Nhà đẹp

Những vùng ngoại ô giàu có nhất nước Mỹ

Rate this post

Cư dân ở những vùng ngoại thành này kiếm được trung bình hơn 400.000 đô la, theo Bloomberg.

{keyword}
Thị trấn có 1 trong những trường học và hệ thống giáo dục tốt nhất ở California. Ngoài ra, thị trấn ko trải qua giai đoạn đô thị hóa quá mức, duy trì 1 cảm giác thiên nhiên và mộc mạc. Giá nhà trung bình ở Los Altos Hills là 2 triệu đô la Mỹ, và giá thuê trung bình là khoảng 2.460 đô la Mỹ mỗi tháng. Thu nhập trung bình của hộ gia đình ở Los Altos Hills là $ 405.073. Ảnh: Realtor.
{keyword}
Cherry Hill là 1 vùng ngoại thành của Denver, Colorado và có dân số 6.600 người. Khoảng 95% cư dân ở đây đã sở hữu nhà riêng hoặc vi la. Cherry Hill là 1 trong những khu vực giàu sang nhất ở Colorado và toàn thể Hoa Kỳ. Ảnh: Realtor.
  Nhà phố 2 tầng cây xanh phủ khắp nơi, nội thất xịn như siêu biệt thự triệu đô
{keyword}
Người dân cần trung bình 1,5 triệu đô la để sở hữu 1 ngôi nhà ở Cherry Hill, và có thể mất hơn 2.000 đô la 1 tháng nếu thuê căn hộ tại đây. Thu nhập trung bình của hộ gia đình ở Cherry Hills là khoảng $ 406.314. Cherry Hill cũng là nơi có hệ thống giáo dục nổi trội nhất khu vực. Ảnh: Zillow.
{keyword}
Hillsboro, California là 1 vùng ngoại thành của San Francisco với hơn 10.000 cư dân sở hữu nhà của họ. Giá sắm bất động sản ở Hillsborough vào khoảng 2 triệu đô la, với giá thuê trung bình là 3.500 đô la / tháng. Hillsboro là 1 trong những nơi tốt nhất để sống ở California. Ảnh: Realtor.
  Bên trong khách sạn của CR7
{keyword}
Thu nhập trung bình của cư dân Hillsborough là hơn $ 430,000. Vùng ngoại thành California có nhiều căn hộ và vi la quyền quý theo cá tính kiến ​​trúc cổ đại châu Âu. Ngoài ra, đông đảo các vi la đều được thiết kế bể bơi trong nhà và sân vườn rộng. Ảnh: Realtor.
{keyword}
Scarsdale là 1 vùng ngoại thành của Thành phố New York với dân số khoảng 17.800 người, hơn 91% trong số họ sở hữu bất động sản. Scarsdale là 1 trong những nơi tốt nhất để sống ở Quận Westchester, với 1 số trường học và bệnh viện hiện đại nhất trong tiểu bang. Giá nhà trung bình ở Scarsdale là 1,44 triệu đô la Mỹ. Thu nhập trung bình của hộ gia đình ở Scarsdale là khoảng $ 452.041. Ảnh: Getty Images.
  Choáng ngợp trước những biệt thự nhà vườn xa hoa nức tiếng
{keyword}
California có 3 vùng nằm trong top 5 vùng ngoại thành giàu sang nhất nước Mỹ. Đứng đầu danh sách là Atherton, ngoại thành San Jose. Hệ thống trường học công lập ở đây được bình chọn cao và là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng của nhiều người. Ảnh: Business Insider.
{keyword}
Theo Business Insider, Atherton là nơi có nhiều vi la quyền quý được bán với giá trung bình 9,6 triệu đô la. 1 số vi la ở đây thậm chí có giá gần 30 triệu đô la / căn. Ngoài ra, cư dân Atherton có thu nhập trung bình cao nhất trên toàn quốc với $ 525.324 mỗi 5. Ảnh: Business Insider.

Theo zingnews.vn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button