Công nghệ

Những tính năng nổi bật trên iOS 15.4

Rate this post
Apple vừa tung ra bản beta trước hết của iOS 15.4 với nhiều tác dụng mới, nổi trội nhất là cung ứng nhận mặt gương mặt ngay cả lúc đeo khẩu trang.

Nhận dạng gương mặt lúc đeo mặt nạ

Với iOS 15.4, người mua có thể sử dụng tác dụng nhận dạng gương mặt (Face ID) để mở khóa iPhone ngay cả lúc đeo khẩu trang. Nó sử dụng tác dụng quanh mắt để tự chuẩn xác ngay cả lúc bạn đeo kính chẳng phải kính mát.

Công dụng này vận dụng cho iPhone 12 trở lên, nhưng mà có thể được sử dụng để chuẩn xác các giao dịch Apple Pay và thông tin đăng nhập vào các phần mềm của bên thứ 3. Tuy nhiên, Apple vẫn khuyến cáo rằng sử dụng Face ID với toàn gương mặt sẽ an toàn hơn.

  Smartphone màn hình gập của Google sẽ có tên là Pixel Notepad

Biểu tượng xúc cảm thú vị

iOS 15.4 beta giới thiệu 37 tượng trưng xúc cảm với 75 tông màu da không giống nhau. Các tượng trưng xúc cảm đáng để mắt tới là gương mặt tan chảy, chào, ánh mắt, tạm ngừng, cắn môi, bong bóng.

Các tính năng nổi bật trên iOS 15.4
Biểu tượng xúc cảm mới trên iOS 15.4

Có 1 số ký hiệu bàn tay mới, chả hạn như B. Bàn tay trái tim, tay phải, tay trái, lòng bàn tay hướng lên và xuống, bàn tay với ngón trỏ và ngón cái bắt chéo, tượng trưng bắt tay hơn tông màu da.

1 số tượng trưng hoàn hảo hơn như tổ chim, phim x-quang, nạng, cầu trượt sân chơi, xe đạp cân bằng, thẻ công dân, pin yếu, san hô, hoa sen.

  Ngắm Nokia Play 2 Max Ultra 2022: Tràn viền cực đỉnh, RAM 10GB, camera 64 chấm

Tiện ích Apple Maps

1 tiện ích Thẻ Apple đã được thêm vào màn hình chính của bạn để hiển thị số dư ngày nay và chi phí hàng ngày của bạn.

Ghi chú chuỗi khóa iCloud

Người dùng có thể thêm ghi chú vào mỗi mục nhập mật khẩu, đưa ‌iCloud‌ Keychain tới gần hơn với các phần mềm lưu trữ mật khẩu khác như 1Password. Trên iPhone và iPad, bạn có thể truy cập chuỗi khóa iCloud trong ngăn Mật khẩu của Thiết đặt.

Cung ứng hoạt ảnh 120Hz cho các phần mềm của bên thứ 3

Sau lúc mẫu iPhone 13 Pro ra mắt, người mua nhận thấy rằng các phần mềm của bên thứ 3 ko hiển thị tất cả các hình ảnh động ở vận tốc cách điệu ProMotion 120Hz. Điều này sẽ được giải quyết với bản cập nhật iOS 15.4

  Cách thay hình nền Safari trên iPhone

Tất cả hoạt ảnh trong phần mềm được hiển thị ở 120Hz để có trải nghiệm phần mềm mượt nhưng và tối ưu hơn.

Quét mỹ phẩm

Đoạn mã trong iOS 15.4 chỉ ra rằng Apple đang tăng trưởng 1 tác dụng gọi là “Quét mỹ phẩm” để sử dụng lúc thay thế “iPhone”. Công dụng này có thể được sử dụng để rà soát “iPhone” xem có bị hư hỏng hoặc trầy xước hay ko, đưa ra ước lượng chuẩn xác hơn về trị giá thay thế.

Theo Hương Dung (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button