Xe

Những ưu điểm khi sử dụng xe máy điện

Rate this post

Theo tính toán của hãng xe máy điện Sơn Hà, 1 mẫu xe máy điện của hãng sẽ tiêu thụ khoảng 1,2 kWh trên quãng đường 100 km, tương đương khoảng 4.000 đồng. Nếu người mua chuyển động khoảng 30 – 40 km mỗi ngày, hãng cho biết sẽ hết 60.000 đồng cước mỗi tháng.

So với xe máy truyền thống, ngày nay chi tiêu này đã rẻ hơn rất nhiều.

  Loạt ôtô 7 chỗ giá dưới 600 triệu tại Việt Nam

Hai mẫu xe máy điện Evgo D và Evgo C của Sơn Hà. Ảnh: Sun River.

Hai mẫu xe máy điện Evgo D và Evgo C của Sơn Hà. bức ảnh: Sông Mặt Trời.

“5 ngoái tôi sắm 1 chiếc Evgo D ở Sơn Hà cho con gái đi học, giá xăng tăng cao, con gái tôi đang học trên mạng nên tôi chuyển sang lái xe này đi làm, hàng tháng tiết kiệm được khá nhiều tiền xăng. . ”, Chị Bích Ngọc (TP Hà Đông, Hà Nội) cho biết. “Xe tay ga điện tử rất êm ái, êm ái và ko gây ồn nên tôi đang nghĩ tới việc chuyển sang xe máy điện”.

So với xe máy truyền thống, người sử dụng xe máy điện dưới 4 kWh (vận tốc tối đa 50 km / h) ko cần bằng lái, phù hợp chạy xe đường ngắn trong đô thị. Tuy nhiên, chiếc xe này ko phù hợp cho những chuyến đi đường dài, đi tỉnh… vì bình ắc quy, hay bình ắc quy có hạn, chẳng thể đổ xăng như xe máy xăng thông thường.
Trên xe máy điện Evgo, Sơn Hà còn tích hợp đa chức năng như: khóa chống trộm tích hợp cảm biến, cảnh báo công cụ lúc đang chuyển động, khóa remote, cổng sạc USB …

Xe máy điện của Evgo Sơn Hà. Ảnh: Sun River.

Xe máy điện của Evgo Sơn Hà. bức ảnh: Sông Mặt Trời.

Bảo vệ môi trường là 1 lợi thế chung của xe máy điện, vì ko có khí thải và ko có khói thải ra môi trường. “Dòng Evgo sử dụng tế bào khô 20A, chống thấm và có thể tái chế chứ ko thải trực tiếp ra môi trường”, đại diện Sơn Hà cho biết. “Xe điện chạy êm nên có thể hạn chế ô nhiễm tiếng ồn trong đô thị”.

Đại diện của Shanhe đã tham dự lễ khai trương Trung tâm Taiping Evgo. Ảnh: Sun River.

Đại diện của Shanhe đã tham gia lễ khai trương Trung tâm Taiping Evgo. bức ảnh: Sông Mặt Trời.

Xe Evgo của Sơn Hà sử dụng động cơ Bosch với công suất lên tới 1.500 W, vận tốc tối đa 50 km / h và tầm hoạt động 75 km cho 1 lần sạc đầy. Nhà sản xuất ban bố xe Evgo có bản lĩnh không thấm nước IP67 và có thể không thấm nước ở độ sâu đến 1 m trong 30 phút.

Từ khi 5 2020, Sunward tiếp diễn mở mang hệ thống showroom và biến thành đại lý hỗ trợ xe điện Evgo trên toàn quốc. Tiếp theo Vĩnh Phúc, Hà Nội và Hà Nam, doanh nghiệp vừa khai trương đại lý Evgo Center mới nhất tại Taiping, trưng bày tất cả các dòng xe đang hoạt động tại Việt Nam.

Giá xe máy điện Evgo dao động từ 20,9 triệu tới 25,9 triệu đồng, tùy từng mẫu xe và bạn dạng. Xe được bảo hành 24 tháng chính hãng, hãng cam kết vật tư thay thế dài lâu cho các mẫu xe đã chế tác.

Tuanwu

Nhân dịp khai trương trung tâm Evgo tại quận Đông Hưng (Taiping), Shanhe dành tặng người mua phiếu sắm hàng giá trị 2 triệu đồng và mũ bảo hiểm chính hãng. Thông tin cụ thể có tại đây.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button