Công nghệ

Nút bấm ‘bí mật’ của iPhone ngay cả iFan cũng có thể chưa biết

Rate this post
Bạn đang sử dụng iPhone ko đúng cách nếu bạn ko sử dụng “nút bí ẩn” ở mặt sau dế yêu.

Back Tap, được Apple giới thiệu vào 5 2020, chẳng hề là 1 chức năng mới, mà nhiều người nói rằng ấy là lần trước hết họ nghe nói về nó.

Nút
Nút “bí ẩn” của iPhone có thể ngay cả iFan cũng chưa biết

Cách đây không lâu, 1 video biểu diễn chức năng này đã lan truyền trên TikTok bởi nick @ellyawesometech, khiến nhiều khách hàng iPhone kinh ngạc lúc biết thiết bị của họ có nhiều nút hơn họ tưởng.

  Xiaomi 12 ra mắt, giá từ 20 triệu đồng

Chức năng Back Tap khả dụng cho mọi thiết bị chạy chí ít iOS 14. Nó cho phép khách hàng chỉ cần chạm vào mặt sau iPhone của họ gần logo Apple bị thiếu để tiến hành bất cứ công dụng nào đã thiết lập.

Để sử dụng chức năng này, hãy đi đến Setup> Trợ năng> Chạm> Quay lại rồi nhấn vào tùy chọn thiết đặt. Bạn có thể đặt Chạm vào để mở máy ảnh, chụp ảnh màn hình, bật đèn bấm hoặc điều khiển âm lượng bằng các thiết đặt chạm kép, 3 hoặc cả 2 ở mặt sau iPhone của bạn. Chức năng này cũng hoạt động lúc sử dụng ốp lưng.

  10 phát minh hàng đầu thay đổi thế giới

Nhiều người nói rằng chức năng này giúp họ tiết kiệm thời kì và khiến cho cuộc sống đơn giản hơn, thậm chí 1 khách hàng còn nhận xét rằng nó đã chỉnh sửa cuộc đời họ mãi mãi.

Theo Hương Dung (VietnamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button