Công nghệ

Những tính năng được mong chờ trên iPhone màn hình gập

Rate this post
Người ngưỡng mộ Nhà Táo đang hy vọng chiếc iPhone màn hình gập nhưng mà dự định ​​sớm nhất phải tới 5 2024 mới ra mắt sẽ là 1 chiếc điện thoại thông minh ấn tượng với nhiều cải tiến vượt bậc.

Các thông tin rò rỉ bằng sáng chế của Apple và nguồn tin của các nhà phân tách lừng danh như Ming-Chi Kuo, Ross Young, … đều khẳng định Apple sẽ ra mắt iPhone màn hình gập (iPhone Flip) chỉ mất khoảng đến.

Theo MacRumors, Apple được cho là đã thí điểm và loại trừ ý nghĩ thiết kế 1 chiếc dế yêu có thể gập lại giữa laptop và dế yêu sáng dạ như Samsung Galaxy Z Fold. Các chuyên gia cho rằng nó sẽ có thiết kế vỏ sò giống như Samsung Galaxy Z Flip.

Dưới đây là các chức năng dự định ​​của iPhone có thể gập lại, nhưng mà Apple dự định ​​sẽ ra mắt sớm nhất cho tới 5 2024.

ĐỘ TIN CẬY

  Apple sẽ ra mắt iPad Pro mới với chip xử lý M2 và sạc MagSafe trong năm nay

Galaxy Fold của Samsung đã bị đặt dấu hỏi về độ bền của nó, và mối ân cần càng ngày càng tăng sau lúc doanh nghiệp công nghệ Hàn Quốc phải lùi ngày ra mắt sau lúc thu được nhiều bình chọn bị động về màn hình OLED nhựa mềm có thể gập lại.

Samsung tung ra thành phầm với nhiều cải tiến, ngoài ra, Galaxy Fold ko có bản lĩnh chống thấm nước nước và dễ bị bám bụi bẩn. Sau đấy, Samsung đã cải tiến đáng kể dòng dế yêu sáng dạ có thể gập lại của mình, thí dụ: B. bằng cách thêm vào thủy tinh siêu mỏng và bản lĩnh chống thấm.

Độ bền được cho là mối ân cần chính của Apple, vì thế khách hàng mong chờ “Táo khuyết” sẽ đưa mọi thứ lên 1 tầm cao khác trong lĩnh vực này.

Các tính năng mong đợi trên iPhone màn hình gập

THIẾT KẾ

Apple được cho là hãng luôn chú trọng tới thiết kế thành phầm nên khách hàng đang hy vọng vào những bước ngoặt ấn tượng từ Apple trong tầng lớp này.

  Hẹn hò online khiến người phụ nữ mất hơn 23 tỷ đồng

Theo Tom’s Guide, ngoài cụm 3 camera, thiết kế mặt lưng của iPhone có thể gập lại sẽ có thêm màn hình hiển thị công bố lúc đóng máy. Thiết kế này có thể giúp iPhone Flip nổi trội trong số các thành phầm của Samsung, nhưng mà nó ko đủ để biến nó biến thành thành phầm chủ lực của doanh nghiệp.

Màn hình phụ cần phải ở cơ chế luôn bật để có lợi. Tuy nhiên, ngay cả những dòng iPhone cao cấp hiện tại vẫn chưa được trang bị chức năng này.

Các tính năng mong đợi trên iPhone màn hình gập - 1

TỐI ƯU HÓA GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG

Nhà phân tách Ming-Chi Kuo dự báo rằng iPhone Flip có thể có màn hình lên đến 8 inch, đồng nghĩa với việc điện thoại thông minh gập lại cũng sẽ có màn hình to hơn tầm thường.

Nhưng nếu màn hình bé hơn, đấy chẳng hề là vấn đề. Màn hình 6,7 inch của Samsung Galaxy Z Flip 3 được chia đôi với bản lĩnh chạy đa nhiệm ấn tượng, nửa trên và dưới màn hình có thể sử dụng đồng thời 2 phần mềm không giống nhau.

  Tiết lộ thời điểm ra mắt iPhone màn hình gập

Apple đã nhập vai trò đi đầu trong việc tối ưu hóa hệ quản lý thiết bị cầm tay của mình cho dế yêu sáng dạ, laptop và đồng hồ sáng dạ. Người dùng kì vọng rằng hãng cũng sẽ tiên phong trong việc tối ưu hệ quản lý trên dòng dế yêu nắp gập.

Apple chẳng hề khi nào cũng tiên phong trong cuộc đua ra mắt thành phầm mới, nhưng mà nó luôn đem lại kết quả ấn tượng. Thí dụ, Apple Watch được ra mắt vào 5 2015, muộn hơn so với các dòng đồng hồ sáng dạ trước đấy, nhưng mà ngày nay Apple đã chiếm lĩnh 55% thị phần đồng hồ sáng dạ thế giới tính tới 5 2020.

Theo Hạ Vy (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button