Công nghệ

OPPO A76 ra mắt, giá 4.9 triệu đồng

Rate this post
Sau 1 thời kì chỉ hiện ra dưới dạng tin đồn, vừa mới đây OPPO A76 đã lặng thầm ra mắt tại thị phần Malaysia. Đây là chiếc dế yêu 4G với giá khởi điểm 900 MYR. Được biết chiếc máy này sẽ sớm ra mắt tại thị phần Việt Nam.

Thiết kế của OPPO A76 hình như được lấy cảm hứng từ dòng Reno, đặc thù là thiết kế của cụm camera chính. Mặt sau của máy được làm bằng nhựa và được bo cong 2 cạnh. Cụm camera gồm 2 ống kính: 13 MP góc rộng và 2 MP đo chiều sâu, ko có góc siêu rộng. OPPO A76 chỉ có 2 tùy chọn màu sắc là đen và xanh.

  Smartphone nào phát ra nhiều bức xạ nhất?

oppo-a76-ra-mat-6.jpeg

Ở mặt trước, OPPO A76 có tỉ lệ màn hình so với thân máy là 89,9%. Màn hình này sử dụng tấm nền IPS LCD 6,56 inch, độ phân giải HD +, vận tốc làm tươi 90 Hz với độ phủ ko gian màu 96% NTSC. OPPO cho biết mẫu dế yêu tầm trung mới nhất của hãng có thể đem đến cho khách hàng trải nghiệm xem mượt nhưng mà với màu sắc chân thật cho mọi thể loại nội dung. Màn hình cũng có 1 lỗ ở góc trên bên trái là nơi chứa camera trước 8 MP cho phép khách hàng chụp ảnh tự sướng.

  Có nên mua Galaxy S22 tại thời điểm này?

Về hiệu năng, OPPO trang bị cho thành phầm này con chip Snapdragon 680, ko phân phối 5G, RAM 6GB, dung lượng lưu trữ 128GB. Máy có viên pin dung lượng 5000mAh, sạc nhanh 33W và chạy trên hệ quản lý Android 11 với giao diện ColorOS 11.1.

Tại thị phần Malaysia, OPPO A76 có giá 900 MYR, nghĩa là 4,9 triệu đồng. Được biết, sắp đến chiếc máy này cũng sẽ được giới thiệu ra thị phần Việt Nam.

  Apple đã khiến thế giới thay đổi như thế nào với iPhone?

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button