Nhà đẹp

Nơi đất đai là thứ xa xỉ, dân phải làm nhà trên núi

Rate this post

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Nhật Bản Yuichi Yoshida và các cộng sự của ông, ngôi nhà nằm ở 1 khu vực khá đặc trưng nhưng mà trước đây là 1 dãy núi.

– Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Nhật Yuichi Yoshida và các cộng sự, ngôi nhà nằm ở 1 khu vực khá đặc trưng, nơi đây từng là vùng núi.

>> Ngắm phong thủy từ “Nhà Trắng” siêu cao của sao Việt

{keyword}

Do nhu cầu nhà ở tăng cao và quỹ đất khan hiếm, khu vực này đã được giải phóng mặt bằng và chuyển thành khu dân cư, mà vẫn mang thuộc tính miền núi, địa hình dốc hơn.

{keyword}

Khó khăn trước hết đối với dự án xây dựng là địa hình dốc thiên nhiên của khu vực. Các kiến ​​trúc sư đã tính toán và thiết kế nền đá có độ dốc ngược với độ dốc của địa hình giúp ngôi nhà phát triển thành bằng vận và vững chãi hơn.

  Mục sở thị bất động sản chục ngàn mét vuông của sao Việt: Toàn để trồng rau nuôi cá
{keyword}

Cửa nhà trở lại hướng Đông để đón nhiều ánh sáng mặt trời vào nhà, đây cũng là 1 hướng tốt trong phong thủy của người Nhật. Trước nhà còn có 1 sân vườn bé và bãi đậu xe hơi giúp tăng sự hài hòa của ngôi nhà với môi trường thiên nhiên cùng lúc tạo điều kiện thuận tiện cho việc vận động.

{keyword}

Sân sau bé có thiết kế đặc trưng với giếng trời đi xuyên qua mái để cung ứng ánh sáng thiên nhiên cho ngôi nhà. 1 băng ghế băng bằng gỗ được đặt ở khu vực này để làm nơi ngơi nghỉ và sinh hoạt ngoài trời.

{keyword}

Để đón những luồng gió thư thái hơn vào nhà mùa đông cùng lúc giảm thiểu ánh nắng gay gắt, phần mái được thiết kế dài theo hướng Tây và 1 giếng trời phệ được sắp đặt trên mái hướng Đông.

  Ngắm biệt thự siêu sang - nơi tổ chức tiệc gây quỹ cho Tổng thống Trump
{keyword}

Cách sắp đặt phòng của ngôi nhà cũng đặc trưng, các phòng bé được xếp cạnh nhau, thông với nhau bằng sảnh dài và rộng, muốn vận động từ phòng này sang phòng khác phải đi qua khu vực này.

{keyword}

Cửa trượt được sử dụng trong các căn phòng có màu trắng đồng điệu với màu tường, lúc đóng lại sẽ hòa hợp với tường, tạo cho đứa ở cảm giác ko gian rộng hơn.

(theo Archdaily.com)

Bàn ăn

Bàn ăn “chạm trổ xuất nhập cảng” hút mắt cho phòng bếp bé

Mẫu bàn ăn có bản lĩnh “biến dạng” và “xuất nhập bất nhập” hết sức tài tình, giúp gia chủ tiết kiệm được 1 khoảng diện tích sàn rất phệ cho phòng bếp.

Khám phá sự sang trọng của một ngôi nhà độc quyền trên bãi biển

Khám phá sự quyền quý của 1 ngôi nhà độc quyền trên bãi biển

Chỉ cách những bãi biển cát trắng thơ mộng và rặng dừa xanh vài bước chân, Villa Akoya trông đẹp như 1 khu nghỉ dưỡng quyền quý.

  Chỉ thay đổi đơn giản, nhà bếp chật chội trở nên sang chảnh bất ngờ
Đại gia chịu chơi, biệt thự trên núi sang chảnh như resort

Đại gia chịu chơi, vi la trên núi sang chảnh như resort

Kiến trúc sư McCall đã xây dựng 1 ngôi nhà dốc nhìn ra hồ nước xanh thẳm chỉ thấy trong phim cho 1 gia đình Idaho, ngôi vi la nằm lừng lững cạnh hồ Payette.

Khám phá Ngôi nhà bí mật của

Khám phá Ngôi nhà kín đáo của “Người rừng” nước Mỹ

Được xây dựng bởi kiến ​​trúc sư Will Beilharz, ngôi nhà nằm bên dòng suối thơ mộng chảy qua những khu rừng dễ nhìn của Texas và các phần của ngôi nhà được kết nối với nhau bằng 1 cây cầu treo bắc qua 2 cây bách phệ.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button