Xe

Những mẫu ôtô chào khách Việt trong 2022

Rate this post

5 2021, thị phần xe hơi Việt Nam sẽ tung ra nhiều mẫu xe thuộc nhiều tầng lớp thị phần. Bao gồm cả những mẫu xe sinh ra tầng lớp mới, chả hạn như Toyota Raize và Kia Sonet, có kích tấc khung gầm cao A +. Vào 5 2022, các nhà cung cấp oto dự định ​​sẽ tiếp diễn tung ra 1 số cái tên mới cho người mua, bao gồm cả những cái tên có thể được giới thiệu vào cuối 5 2021 nếu họ ko gặp trắc trở do Covid-19.

  Những mẫu ôtô bị bán 'bia kèm lạc' dịp cận Tết

ford

Dòng thành phầm hiện có của nhà cung cấp oto Mỹ đang dần tháo lui, chỉ vào Ranger. Vào 5 2022, Ford có thể sẽ cải tiến nó với 1 dòng thành phầm mới. Gần nhất sẽ là Explorer trong quý trước tiên.

Một thế hệ nhà thám hiểm mới.Ảnh: Ford

1 lứa tuổi nhà thám hiểm mới. bức ảnh: ford

Explorer sẽ là 1 bạn dạng hoàn toàn mới, hiện chưa có thêm thông tin về các tùy chọn bạn dạng và thiết bị. Động cơ sẽ vẫn là loại 2.3. Trong quý 2, hãng xe Mỹ tiếp diễn tung ra Ranger và Everest mới.

Ngoài 2 mẫu xe kể trên, trong 5 2022, doanh nghiệp Mỹ có thể sẽ tiếp diễn tung ra thị phần mẫu Territory, mẫu xe gầm cao cỡ bé để thay thế EcoSport.

Điều đấy

Đội hình mới của Kia cho 5 2022 đã được Thaco mách nhỏ cho 5 2021 và bao gồm 3 cái tên mới đáng để mắt tới là Sportage, Telluride và EV6.

Kia Telluride được trưng bày tại lễ ra mắt sản phẩm vào tháng 10 Hình ảnh: Đắc Thành

Kia Telluride đã được trưng bày tại 1 sự kiện ra mắt thành phầm vào tháng 10. tấm ảnh: Daqing

Trước tiên là Kia Sportage, đã dừng sản xuất từ ​​5 2016 và quay về với thiết kế và động cơ mới. Mẫu xe hứa hẹn hứa hẹn sẽ hình thành sự thăng bằng trong tầng lớp crossover cỡ C.

Kia Telluride cũng sẽ là cái tên mới trong tầng lớp E-Class SUV, cạnh tranh trực tiếp với Toyota Prado và Ford Explorer trong giá bán trên 2 tỷ đồng. Cuối cùng, mẫu xe điện trước tiên của Kia là EV6 đã được đưa về Việt Nam vào nửa cuối 5.

tiên tiến

5 2021, Hyundai tung ra các bạn dạng mới cho các dòng xe từ thấp tới cao. Vào 5 2022, Hyundai có thể sẽ tiếp diễn tăng cấp mẫu xe rốt cục của mình, Elantra, trong quý II.

Mô hình Alcazar được đưa ra nước ngoài. Ảnh: AutoX

Mẫu hình Alcazar được đưa ra nước ngoài. bức ảnh: AutoX

Doanh nghiệp cũng có thể có thêm Alcazars, 1 biến thể 7 chỗ của mẫu Creta nằm ở đâu đấy giữa phần B và C. Theo 1 số đại lý, hãng xe Hàn Quốc có thể sẽ đưa mẫu xe này vào tầng lớp Highland 7. càng ngày càng được nhiều người mua ân cần.

Giá bán vẫn chưa được mách nhỏ và xe có thể ra mắt trong quý trước tiên, khi mà 1 số viên chức tham mưu bán hàng đã nói với người mua của Kona rằng sẽ ko có bất cứ tăng cấp nào diễn ra từ 5 nay, có nghĩa đây là bạn dạng rốt cục của bạn dạng.

Toyota

Nhà sản xuất oto Nhật Bản sẽ tiếp diễn tung ra các bản tăng cấp sau lúc quyết tâm tung ra 1 chiếc xe mới vào 5 2021.

Corolla Altis thế hệ mới ra mắt tại Thái Lan.Ảnh: Toyota

Corolla Altis lứa tuổi mới ra mắt tại Thái Lan. bức ảnh:Toyota

Corolla Altis có nhẽ sẽ chỉ có thêm bạn dạng 1.8 HV. Altis sẽ được nhập cảng chứ ko lắp ráp như ngày nay với những chỉnh sửa về thiết kế nội ngoại thất, đi kèm gói an toàn chủ động Toyota Safety Sense.

Tiếp theo là mẫu Fortuner cũng sẽ được tăng cấp và mang bạn dạng động cơ mới. Vios cũng có thể sẽ được tăng cấp và thêm động cơ hybrid, giống như Corolla Altis và Camry cũ hơn.

Vinfast

Tiếp tục chủ trương xâm lăng thị phần xe điện, doanh nghiệp sẽ nhất tề đặt hàng và tung ra thị phần trong nước và quốc tế VF e35 và VF 36 trong 5 nay.

VF e35 tại triển lãm Los Angeles 2021.Ảnh: Motor Authority

VF e35 tại triển lãm Los Angeles 2021. tấm ảnh: Cơ quan chuyển di

Doanh nghiệp cho biết Việt Nam cũng sẽ được đưa vào lúc mở tiền gửi (đơn đặt hàng trước) cho thị phần thế giới. Trước đấy, hãng cũng chưa từng nói đến tới ngày ra mắt của 2 mẫu SUV thuần điện VF e35 và VF e36 tại Việt Nam là ngày 18/11 tại triển lãm Los Angeles, Mỹ. Trước 2 mẫu xe đấy, C-Class ‘VF e34 đã giao xe sớm hơn 1 tuần.

VF e35 là mẫu SUV tầng lớp D với cấu hình 5 + 2 kiểu coupe, khi mà VF e36 phệ hơn và được định vị trong tầng lớp SUV 3 hàng ghế E. Cả 2 đều được thiết kế bởi studio oto tên tuổi Pininfarina (Ý).

Nissan

Trong 5 2022, Nissan có thể sẽ đưa quay về 2 thành phầm mới là Nissan Kicks và X-Trail. Kicks là thành phầm thuộc tầng lớp thị phần hoàn toàn mới – gầm cao cỡ B, còn X-Trail thuộc tầng lớp gầm cao cỡ C.

Nissan Kicks ra mắt quốc tế.Ảnh: Nissan

Nissan Kicks ra mắt quốc tế. bức ảnh: Nissan

Đối với 5 2021, Nissan bán Navara và Almera (Sunny mới). Tuy nhiên, cả 2 cơ chế đều ko hoạt động tốt. Nhiều bản lĩnh, 5 2022 sẽ là 1 5 thậm chí còn phệ hơn đối với Nissan tại đại lý mới.

Xe máy honda

Hãng xe Nhật Bản đang giữ yên lặng trong 5 2021, chỉ tung ra 1 chiếc Accord tăng cấp vào cuối 5. Honda dự định ​​sẽ ra mắt Civic mới vào quý trước tiên của 5 nay. Civic lứa tuổi mới được thiết kế lại ngoại hình rất giống với Accord cũ.

Civic thế hệ mới sắp được bán ra thị trường Thái Lan.Ảnh: Honda

Civic lứa tuổi mới sắp được bán ra thị phần Thái Lan. bức ảnh: Xe máy honda

Các hãng xe còn lại như Mitsubishi, Mazda, Suzuki, MG, Isuzu đều chưa có kế hoạch hay thông tin ra mắt xe mới, nhưng mà ko loại bỏ việc mách nhỏ tên gọi và bạn dạng mới trong 5 nay.

Ánh sáng mặt trời

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button