Xe

Những thương hiệu ôtô có dịch vụ tốt nhất

Rate this post

Thương hiệu xe sang của Toyota đã tăng từ địa điểm thứ 2 vào 5 2021 lên địa điểm số 1 trong tầng lớp xe sang trong 5 nay. Cùng lúc, Mini vẫn giữ vững vị thế của mình trong lĩnh vực nóng 5 ngoái.

Danh sách Thương hiệu Xe hơi Dịch vụ Khách hàng Tốt nhất năm 2022 của JD Power.

Bảng xếp hạng các nhãn hàng xe sang dùng cho người mua tốt nhất 5 2022 của JD Power.

Nhà quán quân 5 2021 – Porsche – đã tụt xuống thứ 3 trong 5 nay, với Cadillac ở địa điểm thứ 2. Hai cái tên còn lại của Top 5 xe sang là Acura và BMW. Xếp cuối danh sách là Alfa Romeo, theo sát là nhãn hàng Land Rover của Anh – cũng là nhóm cuối bảng cho 5 2021.

4 nhãn hàng xếp sau Mini là Buick, Mazda, Mitsubishi và GMC. Mini và Buick cũng là á quân của 5 ngoái. Trong lúc đấy, doanh nghiệp mẹ của Lexus là Toyota xếp thứ 9, sau Chrysler và Hyundai.

Danh sách Thương hiệu Xe hơi Tiết kiệm Dịch vụ Tiêu dùng Tốt nhất năm 2022 của JD Power.

Danh sách Thương hiệu Xe hơi Tiết kiệm Dịch vụ Tiêu dùng Tốt nhất 5 2022 của JD Power.

Nghiên cứu về Chỉ số Dịch vụ Khách hàng Thương hiệu Oto (CSI) cho thấy đối với xe 1-3 tuổi, chủ xe ưng ý với dịch vụ nhưng mà họ thu được từ hệ thống đại lý giao cho hoặc trung tâm dịch vụ sau bán hàng. Thí sinh được chấm theo thang điểm 1.000.

Bình chọn tập hợp vào chất lượng dịch vụ, giám sát dịch vụ, đón xe, hạ tầng dùng cho và khởi động dịch vụ. Nhưng vào 5 thứ 42, nghiên cứu đã được thiết kế lại để bao gồm các chức năng mới như dịch vụ đỗ xe có người dùng cho, dịch vụ vận động và tùy chọn dế yêu sáng dạ hoặc phần mềm trả tiền online.

Lexus là thương hiệu xe có chỉ số dịch vụ khách hàng cao nhất trong phân khúc xe sang.Ảnh: Lexus

Lexus là nhãn hàng xe có chỉ số dịch vụ người mua cao nhất trong tầng lớp xe sang. bức ảnh: Lexus

JD Power, 1 doanh nghiệp nghiên cứu dữ liệu thị phần lừng danh tại Hoa Kỳ, cho biết dữ liệu CSI của họ và các phản hồi liên can cho thấy người mua càng ngày càng bình chọn cao các công bố thu được qua tin nhắn rằng xe đã chuẩn bị, dịch vụ đã chuẩn bị và ảnh hoặc video dịch vụ.

Mỹ Anh

  Toyota Camry mới - thách thức cho Kia K5 và Mazda6

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button