Công nghệ

Oppo tiếp tục ra mắt điện thoại gập, đối đầu Galaxy Z Flip 3?

Rate this post
1 mẫu vỏ sò khác có thể khiến Galaxy Z Flip 3 e sợ.

Theo 91Mobiles, Oppo đang tăng trưởng 1 mẫu dế yêu sáng dạ mới có màn hình gập. Lần này, doanh nghiệp được BBK Group hậu thuẫn có kế hoạch phát hành 1 chiếc dế yêu nắp gập vỏ sò để cạnh tranh với Galaxy Z Flip 3.

Oppo tiếp tục tung ra điện thoại gập, đối đầu với Galaxy Z Flip 3?

Thành phầm được cho là thuộc dòng Find N này vẫn chưa có tên chính thức. Thiết bị sẽ có chế độ gập vỏ sò gần giống như Galaxy Z Flip 3 và Moto Razr. Không chỉ cải tiến ngoại hình nhưng mà Oppo còn hạ tầm giá khiến chiếc dế yêu nắp gập này dễ tiếp cận hơn với khách hàng thông thường. Oppo vỏ sò thậm chí có thể rẻ hơn Samsung Galaxy Z Flip 3.

  Smartphone nào phát ra nhiều bức xạ nhất?

Cuối 5 2021, Oppo đã phát hành Find N, dế yêu gập trước hết của doanh nghiệp. Mặc dầu ra mắt muộn, Find N tuyên bố đã sửa các lỗi thiết bị gập tầm thường nhất, chả hạn như: B. Giảm thiểu nếp gấp ở giữa màn hình.

Mặt khác, Oppo đã chọn 1 thiết kế cũ hơn. Oppo có thể đang nhắm tới việc phát hành 1 chiếc dế yêu gập khác có thiết kế gần giống như Samsung và Motorola, nhưng mà cũng khác với Find N.

  Xung đột Nga – Ukraine ảnh hưởng thế nào đến không gian mạng Việt Nam?

Bạn có thể thoát khỏi chứng suy giãn tĩnh mạch trong 4 ngày với loại thuốc tầm thường nhất
Find N vỏ sò dự định ​​sẽ ra mắt vào quý 3 5 2022 hoặc trước ngày 30/9, đây cũng là thời khắc Apple ra mắt các mẫu iPhone mới.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về tham số kỹ thuật cũng như thiết kế của thiết bị này. Tuy nhiên, Oppo Find N chỉ mới ra mắt được 2 tháng, vì thế Oppo ko muốn cạnh tranh với mình bằng cách tung ra 1 chiếc dế yêu có thể gập lại mới với các tác dụng vượt bậc.

  Những tính năng được mong chờ trên iPhone màn hình gập

Theo Thái Hoàng (Ictnews.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button