Công nghệ

Những ứng dụng nhất định phải cài trên Apple Watch

Rate this post
Các phần mềm theo dõi giấc ngủ, thời tiết, nghe podcast, v.v. là những phần mềm hữu dụng cần có trên Apple Watch của bạn.

NapBot

NapBot được thiết đặt trên Apple Watch giúp theo dõi các công đoạn của giấc ngủ, nhịp tim và phân tách tiếng ồn bao quanh tác động tới giấc ngủ của bạn như thế nào.

Một số ứng dụng nhất định phải được cài đặt trên Apple Watch
1 số phần mềm nhất mực phải được thiết đặt trên Apple Watch

Tất cả thông tin này có thể được đồng bộ hóa với phần mềm Sức khỏe của Apple phê chuẩn HealthKit để trực giác hóa dữ liệu giấc ngủ của bạn. Phần mềm này không lấy phí, mà 1 số công dụng tăng lên như lịch sử giấc ngủ và xu thế sẽ phải trả phí.

Nhắc đến

Mặc dầu Apple đã có phần mềm podcast riêng mà Overcast vẫn được lợi lợi từ 2 công dụng nổi trội là vận tốc sáng dạ (Smart Speed) và tăng nhanh giọng nói (Voice Boost).

  Nga xem xét có thể đưa Facebook vào danh sách ‘tổ chức cực đoan’?

Thay vì tăng vận tốc méo giọng nói, Smart Speed ​​tự động loại trừ các khoảng lặng ko cần phải có trong trò chơi để có trải nghiệm nghe dễ dãi hơn. Voice Boost giúp phổ biến hóa âm lượng để bạn có thể nghe rõ âm thanh ngay cả ở những nơi ồn ã.

Thời tiết CARROT

Carrot là 1 trong những phần mềm quan trọng nhất trên Apple Watch của bạn. Với sự cung ứng của AI và các công bố hài hước, phần mềm này đem lại trải nghiệm tốt nhất và thú vị nhất để rà soát thời tiết.

Sọc nhẹ nhõm

Phần mềm này theo dõi sức khỏe của bạn để xác định xem bạn có đủ sức khỏe để cộng đồng dục bữa nay hay ko. Nó sẽ báo cho bạn biết lúc thân thể bạn đang ở hiện trạng tốt nhất để di chuyển, hoặc tạm ngừng nếu thân thể bạn có tín hiệu bị bệnh.

  Redmi K50 chốt thiết kế và ngày ra mắt

Gentler Streak hoạt động với các vùng tim không giống nhau, do đấy bạn có thể thấy bài tập thực thụ có chức năng như thế nào đối với thân thể mình. Dữ liệu được đồng bộ hóa có thể tạo tóm lược hàng tháng và hàng 5 về tất cả các hoạt động, cung ứng cho bạn thông tin cụ thể đầy đủ về công đoạn tập huấn của mình.

Chỉ cần nhấn ghi

Đây là phần mềm thu thanh cung ứng hơn 30 tiếng nói. Tất cả các bản thu thanh được chuyển sang iCloud để chúng có thể dễ dãi đồng bộ hóa giữa các thiết bị.

  Chuyên gia Ming-chi Kuo xác nhận những thứ sẽ đến với iPhone SE mới

Trên Apple Watch, Just Press Record cung ứng thời kì thu thanh ko giới hạn, bản lĩnh nghe các bản thu thanh qua quýt tích hợp hoặc AirPods, điều khiển âm lượng bằng Digital Crown, cung ứng VoiceOver.

người chính xác

Authenticator là phần mềm chính xác 2 nhân tố hoạt động trên tất cả các thiết bị, mà bạn dạng được thiết đặt trên Apple Watch hiển thị tất cả mã 2FA trên đồng hồ, rất hữu dụng nếu bạn ko có iPhone ở gần. Nó được mã hóa end-to-end, sao lưu và đồng bộ hóa tất cả dữ liệu của bạn, cùng lúc cho phép bạn mở khóa máy Mac bằng Apple Watch.

Nguồn: 9to5Mac

Theo Hương Dung (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button