi trên thị phần.

  Đồ trang trí ôtô được khuyến mãi trên Shop VnExpress

Chọn mẫu mã và tiện ích thích hợp với nhu cầu của bạn

Mỗi chiếc xe trình bày 1 phong cách riêng, thích hợp với thế hệ, cá tính … của người sử dụng. Nếu là 1 bạn teen phong cách, bạn có thể tuyển lựa những mẫu xe côn tay như Exciter, Sirius, Jupiter hay FreeGo của Yamaha.

Nếu thích vẻ nữ tính, mẫu mã mềm mại, người mua có thể tham khảo Grande, Janus, Latte …

  Chiến dịch Ranger For Her của Ford Việt Nam

Hai thanh niên sử dụng Yamaha Janus. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Hai thanh niên sử dụng Yamaha Janus. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Những mẫu xe kể trên là những mẫu xe của Yamaha dành cho những người mua trẻ chọn xe dịp Tết.

Đại diện Yamaha Motor Việt Nam cho biết, các mẫu xe thường được cải tiến cả về thiết kế lẫn chức năng nhằm tăng lên trải nghiệm và tăng sự ưng ý cho người tiêu dùng. Ví như Grande, Latte, Janus ghi điểm nhờ mẫu mã tao nhã, đương đại thì dòng xe côn tay như Exciter, NVX … lại mang hơi hám thể thao dành cho nam giới.

Chọn 1 chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu

Với giá dầu cao như ngày nay, người mua cũng cần ân cần tới những mẫu xe có bản lĩnh tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất.

Người dùng sử dụng Yamaha Grande. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Người dùng sử dụng Yamaha Grande. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, chiếc xe tay ga tiết kiệm xăng nhất với dung tích động cơ từ 125 cc trở lên thuộc về Yamaha Grande (1,69 lít / 100 km). Theo thống kê 5 2020, 2 cái tên tiếp theo cũng thuộc về Yamaha là Latte (1.8L / 100km) và Janus (1.87L / 100km).

Đại diện Yamaha Motor Việt Nam cho biết, ở lĩnh vực xe số, 2 dẫn đầu về bản lĩnh tiết kiệm nhiên liệu trên thị phần ngày nay cũng thuộc về Yamaha Jupiter Fi và Yamaha Sirius Fi, với con số lần là lượt 1,55 lít và 1,57 lít / 100km.

Cuộc “săn” tiền trợ giá giảm giá

Trong bối cảnh xã hội cách biệt vì Covid-19, các hãng xe hơi đang đem lại cho người mua 1 số giảm giá to, đặc trưng là nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Bộ đôi lớn của Yamaha. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Bộ đôi to của Yamaha. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Hãng đã hiệp tác với Yamaha khai triển chương trình “Du xuân rộn rã – Rung hổ vàng”, giảm giá 2 triệu đồng cho người mua sắm Grande, Janus; 7 triệu đồng cho Freego S và 5 triệu đồng cho Freego.

Ngoài ra, tất cả các người mua sắm xe Yamaha đều được tham dự bốc thăm trúng thưởng, quà tặng bao gồm: Gicửa ải nhất (90 chiếc): chính chiếc xe máy Yamaha nhưng mà người mua đã sắm lúc tham dự hoạt động; Gicửa ải nhị (90 giải): Thần tài SJC Huy chương vàng 1 giải khuyến khích (1.000 giải): thẻ nạp dế yêu giá trị 200.000 đồng.

Những lưu ý khi mua xe máy cuối năm

Video clip giới thiệu các chương trình giảm giá của Yamaha. Nguồn: Yamaha Motor Việt Nam.

Tuanwu

Chi tiết chương trình xem tại đây. Hotline 1800 1588.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button