Xe

Những thay đổi trên Honda Winner X mới

Rate this post

thiết kế thể thao

So với bạn dạng trước, Winner X mới được upgrade có thiết kế thể thao hơn, với những đường nét khía cạnh và đường vát ở mặt trước.

Lái thử Honda Winner X. Ảnh: HVN.

Lái thử Honda Winner X. Ảnh: HVN.

Đèn có dải định vị ban ngày lấy cảm hứng từ dòng xe thể thao CBR. Đèn xi nhan cũ phiền phức đã được chỉnh sửa và được hãng giấu vào trong mui xe. Sự chỉnh sửa này giúp người mua ko còn lo âu về việc đèn xi nhan dễ bị hỏng như các bạn dạng cũ. Trong thiết kế nằm ngang, phần động cơ được che chắn kỹ hơn bởi lớp vỏ nhựa. Phía sau mỏng hơn. Độ dốc ống xả đã giảm 20 độ.

Thiết bị mới

Honda lần trước nhất trang bị cho tất cả các bạn dạng của Winner X hệ thống khóa sáng dạ tại Việt Nam. Thay vì chìa khóa cơ truyền thống, người mua có thể khởi động xe bằng núm xoay. Ổ khóa được tích hợp đèn LED sáng xanh mỗi lúc hoạt động, có mã hóa và cảnh báo chống trộm từ xa.

Mặt báo vận tốc sử dụng công nghệ LCD để hiển thị các tham số như vận tốc, vòng tua máy, quãng đường đi lại … Phiên bản Winner X Special và Sport có bộ sạc USB Type A và nắp chống thấm nước ở mặt trước.

Thông số động cơ

Phiên bản mới vẫn sử dụng động cơ 4 thì xi-lanh đơn DOHC cam đôi làm mát bằng chất lỏng. Công suất cực đại là 15,4 sức ngựa tại vòng tua máy 9.000 vòng / phút. Lực kéo cực đại tại 6.500 vòng / phút là 13,5 Nm. Hộp số sàn 6 cấp.

Một người dùng lái thử Winner X. Ảnh: HVN.

1 người mua lái thử Winner X. Ảnh: HVN.

Winner được trang bị vòng đệm chữ O (xích làm kín) trên xích tải. Sự chỉnh sửa này giúp xe chạy ít ồn hơn, nhớt trên xích lưu lại lâu hơn, tăng độ bền, tiết kiệm thời kì bảo dưỡng xe.

Honda Việt Nam đã bán được tổng cộng 89.014 chiếc Winner X trong 5 ngoái và mẫu xe này cộng với doanh số Wave Alpha và Vision đã giúp Honda bán được gần 2 triệu xe, tương đương 79,9% thị phần, tăng 1% so với 5 2020.

Tuanwu

  Những mẫu ôtô bền bỉ nhất

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button