Nhà đẹp

Những mẫu bàn làm việc ‘xinh lung linh’ cho không gian nhỏ

Rate this post

Những chiếc bàn làm việc bé gọn được thiết kế sáng dạ dưới đây “được tạo ra để dành cho những ko gian bé”.

Thiếu diện tích luôn là vấn đề “đau đầu” lúc sống trong 1 căn nhà phố bé hay chung cư chật chội. Những chiếc bàn làm việc bé gọn được thiết kế sáng dạ dưới đây “được tạo ra để dành cho những ko gian bé”.

>> Chọn màu cho cửa đẹp

Ngôi nhà đẹp, tủ đa năng lạ mắt

bàn treo tường

Bàn làm việc treo tường là 1 biện pháp xuất sắc cho những văn phòng bé. Tiết kiệm bự nhất của việc ko có chân hoặc chỉ có 1-2 chân giúp căn phòng trông bớt chật chội hơn.

{keyword}

Những chiếc bàn này được gắn vào tường, giải phóng ko gian sàn cùng lúc phục vụ nhu cầu về ko gian và lưu trữ nhu yếu.

Đi đôi với chiếc bàn làm việc treo tường bé xinh, góc bé trống vắng cũng có thể là nơi làm việc cân đối và dễ nhìn của bạn.

  Cửa hàng Starbucks ở xứ siêu giàu với mái lá cũ kỹ, tường nâu vách nứt

{keyword}

Ngay phần tường kết nối các khu vực tính năng của căn hộ cũng đủ để bạn treo cả giá sách và bộ bàn ghế bé xinh. (Ảnh: Bàn treo tường 3)

bảng trong suốt

Bàn được làm từ các chất liệu trong suốt như kính, acrylic … giúp môi trường sống đương đại hơn, cùng lúc sự phản chiếu của bề mặt trong suốt của bàn cũng tạo ảo ảnh về 1 ko gian phổ thông và thoáng mát.

{keyword}

Đặc thù ở những nơi nhiều ánh sáng như cửa sổ, nếu đặt 1 chiếc bàn trong suốt ở những nơi như cửa sổ, chiếc bàn “tàng hình”, làm giảm cảm giác nặng nề cho nội thất và tăng tính lạ mắt cho căn phòng.

{keyword}

bàn gấp

Bàn làm việc gấp là 1 mẫu bàn làm việc tiết kiệm ko gian được ưa thích vì sự bé gọn, sáng dạ và thiết thực. Những mẫu bàn ăn gấp thường có thiết kế đa tính năng. Khi ko sử dụng, bàn làm việc giống như 1 chiếc tủ bé được gắn vào tường.

  Thủy trong nhà chú Hỏa

{keyword}

Tuy nhiên, lúc chiếc “tủ” này được mở ra là 1 ko gian làm việc tiện dung với cả kệ và bàn phổ thông, thư thái cho người sử dụng.

{keyword}

Các mẫu bàn gấp ko chỉ gọn ghẽ nhưng mà còn giúp bạn tiết kiệm thời kì vệ sinh vì chỉ mở ra lúc sử dụng nên ko bám bụi như các loại bàn thông thường.

{keyword}

Bàn bé thiết bị cầm tay

Được thiết kế theo cá tính tối giản, những chiếc bàn mini thiết bị cầm tay này loại trừ những cụ thể thừa và ko nhu yếu để hình thành 1 thành phầm lạ mắt, trông hết sức dễ dàng nhưng mà lại hết sức tiện dung.

{keyword}

Với tính năng hết sức bé gọn và tính thiết bị cầm tay cao, bạn có thể dễ ợt đi lại và sử dụng mẫu bàn này cho nhiều ko gian và nhiều mục tiêu không giống nhau. Trong những môi trường sống bé, kiểu bàn này là 1 biện pháp xuất sắc.

  Nhà mái Thái đơn giản mà đẹp, tiết kiệm chi phí cho gia chủ

{keyword}

Nếu bạn là người bằng máy tính nhiều thì đây vững chắc là 1 thiết kế hoàn toàn thích hợp với bạn.

rõ ràng thứ 5 (Sợi tổng hợp)

Ngôi nhà đặc biệt mà mọi người trong thành phố đều yêu thích

Ngôi nhà đặc trưng nhưng mà mọi người trong thành thị đều thích thú

Kiến trúc sư người Nhật – Takanori Ineyama đã thiết kế 1 ngôi nhà với những ko gian đặc trưng giúp gắn kết các gia đình phụ cận lại với nhau.

Zhangjiang-Yafang sẽ sống trong biệt thự 15 tỷ sau khi kết hôn?

Zhangjiang-Yafang sẽ sống trong vi la 15 tỷ sau lúc thành thân?

Sau đám cưới, vi la được cho là sẽ biến thành nơi thường xuyên tới nghỉ dưỡng của vợ chồng Chang-Ya Fang.

Thiết kế 'hút mắt' biến căn hộ nhỏ trở nên rộng lớn bất ngờ

Thiết kế ‘hút mắt’ biến căn hộ bé phát triển thành bao la bất thần

1 căn hộ có diện tích khiêm tốn vẫn có thể biến thành 1 môi trường sống lạc quan và phổ thông nếu bạn biết cách xếp đặt cân đối.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button