Xe

Những mẫu xe sang chào thị trường Việt trong 2022

Rate this post

Sau 5 2021 trầm lắng, các nhà cung cấp oto Việt Nam hy vọng thị phần sẽ lạc quan và năng động hơn vào 5 2022. Mong muốn ấy biến thành hiện thực là 1 kế hoạch mang về nhà những chiếc xe hơi mới, kể cả những chiếc xe sang.

Mercedes

S-Class mới.Ảnh: Mercedes

C-Class mới. bức ảnh: Mercedes

Hãng xe Đức dự định ​​bổ sung bạn dạng xe mới tại Việt Nam trong danh mục thành phầm mới sau E- và S-Class, C-Class và bạn dạng cao cấp của GLS là GLS Maybach.

GLS Maybach nhiều bản lĩnh sẽ về Việt Nam vào quý I hoặc quý II 5 nay, riêng C-Class có thể muộn hơn.

Thiết kế mới của Mercedes vẫn là unisex. Hiện tại, tại Việt Nam, Mercedes phân phối 3 thành phầm thiết kế mới là E-Class, GLE, GLS. Ngoài ra, trong 5 2022, doanh nghiệp có thể sẽ tung ra thị phần nhiều mẫu xe điện EQS hơn.

xe BMW

Mẫu coupe hạng sang series 4 trên thị trường Đức.Ảnh: BMW

Mẫu coupe hạng sang series 4 trên thị phần Đức. bức ảnh: xe BMW

Gần giống như hãng xe trong nước, BMW cũng sẽ đưa về Việt Nam 2 thành phầm mới là dòng 4 Grand Coupe và dòng 8 Grand Coupe. Trong lúc Series 4 có bạn dạng mui trần hơn 3 tỷ đồng tại Việt Nam thì Series 8 lần trước hết về Việt Nam.

Ở các bạn dạng thể thao số chẵn 2, 4, 6 và 8, BMW sẽ phân phối 3 tùy chọn: Grand Coupe, Coupe và Convertible. Trong lúc ấy, các bạn dạng 3, 5, 7,… nguyên bản sẽ chỉ là sedan hoặc wagon. Ở Việt Nam chỉ có các bạn dạng bình thường của từng dòng như sedan số lẻ, mui trần số chẵn.

Giá bán của mẫu xe này dự định ​​khoảng 7-8 tỷ đồng, cao hơn giá của X7 tại Việt Nam. Series 8 cũng là chiếc sedan hiệu suất bậc nhất của BMW thay thế cho Series 6. Theo đại lý này, ngoài việc giới thiệu 1 số mẫu xe mới, nhiều bản lĩnh BMW Việt Nam sẽ chuyển từ du nhập sang lắp ráp nhiều mẫu xe như: 3, Series 5 hay X3.

Lexus

Phiên bản mới sẽ ra mắt thị phần thế giới vào tháng 10/2021 và Lexus sẽ chính thức nhận đơn đặt hàng vào tháng 12/2021. Dự định ​​giao hàng vào 5 2022, thành ra LX 600 có thể sẽ được tung ra thị phần Việt Nam trong 5 nay.

LX600 đã ra mắt thế giới và sẽ được bán tại Mỹ vào năm 2022.Hình ảnh: Lexus

LX600 đã ra mắt toàn cầu và sẽ được bán tại Mỹ vào 5 2022. tấm ảnh:Lexus

Hiện chưa có thông tin chi tiết về trang bị của LX 600 mà sẽ có 3 tùy chọn thay vì trước đây là bản 7 chỗ, Super Sport 7 chỗ và bản 4 chỗ, giá từ 7,9 – 8,9 tỷ đồng. .

Điểm đáng để ý nhất của Lexus 600 mới so với bạn dạng tiền nhiệm, ngoài thiết kế mới, xe còn có động cơ và khung gầm mới, giống như những chỉnh sửa trên Land Cruiser lứa tuổi mới.

Nếu nói 3 bạn dạng này thì Lexus đích thực phấn đấu đánh bại các salon cá nhân trong việc bán Lexus. Hiện các salon cá nhân vẫn đang nhập Lexus ko chính hãng từ Trung Đông và Mỹ, với giá chênh lệch gần 1 tỷ đô la Mỹ Mỹ, mà chủ quản là siêu thể thao Trung Đông và 4 chiếc MBS nhập từ Mỹ.

Ngoài ra, trong 5 2022, Lexus Việt Nam có thể đưa về mẫu LC 500 với giá khoảng 8 tỷ đồng. Trong 5 2018, các showroom cá nhân đã nhập về các mẫu coupe thể thao của Lexus với giá khoảng 10 tỷ đồng.

Trước LC 500, Lexus Việt Nam cũng từng bán 1 mẫu coupe thể thao khác là RC 300 với giá khoảng 3,3 tỷ đồng.

Land Rover

Gần giống Lexus, Land Rover cũng đã ra mắt lứa tuổi SUV cỡ phệ mới – Land Rover Range Rover. Chiếc xe đã được dễ ợt hóa nhiều cụ thể từ trong ra ngoài, cùng lúc sở hữu động cơ và khung gầm mới nhằm tối ưu hóa bản lĩnh vận hành.

Land Rover giới thiệu Range Rover thế hệ mới.Ảnh: Land Rover

Land Rover giới thiệu Range Rover lứa tuổi mới. bức ảnh: Land Rover

Giống như Lexus, Land Rover phải đương đầu với sự cạnh tranh gay gắt từ các salon du nhập. Điểm cộng của xe chính hãng là có nhiều bạn dạng, trang bị dễ đặt hàng hơn mà giá xe Land Rover chính hãng cao hơn nhiều so với xe du nhập cá nhân.

Chẳng hạn, 1 chiếc Land Rover Range Rover SV Autobiography thực sự có giá khoảng 1,7-19 tỷ đồng, khi mà trang bị tương đương ở salon ngoài có giá khoảng 1,2-13 tỷ đồng. Hiện tại, bạn dạng tự truyện của mẫu Range Rover mới có giá khoảng 1,4 tỷ tới 17 tỷ đồng, bạn dạng tự động SV có giá 25 tỷ đồng. Xe dự định ​​sẽ về Việt Nam vào quý II.

Ngoài Land Rover, nhãn hiệu Jaguar của tập đoàn này cũng có bản lĩnh sẽ ra mắt mẫu xe điện trước hết mang tên Ipace tại Việt Nam. Mẫu hình này đã được lăn bánh trên đường phố Hà Nội để văn phòng đại sứ quán Anh sử dụng.

Audi Việt Nam cũng sẽ ra mắt 1 mẫu xe điện thuần túy là e-tron vào tháng đến. Tuy nhiên, đây mới chỉ là giới thiệu mẫu xe với người mua, phương án, giá thành, hãng chưa có thời khắc biểu chi tiết trong 5 nay.

Volvo Dự định ​​sẽ ko có thêm xe mới trong 5 nay, mà các bạn dạng hybrid của các mẫu xe hiện có sẽ được bổ sung, gần giống như XC60 hoặc XC90 vào tháng 11 5 2021.

Porsche Việt Nam ko có kế hoạch ra mắt xe mới vào 5 2022, mà doanh nghiệp cung ứng đặt hàng các mẫu xe đã ra mắt thế giới, mặc dầu thời kì hy vọng khá lâu, thường từ 6-9 tháng hoặc hơn 1 5, tùy từng mẫu xe. Thiết bị và mẫu hình do người mua chọn lựa.

Ánh sáng mặt trời

  5 mẫu xe gầm cao bán nhiều nhất tháng 4

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button