Xe

Nissan sẽ chỉ bán xe điện hóa tại châu Âu vào năm 2023

Rate this post

Một số mẫu xe điện của Nissan.Ảnh: Nissan

1 số mẫu xe điện của Nissan. bức ảnh: Nissan

Nissan đi đi đầu trong lĩnh vực xe điện vào 5 2011, lúc giới thiệu chiếc Leaf. Với chiến lược mới, doanh nghiệp tin rằng tới 5 2026, 75% toàn thể dòng thành phầm của họ sẽ được điện khí hóa và thập kỷ này, doanh nghiệp hy vọng 100% dòng thành phầm của mình là xe sử dụng năng lượng xanh.

Tuy nhiên, Nissan cho biết 100% mẫu xe của hãng sử dụng động cơ điện là ko nhu yếu và các thành phầm có thể nhắm chỉ tiêu tới nhiên liệu sạch hơn, chả hạn như Juke với động cơ Hybrid, hoặc X-Trail và Qashqai với hệ thống truyền lực. Được cung ứng năng lượng bởi động cơ điện phê chuẩn pin, động cơ đốt trong bé chỉ sạc pin lúc nhu yếu.

Các mẫu xe chạy bằng pin thuần túy của Nissan bao gồm Leaf, Ariya và xe tải giao hàng Townstar, 1 mẫu Ford Transit Connect dựa trên nguyên mẫu Kangoo của Renault, sẽ ra mắt vào mùa hè 5 2022.

Nissan cho biết thêm rằng họ cũng đang sản xuất pin xanh, được sản xuất tại nhà máy ở Sunderland, Anh, và được cung ứng 1 phần bằng năng lượng tái hiện dưới dạng các nông trại năng lượng mặt trời.

Nissan vẫn chưa đưa ra kế hoạch gần giống cho thị phần Hoa Kỳ, sau các báo cáo rằng họ có kế hoạch tăng trưởng động cơ đốt trong ngày nay cho các mẫu xe dành riêng cho Hoa Kỳ như Frontier.

Tại Việt Nam, Nissan sẽ ra mắt mẫu crossover cỡ bé Kicks trang tiêu cực cơ e-Power vào quý II 5 nay.

Ánh sáng mặt trời (dựa theo blog tự động)

  Lộ diện hai mẫu xe điện Yamaha

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button