Xe

Những SUV 7 chỗ giá dưới 1 tỷ đồng tại Việt Nam

Rate this post

Trong nhóm xe hạng C và D cao cấp của Việt Nam, có rất nhiều sự chọn lựa cho xe cấu hình 7 chỗ. Nhóm thành phầm này chủ chốt hướng tới người mua gia đình, ko chỉ đề xuất ko gian nội thất rộng, đông người nhưng còn phải trang bị tiện lợi và công nghệ an toàn.

Dưới đây là các bạn dạng và mẫu xe cấu hình 7 chỗ đang bán tại Việt Nam có giá dưới 1 tỷ đồng:

  Rolls-Royce Silver Seraph – hàng hiếm cho đại gia Việt giá 8 tỷ đồng

>> Đánh giá chiếc xe của 5 2021

Isuzu mu-X – Giá bán 799-949 triệu đồng

Dù được định vị ở tầng lớp hạng D với Fortuner, Everest, Pajero Sport,… nhưng mà mức giá của mẫu xe Nhật chỉ tương đương với các mẫu xe tầng lớp C của Hàn Quốc như Tucson. Đây là mẫu xe gầm cao 7 chỗ rẻ nhất trong tầng lớp, thậm chí bạn dạng mu-X cao cấp nhất cũng ko vượt quá 1 tỷ rupiah.

  Lincoln Nautilus 2022 - xe sang lạ cho khách Việt

mu-X là mẫu SUV hạng D rẻ nhất Việt Nam.Ảnh: Isuzu

mu-X là mẫu SUV hạng D rẻ nhất Việt Nam. bức ảnh: Isuzu

Isuzu mu-X bán ra 3 bạn dạng tại Việt Nam là B7 giá 799 triệu, B7 Plus giá 859 triệu và bản Prestige có giá 949 triệu. Cả 3 bạn dạng đều sử dụng động cơ diesel 1,9 lít công suất 150 sức ngựa và mô-men xoắn 350 Nm, đi kèm hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp.

Động cơ và khung gầm dai sức kế thừa nhân phẩm xe tải Isuzu nhưng mà trang bị tiện lợi và ngoại hình ko bằng kẻ địch, mu-X du nhập Thái Lan thường góp mặt trong nhóm bán chậm nhất thị phần. Xe chủ chốt hướng tới nhân vật người mua chạy dịch vụ, ko chỉ tiết kiệm vốn đầu cơ thuở đầu nhưng còn tiết kiệm chi tiêu sử dụng, ko quá đề cao “option”.

Mitsubishi Outlander 2.0 – Giá 826-950 triệu

Ngoài bạn dạng 2.4 có giá 1,058 tỷ đồng, Outlander 2.0 CVT tiêu chuẩn và bạn dạng cao cấp có giá lần là lượt 826 triệu và 950 triệu đồng. Ở tầng lớp CUV hạng C, chỉ có Outlander và CR-V có cấu hình 7 chỗ, khi mà các kẻ địch như Hyundai Tucson, Mazda CX-5, MG HS, Subaru Forester đều có 5 chỗ. Chi tiết đối với Nissan X-Trail, cũng là 1 chiếc xe 7 chỗ, nhưng mà đã bị dừng sản xuất tính từ lúc lúc đại lý VAD tiếp quản vào 5 2020.

Mẫu Outlander ra mắt tại Việt Nam.Ảnh: Mitsubishi

Mẫu Outlander ra mắt tại Việt Nam. bức ảnh: mitsubishi

Outlander 2.0 được trang tiêu cực cơ 2 lít, công suất 145 sức ngựa và mô-men xoắn 196 Nm, đi kèm hộp số vô cấp CVT. Chiếc xe có bề ngoài nam tính và ko được tinh tế như các kẻ địch. Đấy 1 phần là do chiếc xe đã ko có 1 cuộc upgrade phệ về mặt thẩm mỹ trong 1 thời kì dài.

Toyota Fortuner 2.4 MT – Giá 995 triệu

Phiên bản số sàn 6 cấp, động cơ 2,4 lít, công suất 147 sức ngựa, mô-men xoắn 400 Nm, là chọn lựa độc nhất cho dòng Fortuner dưới 1 tỷ đồng. Xe lắp ráp trong nước, động cơ diesel là sự chọn lựa của người mua sắm xe dịch vụ do độ bền, tỉ lệ hỏng hóc thấp.

Fortuner lăn bánh tại Hà Nội. Ảnh: TMV

Fortuner lăn bánh tại Hà Nội. bức ảnh: TMV

Fortuner rẻ nhất có đèn pha LED tự động bật / tắt, gương chỉnh điện nhưng mà chìa khóa là cơ truyền thống. Màn hình chạm màn hình 7 inch, điều hòa chỉnh cơ. Công nghệ an toàn như thăng bằng điện tử, phân bổ lực phanh điện tử, phân phối xe lệch ngang, camera lùi đều có đủ …

Honda CR-V E – Giá 998 triệu

Phiên bản E có mức giá thấp nhất của CR-V, chỉ dưới 1 tỷ Rupiah. Mẫu xe trong nước, động cơ tăng áp 1,5 lít, công suất 188 sức ngựa, mô-men xoắn 240 Nm, hộp số vô cấp CVT.

CR-V 2021 tại đại lý ở Quận 7, TP.HCM.Ảnh: Fan Zhong

CR-V 2021 tại đại lý ở Quận 7, TP.HCM. bức ảnh: Fan Zhong

Diễn ra từ lúc khởi đầu chuyển sang lắp ráp trong nước vào nửa cuối 5 2020, hãng xe Nhật Bản đã trang bị tiêu chuẩn cho CR-V, với tất cả các bạn dạng đều được trang bị gói an toàn Honda Sensing. Tuy nhiên, bạn dạng thấp hơn bị giảm bớt 1 số tác dụng để thích hợp với mức giá.

Phiên bản CR-V E có hệ thống thăng bằng điện tử phân phối xuất phát ngang dốc, camera lùi, cảnh báo chệch làn đường, phân phối giữ làn đường, phanh tự động giảm va chạm … Là xe gia đình cỡ này. C là công nghệ giàu tính bảo mật nhất trong tầng lớp thị phần của nó.

Kia SorentoMazda CX-8 “ – Giá 999 triệu

Hai bạn dạng tiêu chuẩn của Sorento Deluxe động cơ diesel, CX-8 Skyactiv-G 2.5 máy xăng, mỗi chiếc có giá 999 triệu đồng đã được Chang Hải lắp ráp và cung ứng. Cả 2 đều thuộc tầng lớp SUV hạng D với kết cấu unibody.

Một đại lý Kia Sorento ở quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Thanh Nhàn

1 đại lý Kia Sorento ở quận Bình Tân, thành thị Hồ Chí Minh. bức ảnh: Qingren

Phiên bản Sorento thấp nhất trang tiêu cực cơ 2.2, công suất 198 sức ngựa, mô-men xoắn cực đại 440 Nm, đi kèm hộp số ly hợp kép 8 cấp. Nội thất khá phong phú, ghế da, ghế lái chỉnh điện, điều hòa khí hậu 2 vùng …

Thay vì chọn lựa động cơ diesel của Sorento, người mua Việt Nam có thêm chọn lựa khác là động cơ xăng 2,5 lít trên Mazda CX-8, công suất 188 sức ngựa, mô-men xoắn 252 Nm và hộp số tự động 6 cấp. Mẫu xe 7 chỗ phệ nhất của Mazda tại Việt Nam có đèn pha LED tự động, gương gập điện, gạt mưa tự động.

Mazda CX-8 tại Việt Nam.Ảnh: Taco

Mazda CX-8 tại Việt Nam. bức ảnh: Taco

Thiết kế nội thất của CX-8 làm theo triết lý dễ dàng và cao sang của doanh nghiệp. Buồng lái trang bị màn hình chạm màn hình 7 inch, điều hòa khí hậu 2 vùng.

Cả 2 xe đều có các công nghệ an toàn như thăng bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, phân phối xuất phát ngang dốc, camera lùi, cảm biến lùi …

Fan Zhong

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button