Nhà đẹp

Nữ du học sinh Nhật Bản cải tạo nhà trọ cũ kỹ thành nơi sống ảo tuyệt đẹp

Rate this post

1 nữ sinh Nhật Bản đã biến căn nhà thuê của mình thành môi trường sống ảo cực chất bằng những vật liệu không tính phí hoặc rẻ tiền.

Cuộc sống tự lập của du học trò yêu cầu họ phải quyết tâm hơn những người khác. Từ ăn ở, sinh hoạt, di chuyển học hành đều do mình tự xếp đặt, phân bổ. Đặc trưng trong tình hình phức tạp ngày nay của Covid-19, 1 số du học trò đã ko về nước nhưng mà quyết định ở lại phương Tây, tiếp diễn học tập và tiến hành các giải pháp phòng phòng ngừa.

Ngoài ra, nhờ thời kì này, 1 số du học trò cũng đặt chân tới F5 môi trường sống, trang hoàng nhà cửa, lớp học cho đáng yêu và tiết kiệm chi tiêu. Với quyết định ở lại Nhật Bản, 1 du học trò cách đây không lâu đã khiến tập thể mạng mê mệt bởi lối trang hoàng nhà cửa sạch bong, gọn ghẽ và thoáng mát của mình.

Một nữ sinh Nhật Bản đã cải tạo ký túc xá cũ thành một thứ gì đó sang trọng và lịch sự, và chi phí cho cái mới là điều đáng ngạc nhiên nhất - ảnh 1.
Nữ sinh Nhật Bản cải tạo ký túc xá cũ thành nơi vừa khắc khổ, vừa sang trọng, chi phí mới là bất ngờ nhất - Hình 2.
Nữ sinh Nhật Bản cải tạo ký túc xá cũ thành nơi thoáng mát và sang trọng, chi phí mới là điều đáng ngạc nhiên nhất - Hình 3.
Nữ sinh Nhật Bản cải tạo ký túc xá cũ thành nơi vừa sang chảnh vừa sang trọng và chi phí xây mới là điều đáng ngạc nhiên nhất - ảnh 4.

Nữ sinh Việt tại Nhật khiến nhiều người phải F5 phòng riêng của mình ngay tức khắc.

Liên hệ với Nguyễn Thu Thủy, cô bạn sinh 5 1998, đang là sinh viên 5 2 hệ học bổng toàn phần của Đại học Toyo, Tokyo, Nhật Bản, trước ấy, Thủy theo học khoa tiếng Anh, khoa học xã hội và nhân bản tại Đại học Hà Nội.

Tsui cho biết: “Ở Nhật, tôi vừa đi học vừa đi làm. Doanh nghiệp tôi làm ở trung tâm Tokyo nên theo lệnh của chính phủ, nó sẽ đóng cửa cho tới lúc hết dịch. Tôi có thể” t đi làm khi này kinh doanh bên mình làm chỉ dẫn viên du hý tự do (freelancer) Nhưng dịch lâu rồi, do ko người nào đi du hý nên mình xin nghỉ. Trường hoãn khai trường. học kỳ xuân tới 27/4 và dự kiến học trực tuyến, hết học kỳ xuân thu chưa có kế hoạch chi tiết, may mắn là mình có học bổng, có cả cung cấp hàng tháng nên mình bình ổn về vốn đầu tư, tự túc và có thể điều hành được. “

  Bên trong khách sạn của CR7

Nữ sinh Nhật Bản cải tạo ký túc xá cũ thành nơi vừa sang chảnh, vừa sang trọng và chi phí xây mới là điều đáng ngạc nhiên nhất - ảnh 5.
Một nữ sinh Nhật Bản đã cải tạo một ký túc xá cũ thành một nơi thoáng mát và sang trọng, và chi phí cho một cái mới là điều đáng ngạc nhiên nhất - Hình 6.
Một nữ sinh Nhật Bản đã cải tạo một ký túc xá cũ thành một nơi thoáng mát và sang trọng, và chi phí mới là điều đáng ngạc nhiên nhất - Hình 7.
Các nữ sinh Nhật Bản cải tạo ký túc xá cũ thành những nơi vừa sang trọng vừa bắt mắt, và chi phí xây mới là điều đáng ngạc nhiên nhất - Hình 8.
Một nữ sinh Nhật Bản đã cải tạo lại một ký túc xá cũ thành một nơi thoáng mát và sang trọng, và chi phí mới là bất ngờ nhất - Hình 9.
Nữ sinh Nhật Bản đã cải tạo ký túc xá cũ thành một nơi vừa khắc khổ vừa sang trọng, và chi phí xây mới là bất ngờ nhất - Hình 10.

Mọi đồ trang hoàng trong nhà đều do nữ sinh tự tay sẵn sàng và xếp đặt.

Ngoài việc học, nữ sinh còn làm chỉ dẫn viên du hý, chụp ảnh, chuyện trò, ăn uống và mở mang mối quan hệ với nhiều du khách nước ngoài. Tuy nhiên, chỉ cần khoảng đại dịch, Thủy đã sạo sục khắp các trang web để tìm những món đồ không tính phí hoặc giá rẻ, xem các blog về trang hoàng và lên ý nghĩ cho ngôi nhà của mình với sự cung cấp của bè bạn.

Công trình F5 ngôi nhà kết thúc trong vòng 2 tuần, chị Thủy cho biết: “Khi tôi đăng loạt ảnh lên các nhóm, mọi người phản hồi hăng hái và tôi rất vui và có động lực. Thực sự việc cải tạo nhà ở Nhật Bản, đặc trưng là Tokyo thật đáng sợ. và có thể rất khó để tự thanh toán, mà tôi quyết tâm tìm đồ trang hoàng không tính phí hoặc giá rẻ để tiết kiệm tiền. ”

  Bên trong biệt thự 12ha siêu đẹp có cả giảng đường bằng đá kiểu Ai Cập

Nữ sinh bật mí, ngày nay cuộc sống của bạn mình tại Nhật Bản căn bản đã bình ổn, gian khổ độc nhất là việc hoàn thành giao kèo thuê nhà và phải chuyển đi trong diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Để tới nơi ở mới, Thủy chủ động đi taxi thay vì tàu hỏa và các công cụ công cộng đông đúc để tránh lây bệnh và giữ an toàn nhất cho bản thân.

Nữ sinh Nhật Bản cải tạo ký túc xá cũ thành nơi vừa sang chảnh vừa sang trọng, và chi phí xây mới là điều đáng ngạc nhiên nhất - ảnh 13.
Các nữ sinh Nhật Bản đã cải tạo ký túc xá cũ thành một nơi vừa khắc khổ vừa sang trọng, và chi phí xây mới là bất ngờ nhất - Hình 14.

Nguyễn Thu Thủy – Du học trò trường Toyo University, Tokyo, Japan.

“Ngày tôi chuyển tới ngôi nhà mới là ngày tôi có hoa anh đào trong tuyết ở Tokyo. Ấy là hiện tượng nhưng mà tôi ko thấy trong nhiều 5. Bên ngoài đường mòn tuyết, người ta rào cả đường nên họ phải Đi đường vòng, công tác nặng nhọc mà thật sự rất đẹp. Chúng tôi tới công viên gần nhà để làm người tuyết và chụp ảnh.

Những ngày nghỉ ở nhà, tôi sống lành mạnh và cũng có nhiều thời kì, thành ra tôi sắm cây và hoa, trang hoàng nhà cửa, đọc sách, tập yoga và nấu bếp mỗi ngày. “Nếu thời tiết đẹp, mình sẽ đi dạo gần nhà, vừa đi chơi vừa chụp ảnh. Buổi tối, mình thường dành thời kì cho 1 số khóa học online, khóa học MIT và ôn luyện tiếng Nhật”, nữ sinh cho biết.

  Thích mê ly căn hộ ‘smarthome’ 210m2 của gia đình nhiều trẻ con

Chị Cui cho biết thêm, tổng chi tiêu sửa nhà lần này khoảng 6 triệu, chị cũng dự kiến sau lúc hết dịch sẽ quyết tâm cải tạo thêm những góc trống để hoàn thiện hơn dự kiến thuở đầu. Mặc dầu các công ty và shop đóng cửa và Phố Trung tâm ko có đứa ở Nhật Bản, mà chính phủ Nhật Bản cũng đã đưa ra quyết định cung cấp tất cả những người sống ở Nhật Bản, bao gồm cả du học trò và người nước ngoài. Tsui mong người nhà và gia đình ở Việt Nam có thể yên tâm nhưng mà quyết tâm chăm nom bản thân 1 cách tốt nhất có thể.

Các nữ sinh Nhật Bản đã cải tạo ký túc xá cũ của mình thành một nơi vừa khắc khổ vừa sang trọng, và chi phí cho cái mới là điều đáng ngạc nhiên nhất - Hình 15.
Nữ sinh Nhật Bản cải tạo ký túc xá cũ thành nơi vừa sang chảnh vừa sang trọng, và chi phí xây mới là điều đáng ngạc nhiên nhất - ảnh 16.

Cô gái này đã được tập thể mạng hò hét về mẹo trang hoàng nhà cửa.

Theo Nhân dân nhật trình

Một cách tuyệt vời để trang trí một căn hộ nhỏ cho một cô gái độc thân vui vẻ

1 cách hoàn hảo để trang hoàng 1 căn hộ bé cho 1 cô gái lẻ loi vui vẻ

Nhờ kín đáo này, căn hộ tí hon dành cho các cô nàng lẻ loi sẽ khiến người nào cũng phải xuýt xoa vì đáng yêu và gọn ghẽ!

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button