Công nghệ

Những thay đổi lớn của Samsung trong năm 2022

Rate this post
Tại sự kiện trước nhất của mình trong 5 nay, Samsung đã giới thiệu 6 thiết bị thuộc 2 dòng thành phầm, bao gồm 3 mẫu Galaxy S22 và 3 mẫu Galaxy Tab S8. Mặc dầu các thành phầm mới ra mắt có công nghệ ko hoàn toàn mới và đột phá nhưng mà Samsung vẫn cho thấy những ưu thế để có thể giữ vững vị thế của mình trên thị phần.

Giá cả luôn là vấn đề mẫn cảm đối với khách hàng, bởi chẳng hề người nào cũng chuẩn bị chi thêm tiền để upgrade dù thành phầm mới được trang bị công nghệ tiên tiến.

Cuộc khủng hoảng chip và tác động của đại dịch đã khiến giá sản xuất dế yêu sáng dạ nâng cao. Cũng như nhiều mặt hàng khác, giá dế yêu sáng dạ cũng đang tăng chóng mặt.

Những thay đổi lớn từ Samsung vào năm 2022
Samsung giới thiệu 6 thiết bị nằm trong 2 dải thành phầm, bao gồm 3 mẫu Galaxy S22 và 3 mẫu Galaxy Tab S8.

Theo Strategy Analytics, giá bán sỉ dế yêu sáng dạ trung bình đã tăng khoảng 2% trong vài 5 qua. Nhưng trong 3 quý đầu 5 2021, giá cả tăng 10% so với cùng kỳ 5 ngoái và dự định ​​sẽ ngày càng tăng 5% trong 5 nay.

  Mạng 6G là gì mà có thể khiến 5G sớm lỗi thời?

1 trong những cải tiến đáng để mắt tới của Samsung trong sự kiện Unpacked vừa mới đây là kết nối máy ảnh dòng Galaxy S22 với TikTok và các nền móng mạng xã hội khác.

Sự cộng tác này cũng là thời cơ để Samsung sử dụng cách “bắt trend” xu thế của tuổi teen.

Dòng Galaxy S22 của Samsung đi kèm với nhiều tác dụng mới trong phần mềm máy ảnh như quay chân dung, tự động lấy nét, bình ổn hình ảnh kỹ thuật số và Super HDR.

Các tác dụng này đều tương hợp với các phần mềm mạng xã hội bình thường như Snapchat, TikTok và Instagram.

Các tác dụng nổi trội như cơ chế chụp đêm hôm hay ống kính tele giúp khách hàng chụp ảnh trực tiếp từ phần mềm mạng xã hội. Những tác dụng này trước đây chỉ có trong phần mềm camera chính của Samsung.

  ‘Giấc mơ 6G’ sẽ thế nào nếu thành hiện thực?

Ngoài ra, Samsung còn cộng tác với Google và Microsoft để đưa ra nhiều tính năng nhằm tối ưu hóa bản lĩnh làm việc và kết nối người nhà.

Laptop Galaxy Tab S8 có thể hoạt động như 1 màn hình chạm màn hình ko dây phụ cho dế yêu Galaxy hoặc PC Windows của bạn. Do đấy, chiếc laptop này càng ngày càng giống 1 mẫu PC hơn.

1 lý do khác khiến laptop trở thành bình thường trong những 5 vừa mới đây là nói chuyện video cho công tác. Trong sự kiện, Samsung đã nói nhiều lần về phần mềm Google Duo và bản lĩnh san sẻ màn hình.

Duo ko quá bình thường và cũng bị tụt hậu trong cuộc đua phần mềm gọi điện và họp online, nhưng mà đây vẫn là tác dụng giúp Samsung hình thành sự dị biệt cho dòng thành phầm của mình.

  BlackBerry bán bằng sáng chế trị giá 600 triệu USD

Trong 1 bài đăng trên trang web của Samsung vào tháng 1, Roh Tae-moon cho biết người tiêu dùng thích dòng Note tập hợp vào hiệu suất và trải nghiệm S Pen.

Những thay đổi lớn của Samsung trong năm 2022-1
Nhiều khách hàng nuối tiếc vì sự vắng mặt của dòng Note. Ảnh: Android Authority.

Nhiều khách hàng nuối tiếc vì sự vắng mặt của dòng Galaxy Note tại các sự kiện Unpacked vừa mới đây.

Samsung Galaxy S22 Ultra có thiết kế thân thuộc, tích hợp 1 khe cắm và bút S Pen, nhưng The Verge thậm chí còn gọi là “1 nốt nhạc dưới tên Galaxy S”.

Trcửa ải qua 10 lứa tuổi, Galaxy Note đã hình thành 1 nhóm người mua trung thành, thích thú sự tiện nghi của chiếc bút trên điện thoại thông minh. Vì thế, ko khó hiểu lúc Samsung luôn muốn phục vụ mọi nhu cầu của nhóm người mua này, ngay cả lúc nhãn hiệu Note đã đi vào quá khứ.

Theo Minh Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button