Xe

Nissan Việt Nam sửa lỗi Almera bị cắt điều hòa ấm

Rate this post

Vừa mới đây, 1 số chủ xe Nissan Almera tại Việt Nam đề đạt trạng thái tay lái bị bốc hơi do chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài khiến tầm nhìn bị giảm, thậm chí chẳng thể trông thấy đường phía trước (bên trong) do nước ngưng tụ quá nhiều. cái kính. Ở Việt Nam, điều này cốt yếu xảy ra ở miền bắc, do thời tiết chuyển mùa, thời tiết ẩm mốc cao.

  Những dòng xe giảm giá sau Tết

Almela hấp.Ảnh: Nissan Almera Hội Association

Almela hấp. bức ảnh: Hiệp hội Nissan Almera

Đại diện VAD, nhà cung cấp Việt Nam của nhãn hiệu Nhật Bản cho biết, do thời tiết nắng hot quanh 5 tại Thái Lan (nơi Almera lắp ráp và xuất khẩu sang Việt Nam), điều hòa nhiệt độ trên Almera bị cắt tính năng này. ko cần phải có. .

Khi xe gặp hơi nước, chủ xe chẳng thể bật cơ chế sấy kính. Những thủ thuật bé thông thường như hạ cửa sổ bên hông, hạ nhiệt độ điều hòa, tăng quạt gió, v.v., sẽ ko đáp ứng được hoàn toàn vấn đề.

Gicửa ải pháp cho trạng thái ẩm mốc vô-lăng của Nissan Almera là làm hot ống gió (xe có đường chờ), cập nhật ứng dụng điều khiển, vì có bạn dạng sử dụng điều hòa tự động. Doanh nghiệp đã có văn bản chỉ dẫn đại lý xử lý cho người mua có nhu cầu. Doanh nghiệp ko thu hồi hàng loạt vì họ tin rằng vấn đề chỉ xảy ra với người mua ở miền bắc. Khách hàng Miền Nam và Miền Trung có nhu cầu mình sẽ tư vẫn.

VAD cho biết, lúc chủ xe Nissan Almera mang xe tới đại lý chính hãng, họ sẽ được các kỹ thuật viên rà soát và tu sửa không tính phí, có thể tiến hành trong vòng nửa ngày. Do trạng thái thiếu hụt linh kiện do đại dịch Covid-19 và bất ổn chính trị Nga-Ukraine, ngày khởi động sẽ mở màn vào tháng 5 5 sau.

Một mẫu Almera nhập khẩu Thái Lan lăn bánh tại Hà Nội.Ảnh: Nissan Việt Nam

1 mẫu Almera nhập cảng Thái Lan lăn bánh tại Hà Nội. bức ảnh: Nissan việt nam

Người sử dụng oto thường gặp phải trạng thái hơi nước từ tay lái lúc đi qua thời tiết lạnh và những khu vực có độ ẩm cao. Ở Việt Nam, các tỉnh thành phía Bắc cũng có mùa lạnh nên trang bị cục hot điều hòa. Điều này đã từng xảy ra trước đây với 1 chiếc Mazda BT-50 cũng được nhập cảng từ Thái Lan.

Mẫu sedan tầng lớp B Nissan Almera lứa tuổi mới sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam từ tháng 8/2021. Xe có 3 bạn dạng: MT giá 469 triệu, CVT giá 529 triệu và CVT cao cấp giá 579 triệu.

phân đoạn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button