Công nghệ

Những tính năng được mong đợi trên iPhone gập

Rate this post
Theo dự báo, Apple sẽ ko ra mắt chiếc iPhone màn hình gập trước hết sớm nhất tới 5 2024, điều nhưng mà người mua hy vọng đây sẽ là 1 chiếc điện thoại thông minh ấn tượng với nhiều cải tiến vượt bậc.

Việc rò rỉ bằng sáng chế của Apple cộng với các nguồn tin uy tín từ các nhà phân tách nổi danh như Ming-Chi Kuo và Ross Young đều chỉ ra bản lĩnh Apple sẽ tung ra 1 chiếc iPhone có màn hình gập lại được (iPhone Flip) trong mai sau. Các nguồn tin trong chuỗi hỗ trợ cũng bật mí rằng Apple đã được Samsung cung ứng tấm nền OLED để thực hiện các bài rà soát bản lĩnh gập.

Các tính năng mong đợi trên iPhone có thể thu gọn
Các tác dụng mong chờ trên iPhone có thể thu gọn

Theo MacRumors, Apple được cho là đã thí điểm và loại trừ ý nghĩ thiết kế 1 chiếc dế yêu có thể gập lại giữa laptop và dế yêu sáng dạ như Samsung Galaxy Z Fold. Các chuyên gia cho rằng nó sẽ có thiết kế vỏ sò giống như Samsung Galaxy Z Flip.

độ tin tưởng

Khi Samsung ra mắt Galaxy Fold, những nghi ngại đã dấy lên về độ bền của nó. Những lo ngại đấy càng ngày càng tăng lúc Samsung phải hoãn ra mắt Galaxy Fold sau lúc thu được nhiều bình chọn thụ động về màn hình gập OLED nhựa mềm.

  Ấn Độ tiến hành khám xét nhiều trụ sở của Huawei

Mặc dầu Samsung đã cho ra mắt những thành phầm với nhiều cải tiến từ đấy nhưng mà Galaxy Fold vẫn là thiết bị rất dễ bị bám bụi bẩn và bản lĩnh chống thấm, điều này làm giảm lòng tin của người tiêu dùng đối với thiết bị này. Diễn ra từ đấy, Samsung đã cải tiến đáng kể dòng dế yêu sáng dạ có thể gập lại của mình, tỉ dụ: B. bằng cách thêm vào thủy tinh siêu mỏng và bản lĩnh chống thấm.

Độ bền được cho là mối ân cần chính của Apple, thành ra người mua chờ đợi Apple sẽ đưa mọi thứ lên 1 tầm cao khác trong lĩnh vực này.

thiết kế

Apple được cho là hãng luôn chú trọng tới thiết kế thành phầm nên người mua đang hy vọng vào những bước ngoặt ấn tượng từ Apple trong tầng lớp này.

Galaxy Z Flip 3 của Samsung được bình chọn là chiếc điện thoại thông minh màn hình gập có thiết kế hấp dẫn nhất trên thị phần ngày nay. Samsung thậm chí còn phát hành 1 bạn dạng đặc trưng của Z Flip 3, người mua có thể tùy chọn cách phối và liên kết màu sắc cho mặt sau của máy.

  Camera iPhone 14 Pro sẽ lồi nhiều hơn vì cảm biến 48 MP
Các tính năng mong đợi trên iPhone có thể gập lại - 1
iPhone thiết kế nắp lưng lật

Theo Tom’s Guide, thiết kế mặt lưng của iPhone có thể gập lại sẽ có thêm 1 màn hình kế bên cụm 3 camera để hiển thị công bố lúc đóng máy. Điều này sẽ giúp iPhone Flip nổi trội hơn so với các thành phầm khác của Samsung, nhưng mà vẫn chưa đủ để biến nó biến thành thành phầm chủ lực của doanh nghiệp. Màn hình phụ cần phải ở cơ chế luôn bật để có lợi. Tuy nhiên, ngay cả những dòng iPhone cao cấp ngày nay vẫn chưa được trang bị tác dụng này.

Tối ưu hóa giao diện người mua

Nhà phân tách Ming-Chi Kuo dự báo rằng iPhone Flip có thể có màn hình lên đến 8 inch. Điều này có tức là dế yêu gập lại cũng có màn hình béo hơn phổ biến.

Tuy nhiên, nếu màn hình bé hơn, thì đây không hề là vấn đề. Màn hình 6,7 inch của Samsung Galaxy Z Flip 3 được chia đôi với bản lĩnh chạy đa nhiệm ấn tượng, nửa trên và dưới màn hình có thể sử dụng đồng thời 2 phần mềm không giống nhau.

Apple đã vào vai trò đi đầu trong việc tối ưu hóa hệ quản lý thiết bị cầm tay của mình cho dế yêu sáng dạ, laptop và đồng hồ sáng dạ. Người dùng chờ đợi rằng hãng cũng sẽ tiên phong trong việc tối ưu hệ quản lý trên dòng dế yêu nắp gập.

  iPhone 14 Pro đẹp mãn nhãn, cụm camera sau phẳng

Apple không hề khi nào cũng tiên phong trong cuộc đua ra mắt thành phầm mới, nhưng mà nó luôn mang đến kết quả ấn tượng. Thí dụ, Apple Watch được ra mắt vào 5 2015, muộn hơn các dòng smartwatch trước đấy, nhưng mà hiện nay Apple đã chiếm lĩnh 55% thị phần smartwatch thế giới tính tới 5 2020.

Apple vững chắc đang theo dõi sát sao thị phần dế yêu sáng dạ màn hình gập. Counterpoint Research dự báo rằng doanh số bán dế yêu gập sẽ tăng gấp 10 lần vào 5 2023, điều này sẽ giúp tăng lên nhận thức chung của người tiêu dùng về thị phần này, cộng với việc cải thiện công nghệ gập, tất cả là bàn đạp cho sự ra mắt được đồn đãi của iPhone Flip trên thị phần vào 5 2023 hoặc 2024.

Theo Hương Dung (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button